X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. Hướng dẫn hủy các dịch vụ đọc báo của Viettel mới nhất

Hướng dẫn hủy các dịch vụ đọc báo của Viettel mới nhất

Hủy các dịch vụ đọc báo của nhà mạng Viettel là thắc mắc của nhiều thuê bao gửi tới dichvumobile.vn. Hiện tại tập đoàn viễn thông quân đội có các dịch vụ cung cấp tính năng đọc báo cho thuê bao của Viettel bao gồm dịch vụ DailyExpress, và dịch vụ Mnews gói cước Đọc báo. Đây là những dịch vụ hỗ trợ các thuê bao có thể đọc báo dễ dàng mà không cần phải truy cập internet.

Tuy nhiên khi không còn nhu cầu sử dụng nữa, việc duy trì các dịch vụ này sẽ khiến các thuê bao tốn kém một khoản chi phí nhất định. Việc hủy các dịch vụ đọc báo khi đã hết nhu cầu sử dụng sẽ giúp các thuê bao tiết kiệm chi phí và an tâm đăng ký và trải nghiệm các dịch vụ khác hấp dẫn hơn.

Trong bài viết này dichvumobile.vn sẽ tổng hợp cách hủy các dịch vụ đọc báo của Viettel, tùy dịch vụ mình đang sử dụng mà bạn hãy áp dụng cách hủy tương ứng nhé.

1. Hướng dẫn hủy dịch vụ đọc báo DailyExpress Viettel:

Là dịch vụ được  tích hợp ngay trên sim khi bạn kích hoạt mới, dịch vụ này cung cấp đến bạn những tin tức báo chí hằng ngày thông qua SMS mà không cần truy cập internet.

Đối với nhiều người dịch vụ DailyExpress thực sự là một kênh cung cấp thông tin hữu ích và hiệu quả nhưng đối với một số thuê bao không có nhu cầu dịch vụ này khá phiền toán vì không cung cấp đúng thông tin thuê bao mong muốn  và gây tốn pin điện thoại khá nhanh.

Trong trường hợp không có nhu cầu sử dụng lựa chọn tốt nhất là bạn nên hủy dịch vụ để tiết kiệm chi phí sử dụng cũng như tránh bị làm phiền bởi những tin tức mình không quan tâm. Hiện các thuê bao có thể hủy dịch vụ đọc báo DailyExpress bằng hai cách là hủy bằng tin nhắn hoặc tắt dịch vụ ngay trên di động.

– Hủy dịch vụ bằng tin nhắn: Soạn HUY gửi 153

– Hủy dịch vụ bằng cách tắt trực tiếp trên điện thoại:

+ Bạn thực hiện các thao tác theo trình tự sau: Vào Menu ->ViettelPlus -> DailyExpress ->Kich hoat dich vu ->Tat dich vu.

huong-dan-huy-cac-dich-vu-doc-bao-mang-viettel

Hủy các dịch vụ Đọc báo Mnews, DailyExpress Viettel chỉ với một tin nhắn

2. Hướng dẫn hủy dịch vụ đọc báo Mnews Viettel:

Dịch vụ Mnews mang đến tiện ích cập nhật tin tức trên các lĩnh vực  thể thao, văn hóa, xã hội hay sức khỏe…Tuy nhiên khi không còn nhu cầu sử dụng nữa bạn nên hủy dịch vụ để tiết kiệm chi phí.

– Cú pháp hủy chung của dịch vụ Mnews soạn: HUY Mã gói gửi 9222

Cụ thể cú pháp hủy của từng gói cước bạn tham khảo bảng thông tin sau:

Tên gói cước Mã gói Cú pháp hủy
Gói tin Thể thao văn hóa TTVH     Soạn: HUY TTVH gửi 9222
Gói Bóng đá BD Soạn: HUY BD gửi 9222
Gói Sức khỏe gia đình SKGD Soạn: HUY SKGD gửi 9222
Gói Sống khỏe SK Soạn: HUY SK gửi 9222
Gói Văn hóa ẩm thực VHAT Soạn: HUY VHAT gửi 9222

3. Hủy gói cước Đọc báo Viettel 

Gói cước Đọc báo Viettel vừa được triển khai trong năm 2016 cung cấp đến các thuê bao những thông tin nóng hổi từ các đầu báo hàng đầu trên cả nước như Thanh niên, Lao Động, Tinngan.vn, Công an nhân dân, Đời sống và Pháp luật, Thể thao và Văn hóa, ICT news, Giáo dục và Thời đại, Sức khỏe và Đời sống…Gói cước Đọc báo hiện có 2 gói cước nhỏ là gói cước ngày và gói cước tháng, để hủy gói cước Đọc báo Viettel bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp duy nhất:

Soạn HUY DB gửi 191

Hủy các dịch vụ không còn nhu cầu sử dụng là cách tối ưu để đảm bảo ngân sách sử dụng trong tháng của các thuê bao. Hy vọng với hướng dẫn cách hủy các dịch vụ hỗ trợ đọc báo của nhà mạng Viettel mà dichvumobile.vn vừa thông tin sẽ giúp các thue bao tiết kiệm được phần nào chi phí khi sử dụng dịch vụ, chúc các bạn hủy thành công các dịch vụ đọc báo của Viettel!!!

70.000 VND
  • DATA: 3 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX70 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 5 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX90 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
125.000 VND
  • DATA: 8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX125 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay

Tiện ích

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay