X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. Hướng dẫn gia tăng số ngày sử dụng cho sim Viettel

Hướng dẫn gia tăng số ngày sử dụng cho sim Viettel

Đối với các thuê bao Viettel đang sử dụng sim trả trước có giới hạn ngày sử dụng như sim economy, việc làm sao để gia tăng ngày sử dụng luôn là vấn đề được các thuê bao quan tâm. Khi sử dụng sim có giới hạn ngày sử dụng các thuê bao sẽ phải đối mặt với nguy cơ gián đoạn liên lạc ngay cả khi tài khoản còn nhiều tiền nếu không gia tăng ngày sử dụng thường xuyên.

Gia tăng ngày sử dụng cho sim Viettel khá đơn giản và dễ thực hiện những không phải thuê bao Viettel nào cũng biết cách thực hiện, việc biết cách gia tăng ngày sử dụng cho sim Viettel sẽ giúp bạn chủ động hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của mình hạn chế tối đa tình trạng sim bị khóa khi hết ngày sử dung.

Vậy có những cách nào để gia tăng ngày sử dụng cho sim Viettel? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết này của dichvumobile.vn, nếu đang muốn gia tăng ngày sử dụng cho sim Viettel của bạn thì đừng bỏ lỡ những thông tin bổ ích trong bài viết này nhé.

Các cách mua thêm dung lượng cho sim Viettel nhanh nhất:

Có nhiều cách gia tăng ngày sử dụng cho sim Viettel  khi ngày dùng của sim đã hết, thuê bao có thể gia tăng ngày sử dụng bằng cách nạp thẻ, chuyển đổi tiền thành ngày sử dụng hoặc có thể nhờ người thân tặng ngày sử dụng.

Tùy điều kiện và khả năng mà thuê bao có thể chọn cách gia tăng ngày sử dụng thích hợp nhất để dùng, tuy nhiên dùng sử dụng cách nào bạn cũng cần thực hiện đúng cách thì mới mang lại hiệu quả.

Hướng dẫn gia tăng ngày sử dụng cho sim Viettel

Gia tăng ngày sử dụng để không bị gián đoạn liên lạc trong quá trình sử dụng

1. Chuyển tiền thành ngày sử dụng:

Nếu ngày sử dụng của bạn đã hết mà số dư tài khoản còn nhiều bạn có thể tăng ngày sử dụng cho sim bằng cách chuyển tiền thành ngày sử dụng. Đây là lựa chọn tối ưu cho những thuê bao có tài khoản còn lại siêu khủng trong khi ngày sử dụng đã sắp hết.

– Điều kiện chuyển tiền thành ngày sử dụng: Thuê bao đang hoạt động hai chiều chưa bị khóa sim do hết ngày sử dụng.

Thỏa mãn điều kiện trên bạn có thể chuyển tiền trong tài khoản thành ngày sử dụng với thao tác như sau:

– Soạn: N Số ngày đổi gửi 5225.

– Quy ước: 1 ngày sử dụng sẽ bằng 1000đ trong tài khoản.

VD: Bạn  muốn có thêm 10 ngày sử dụng, bạn soạn tin: N 10 gửi 5225, khi đó hệ thống sẽ trừ trong tài khoản của bạn 10,000đ và cộng cho bạn 10 ngày sử dụng.

2. Gia tăng ngày sử dụng bằng cách nạp thẻ:

Khi tài khoản đã cạn kiệt mà ngày sử dụng cũng đa hết,sim của bạn bị khóa 1 chiều, chắc chắn bạn không thể gia tăng ngày sử dụng bằng cách chuyển tiền thành ngày sử dụng. Thay vào đó bạn nên mua thẻ cào và nạp ngay vào tài khoản.

– Để nạp thẻ vào tài khoản bạn chỉ cần bấm cú pháp USSD: 100* Mã-thẻ # OK

Mỗi thẻ cào sẽ có ngày sử dụng tương ứng với mệnh giá, vì vậy nếu ngày sử dụng đã hết bạn nên chọn những thẻ nạp có mệnh giá cao để  gia tăng ngày sử dụng nhiều nhất, ngoài ra tài khoản của bạn cũng có thêm năng lượng phục vụ cho nhu cầu gọi thoại, nhắn tin hay đăng ký 3G Viettel của bạn.

3. Nhận ngày sử dụng từ thuê bao khác:

Đây là dịch vụ tiện ích khá hấp dẫn và thiết thực , khi sim của bạn đã hết ngày sử dụng mà chưa có điều kiện nạp thẻ hoặc chuyển đổi tiền thành ngày sử dụng, bạn có thể yêu cầu bạn bè hoặc người thân tặng ngày sử dụng cho bạn.

– Để tặng ngày sử dụng các thuê bao chỉ cần soạn tin với cú pháp: N số ngày cần tặng  SĐT được tặng gửi 5225

– Cước phí: 1000đ/1 ngày tặng trừ vào tài khoản gốc.

– Điều kiện sử dụng dịch vụ:

+ Thuê bao tặng: Nếu là thuê bao trả trước phải có tài khoản gốc lớn hơn 1000đ.

+ Thuê bao nhận: là thuê bao trả trước sử dụng gói cước Economy và đang hoạt động 1 chiều.

Như vậy có khá nhiều cách để bạn gia tăng ngày sử dụng cho sim Viettel của mình đúng không? Tùy điều kiện và trường hợp cụ thể mà bạn hãy áp dụng cách gia tăng tài khoản hợp lý nhất để không bị gián đoạn liên lạc vì sim hết ngày sử dụng nhé.

Chúc các bạn gia tăng ngày sử dụng cho sim Viettel thành công và luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ nhà mạng Viettel cung cấp.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn gia tăng số ngày sử dụng cho sim Viettel
Đánh giá
5
70.000 VND
  • DATA: 3 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX70 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 5 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX90 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
125.000 VND
  • DATA: 8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX125 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay

Tiện ích

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay