X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. Hướng dẫn đăng ký hòa mạng gói cước TRE Viettel mới toanh, nhận ưu đãi cực khủng

Hướng dẫn đăng ký hòa mạng gói cước TRE Viettel mới toanh, nhận ưu đãi cực khủng

Gói cước TRE của nhà mạng Viettel là gói ưu đãi đặc biệt vừa chính thức được triển khai trong năm 2019. Với gói cước siêu hấp dẫn này quý khách hàng sẽ được tận hưởng loạt ưu đãi siêu khủng như cước phí gọi chỉ vỏn vẹn 690đ/ phút, mua data được tặng phút thoại, nhận voucher miễn phí, giảm 50% cước cước dịch vụ GTGTưu đãi cộng tiền hoặc data mỗi tháng.

Khi đăng ký gói cước ưu đãi TRE của Viettel sử dụng quý khách có thể thả ga tận hưởng tất cả các tiện ích dịch vụ trên di động mà không lo tốn kém. Gói cước này hiện đang được áp dụng cho đối tượng khách hàng là những thuê bao trẻ của nhà mạng, quý khách nếu đang muốn một gói cước nhiều ưu đãi nhưng cước sử dụng siêu rẻ thì đừng bỏ lỡ ưu đãi hấp dẫn từ gói cước TRE của Viettel nhé.

Thông tin và cách đăng ký hòa mạng gói cước TRE mạng Viettel tích lũy ưu đãi cực hấp dẫn trong năm 2019:

Gói ưu đãi TRE Viettel hay còn được viết tắt là gói TRENDY là gói ưu đãi mới được dành riêng cho đối tượng khách hàng trẻ đồng hành cũng nhà mạng Viettel trong đó bảo gồm cả quý khách hàng đang sử dụng gói cước sinh viên. Với gói cước TRE của Viettel quý khách có thể tẹt ga tận hưởng tất cả các tiện ích dịch vụ viễn thông mà không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề chi phí như trước nữa.

– Đối tượng áp dụng: Qúy khách hàng hòa mạng mới và thuê bao học sinh, sinh viên trong độ tuổi từ 14 đến 22.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

Gói cước TRE Viettel mới toanh ưu đãi cực khủng

Gói cước TRE Viettel mới toanh ưu đãi cực khủng

Chính sách ưu đãi của gói cước TRE mạng Viettel:

Chính sách ưu đãi của gói TRE Viettel được đánh giá là vô cùng hấp dẫn và thiết thực đối với nhóm người dùng trẻ tuổi khi vừa có ưu đãi thoại, data và cả dịch vụ GTGT. Khi đăng ký gói cước TRE Viettel thành công quý khách hàng sẽ được tận hưởng ưu đãi cực hấp dẫn như sau:

 Ưu đãi thoại + SMS: Cước gọi nội mạng và liên mạng chỉ còn 690đ/ phút, cước nhắn tin nội mạng là 100đ/SMS và liên mạng là 250đ/SMS.

– Ưu đãi khi đăng ký gói data: Khi thực hiện đăng ký gói ST15K hoặc ST30K của Viettel quý khách sẽ được ưu đãi miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút.

– Ưu đãi dịch vụ GTGT: Khi đăng ký các dịch vụ GTGT của Viettel như Imuzik, My Clip, 5Dmax, Isign quý khách sẽ được giảm 50% cước sử dụng liên tục 6 tháng.

– Ưu đãi khác :

+ Thuê bao được tặng voucher miễn phí vào ngày 9 hàng tháng (ngày Trendy).Cụ thể các thuê bao TRE sẽ có cơ hội tận hưởng ưu đãi tặng voucher là vé xem phim, voucher trà sữa, vé chương trình ca nhạc, code Grap… nếu như thực hiện đăng ký các gói ST15K và ST30K.

+ Thuê bao sẽ được cộng tiền hoặc data mỗi tháng, theo đó nếu lựa chọn cộng tiền nhà mạng sẽ áp dụng cộng 25,000đ mỗi tháng. Nếu chọn data nhà mạng sẽ áp dụng cộng 7GB data 3G Viettel, 4G Viettel sử dụng trong 7 ngày. (Ưu đãi này áp dụng cho những thuê bao có giấy tờ đặc biệt chứng minh là sinh viên.

Cách thức hòa mạng gói cước TRE Viettel hưởng ưu đãi khủng:

Qúy khách có thể hòa mạng gói TRE Viettel tại các cửa hàng hoặc chuyển đổi từ gói cước đang dùng sang gói TRE. Cụ thể cách thức hòa mạng như sau:

– Hòa mạng tại cửa hàng:

Qúy khách muốn hòa mạng hoặc chuyển đổi sang gói TRE Viettel thì hãy mang theo CMND hoặc hộ chiếu đến cửa hàng Viettel để làm thủ tục. Với những khách hàng cung cấp giấy tờ chứng minh là học sinh, sinh viên thì sẽ được hưởng ưu đãi cộng tiền hoặc data mỗi tháng.

– Chuyển đổi sang gói TRE qua SMS:

Qúy khách soạn tin TRE gửi 195 ( Cách thức đăng ký này chỉ dành cho thuê bao sinh viên).

Ưu đãi khủng và thiết thực của gói TRE Viettel sẽ giúp các thuê bao trải nghiệm dịch vụ của nhà mạng tốt hơn. Hãy hòa mạng ngay gói TRE Viettel và đón nhận những ưu đãi tuyệt vời nhé.

150.000 VND
  • DATA: 45 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MXH150 gửi 191
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 15GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST70K gửi 191
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 4G/ngày
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST90N gửi 191
Đăng ký ngay
Đăng ký ngay