X
 1. Trang chủ
 2. Hướng dẫn Vinaphone
 3. Hướng dẫn đăng ký gói VTV60 Vinaphone nhận 1.2GB data chỉ 60.000đ

Hướng dẫn đăng ký gói VTV60 Vinaphone nhận 1.2GB data chỉ 60.000đ

Một gói cước hấp dẫn vừa được nhà mạng triển khai dành cho các thuê bao đang sử dụng sim VinaPhone VTVGo. Đó chính là gói cước VTV60 Vinaphone, cung cấp 1.2GB data truy cập mạng tốc độ cao và miễn phí data truy cập truyền hình VTV online hay ứng dụng VTVGo. Chỉ với 60.000 đồng, quý khách hàng đã có thể thoải mái sử dụng mạng internet cũng như xem truyển hình giải trí theo nhu cầu của mình, cực kỳ hấp dẫn.

Những thuê bao đang sử dụng sim VTVGo Vinaphone, nếu có nhu cầu thì hãy tham khảo thông tin về gói cước này trong bài viết dưới đây, và thực hiện đăng ký theo hướng dẫn nhé.

Thông tin chi tiết gói cước VTV60 mạng Vinaphone ưu đãi hấp dẫn: 

Gói cước VTV60 của Vinaphone là một trong những gói cước data của nhà mạng, giúp các thuê bao thường xuyên xem truyền hình có thể thoải mái sử dụng theo ý muốn. Đặc biệt hơn, bạn không phải bỏ ra quá nhiều chi phí cho nhu cầu sử dụng của mình, nhơ vào mức ưu đãi mà gói cước cung cấp. Chính vì thế, nếu có cảm tình với gói cước này, hãy điểm qua một vài thông tin của gói cước trong nội dung dưới đây nhé.

Đăng ký gói cước VTV60 mạng Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói VTV60 Vinaphone nhận 1.2GB data chỉ 60.000đ

+ Đối tượng áp dụng: Gói cước VTVT60 chỉ triển khai cho các thuê bao đang sử dụng sim VTVGo Vinaphone.

+ Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

+ Cước phí đăng ký: 60.000đ/chu kỳ.

+ Chu kỳ: 30 ngày – Tính từ ngày đăng ký thành công.

+ Ưu đãi gói cước VTV60: Đăng ký gói cước VTV60 Vinaphone, quý khách hàng sẽ nhận về cho mình ưu đãi data hấp dẫn để sử dụng, cụ thể như sau:

 • Miễn phí 100% cước data xem truyền hình VTV online không giới hạn tại wapsite http://vtvgo.vn và ứng dụng VTVGo.
 • Tặng thêm 1.2GB data truy cập mạng tốc độ cao. Sử dụng hết lưu lượng hệ thống ngắt kết nối.

>> Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký 4G Vinaphone dùng 1 ngày, tháng, năm miễn phí data kèm phút gọi

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước VTV60 và lưu ý kèm theo: 

Để đăng ký gói cước VTV60 của Vinaphone, quý khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp hướng dẫn quen thuộc sau đây của nhà mạng, cụ thể:

DKV VTV60 gửi 1543

Soạn xong tin nhắn , quý khách hãy trong vài phút để hệ thống tiếp nhận yêu cầu của bạn, và sẽ phản hồi thông tin ngay. Nếu đăng ký thành công, ưu đãi sẽ được tự động cộng vào tài khoản của bạn va sử dụng trong 30 ngày, quý khách hỹ khởi động lại thiết bị để được cập nhật ưu đãi ngay và sử dụng nhé.

– Theo quy định nhà mạng, ưu đãi của gói VTV60 Vinaphone có giá trị sử dụng trong vòng 30 ngày, sau thời gian này mọi ưu đãi còn thừa sẽ bị xóa sạch.

– Gói cước VTV60 mạng Vinaphone còn có tính năng gia hạn sau khi kết thúc chu kỳ, chính vì thế quý khác hãy đảm bảo tài khoản chính có số dư >60.000đ để được hệ thống sẽ gia hạn thành công.

– Trường hợp thuê bao dùng hết ưu đãi data của gói VTV60 Vinaphone hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối, quý khách muốn được truy cập internet tốc độ cao không phát sinh tài khoản hãy mua thêm dung lượng Vinaphone nhé.

– Hãy ghi nhớ cú pháp tra cứu lưu lượng gói VTV60 Vinaphone DATA gửi 888, khi nào quý khách cần biết ưu đãi data còn lại bao nhiêu có thể tra cứu dễ dàng.

– Nếu nhu cầu sử dụng không con, hãy chủ động hủy gói qua cú pháp HUY VTV60 gửi 888 để ngừng sử dụng.

Chúc quý khách đăng ký gói VTV60 mạng Vinaphone thành công và hài lòng với mức ưu đãi nhận được nhé! Mọi thắc mắc cần biết thêm về gói VTV60 Vinaphone hoặc các dịch vụ khác của nhà mạng, bạn hãy gọi ngay đến số tổng đài 18001091 để được gặp tổng đài viên cung cấp thông tin nhé! Chúc bạn đăng ký gói cước VTV60 thành công!

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
Cú pháp: DKV Têngói gửi 1543 có phải là cú pháp của nhà mạng Vina?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Vinaphone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
70.000 VND
 • DATA: 3,8 MB
 • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
50.000 VND
 • DATA: 4 GB
 • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
79.000 VND
 • DATA: 2 GB OKVIP
 • Hạn dùng: 30 ngày
DKV S79 gửi 1543
Đăng ký ngay
Đăng ký ngay