X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Vinaphone
  3. Hướng dẫn đăng ký gói VD149SV Vinaphone ưu đãi combo data, thoại và SMS

Hướng dẫn đăng ký gói VD149SV Vinaphone ưu đãi combo data, thoại và SMS

Sự xuất hiện của gói cước VD149SV mạng Vinaphone đã thu hút đông đảo khách hàng tìm hiểu và đăng ký nhờ vào mức ưu đãi hấp dẫn của nó. Theo đó, gói cước VD149SV mang tới cho các thuê bao di động nguồn ưu đãi cực khủng với 6GB data truy cập mạng mỗi ngày, miễn phí gọi nội mạng dưới 30 phút, thêm 200 phút ngoại mạng và 200 SMS miễn phí.

Tất cả các ưu đãi hấp dẫn đó chỉ vỏn vẹn có 149.000 đồng cho 1 lần đăng ký, và khách hàng được phép sử dụng trong 30 ngày. Để biết cách đăng ký gói cước VD149SV mạng Vinaphone, quý thuê bao cùng tìm hiểu nội dung chi tiết thông qua nội dung bài viết dưới đây cùng dichvumobile.vn nhé.

Hướng dẫn đăng ký nhanh gói VD149SV Vinaphone ưu đãi hấp dẫn: 

Với nhu cầu truy cập internet cũng như gọi điện ngày càng tặng, khách hàng đòi hỏi phải có một số tài khoản khổng lồ để có thể thoải mái sử dụng các nhu cầu đó của mình. Tuy nhiên, bạn có thể lựa chọn cách tiết kiệm chi phí hơn đó là tham gia các gói cước khuyến mãi, cung cấp ưu đãi miễn phí.

Chính vì thế, gói cước VD149SV Vina được triển khai sẽ là cứu cánh cho các thuê bao di động, khi có thể đáp ứng các nhu cầu liên lạc và kết nối một cách trọn vẹn nhất, nhờ vào nguồn ưu đãi hấp dẫn của mình. Cụ thể như sau:

– Miễn phí đến 6GB lưu lượng data tốc độ cao mỗi ngày để truy cập mạng, ưu đãi này áp dụng trên cả nền tảng 3G và 4G, được cộng liên tiếp trong cả chu kỳ với tổng dung lượng nhận được là 180Gb data/30 ngày. 

– Ưu đãi miễn phí gọi nội mạng dưới 30 phút, tối đa 1000 phút. 

 Cộng thêm 200 phút thoại cho các cuộc gọi liên mạng trong chu kỳ gói cước.

– Miễn phí 200SMS nội mạng trong nước. 

Chỉ cần quý khách hàng soạn tin nhắn đăng ký thành công, mức ưu đãi khủng trên đây sẽ thuộc về bạn, đáp ứng cho mọi mong muốn của bạn khi sử dụng di động thường xuyên.

Gói cước VD149SV Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói VD149SV Vinaphone ưu đãi combo data, thoại và SMS

Để đăng ký gói cước VD149SV của nhà mạng, các thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp đăng ký dưới đây:

DKV VD149SV gửi 1543

Sau khi tin nhắn được gửi đi, hệ thống sẽ lập tức gửi SMS thông báo kết quả đăng ký để quý khách chủ động tận hưởng ưu đãi. Lúc này, khách hàng chỉ cần thực hiện khởi động lại thiết bị để được cập nhật ưu đãi và bắt đầu sử dụng theo nhu cầu.

Thông tin đăng ký gói VD149SV của Vinaphone  và quy định sử dụng: 

+ Đối tượng áp dụng: Dành cho các thuê bao hòa mạng mới trả trước, trả sau VinaPhone, thuê bao đang hoạt động nhận được tin nhắn mời tham gia gói từ tổng đài của VinaPhone

+ Phạm vi triển khai: Toàn quốc

+ Cước gói: 120.000đ trừ tài khoản chính với sim trả trước và cộng vào hóa đơn với thuê bao trả sau.

+ Hạn sử dụng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký và gói cước có tính năng tự động gia hạn khi sang chu kỳ mới.

Trong quá trình sử dụng gói cước, quý khách có thể chủ động kiểm tra ưu đãi còn lại của gói, với cú pháp hỗ trợ từ nhà mạng như: TRACUU VD149SV gửi 900 (miễn phí)

Vì gói cước có tính năng gia hạn tự động, nên khi chuẩn bị kết thúc chu kỳ, nếu không còn nhu cầu sử dụng, quý khách có thể hủy gói qua cú pháp HUY VD149SV gửi 900 (miễn phí)

Với ưu đãi data, mỗi ngày dung lượng sẽ được cộng vào máy, bạn chỉ được sử dụng hết trong ngày không được bảo lưu sang ngày tiếp theo. Nếu data sử dụng hết sẽ được hệ thống ngắt kết nối. Đối với dung lượng ưu đãi phút thoại, hệ thống sẽ cung cấp trong 1 lần, nếu gọi quá số phút quy định, bạn sẽ bị tính theo cước phí đang hiện hành của nhà mạng.

Ưu đãi hấp dẫn, cước phí hạt dẻ là những ưu điểm hấp dẫn của gói VD149SV Vinaphone. Chúc các bạn đăng ký gói cước VD149SV mạng Vinaphone thành công, và có một trải nghiệm thật thú vị với ưu đãi mà gói cước mang lại. Trân trọng cảm ơn!

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
Cú pháp: DKV Têngói gửi 1543 có phải là cú pháp của nhà mạng Vina?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Vinaphone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
70.000 VND
  • DATA: 3,8 MB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
50.000 VND
  • DATA: 4 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
79.000 VND
  • DATA: 2 GB OKVIP
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV S79 gửi 1543
Đăng ký ngay
Đăng ký ngay