X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. Hướng dẫn đăng ký gói V15B Viettel tặng 500MB và 5 phút thoại nội mạng

Hướng dẫn đăng ký gói V15B Viettel tặng 500MB và 5 phút thoại nội mạng

Là gói cước combo thoại data giá rẻ nên gói V15B Viettel luôn là lựa chọn hấp dẫn dành cho những thuê bao có nhu cầu truy cập mạng và gọi thoại ngắn .

Với chi phí 15,000đ khi tham gia gói V15B Viettel thành công quý khách sẽ ngay lập tức được tận hưởng ưu đãi hấp dẫn lên đến 500MB tốc độ cao và 5 phút thoại/ cuộc gọi nội mạng dùng trong 15 ngày..

Với sự đồng hành của gói V15B Viettel quý khách chắc chắn có thể tiết kiệm chi phí nhiều hơn cũng như thoải mái hơn trong việc kết nối liên lạc hay truy cập mạng ở bất cứ đâu. Nếu đang kiếm tìm một gói cước có cả ưu đãi phút thoại và lưu lượng data hấp dẫn dùng 15 ngày thì hãy tham khảo ngay gói cước siêu hấp dẫn này nhé.

gói cước v15b Viettel

Hướng dẫn đăng ký gói V15B Viettel tặng 500MB và 5 phút thoại nội mạng

Tận hưởng combo thoại và data hấp dẫn khi đăng ký gói V15B Viettel 

Gói V15B Viettel không phải là gói ưu đãi có nội dung hấp dẫn nhất tuy nhiên lại khá dễ chịu với những thuê bao muốn tối ưu chi phí sử dụng trong tháng. Khi đã tham gia gói cước thành công quý khách sẽ lập tức được tận hưởng ưu đãi với nội dung siêu HOT như sau:

+ Miễn phí 5 phút thoại. cuộc gọi nội mạng sử dụng trong 15 ngày để kết nối liên lạc thả ga

+ Tặng thêm 500MB lưu lượng tốc độ cao để truy cập mạng, Viettel không giới hạn trang web và lưu lượng cho mỗi lần truy cập nên quý khách có thể sử dụng thả ga trong 15 ngày.

Cách đăng ký gói V15B Viettel qua tin nhắn 

Tương tự như khi tham gia các gói 4G khác của Viettel cách đăng ký gói V15B Viettel nhanh nhất chính là soạn tin nhắn. Theo đó, quý khách muốn tham gia gói cước này hãy chủ động soạn tin nhắn với cú pháp như sau:

V15B gửi 191 

Gửi SMS thành công quý khách hãy chờ đợi trong giây lát để hệ thống xử lý yêu cầu đăng ký gói của quý khách và sẽ có phản hồi kết quả đăng ký qua SMS. Sau khi đã nhận được tin nhắn thông báo đăng ký gói thành công quý khách có thể an tâm sử dụng ưu đãi thoại và data mà gói cước này mang lại.

Cước phí: 15.000đ

Hạn sử dụng: 24h tính từ thời điểm đăng ký. Gói V15B Viettel có tính năng gia hạn tự động, do đó quý khách nếu muốn duy trì sử dụng gói trong 2 đến 3 ngày thì vẫn có thể duy trì miễn tài khoản đáp ứng cước phí gói để tính năng tự động gia hạn được kích hoạt.

Cách đăng ký 4G Viettel tháng mới nhất

Tổng hợp các gói cước 4G Viettel hiện nay

Sử dụng 4G Viettel 1 ngày nhiều ưu đãi

Quy định sử dụng gói V15B Viettel thuê bao cần biết 

– Với ưu đãi thoại, khi quý khách gọi hết 5 phút trong ngày hệ thống sẽ tính cước phí theo quy định cho các phút gọi kế tiếp

– Nếu quý khách sử dụng hết 500MB ưu đãi trong ngày, hệ thống sẽ ngắt kết nối mạng để hạn chế phí phát sinh, nếu vẫn có nhu cầu sử dụng tiếp hãy chủ động đăng ký hoặc gia hạn lại gói để được cộng ưu đãi cho chu kỳ kế tiếp tính từ thời điểm gia hạn thành công

– Để kiểm tra và sử dụng ưu đãi của gói V15B Viettel thật hiệu quả, quý khách hãy chủ động soạn tin nhắn với cú pháp KTTK gửi 191, cú pháp miễn phí

– Nếu như hết nhu cầu sử dụng trước khi gói gia hạn quý khách hãy soạn HUY V15B gửi 191 để huỷ gói, Viettel hỗ trợ huỷ gói miễn phí nên quý khách hãy an tâm thực hiện.

Đăng ký gói V15B Viettel

Gói V15B Viettel chính là lựa chọn hấp dẫn dành cho các thuê bao có phát sinh nhu cầu gọi thoại và truy cập mạng nhất thời trong ngày. Nếu như có nhu cầu sử dụng nhiều hơn, quý khách có thể cân nhắc đến các gói ưu đãi hấp dẫn dạng combo tháng của Viettel như MXH150, V200B, V150B… để tận hưởng ưu đãi siêu khủng giá hạt dẻ.

Hy vọng thông tin bài viết cung cấp sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về gói V15B của Viettel và an tâm đăng ký sử dụng. Chúc quý khách tham gia gói cước thành công và có những chu kỳ dùng thật thoải mái và tiết kiệm.

150.000 VND
  • DATA: 45 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MXH150 gửi 191
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 15GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST70K gửi 191
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 4G/ngày
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST90N gửi 191
Đăng ký ngay
Đăng ký ngay