X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Vinaphone
  3. Hướng dẫn đăng ký gói TIKTOK Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói TIKTOK Vinaphone

Là nền tảng ứng dụng hot bậc nhất hiện nay, Tiktok chắc chắn là công cụ giải trí và kết nối quen thuộc với nhiều người dùng di động nhất là những người dùng trẻ.

Chính vì vậy, các gói data có ưu đãi tiktok luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người dùng. Đáp ứng nhu cầu sử dụng thường xuyên của quý khách hàng nhà mạng Vinaphone đã triển khai gói cước Tiktok với ưu đãi hấp dẫn mang lại cơ hội kết nối thật thoải mái cho quý khách hàng.

Theo đó chỉ cần tham gia gói cước này thành công quý khách sẽ được tận hưởng ưu đãi có nội dung miến phí hoàn toàn data để truy cập Youtube, VieOn, Nhaccuatui, Tiktok và tặng data 5GB để dùng trên các nền tảng web ứng dụng khác.

Chi tiết gói cước như thế nào quý khách hãy cùng dichvumobile.vn khám phá nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói cước Tiktok DGT mạng Vinaphone

Đối tượng áp dụng: Thuê bao mạng Vinaphone đang hoạt động có nhu cầu đăng ký gói

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Thời gian khuyến mãi: Gói cước vẫn đang được triển khai và chưa có thời gian kết thúc

Cú pháp đăng ký: Soạn tin nhắn DKV DGT gửi 1543

Cước gói: 89,000đ

Hướng dẫn đăng ký gói TIKTOK Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói TIKTOK Vinaphone

Ưu đãi của gói cước DGT

Quý khách đăng ký gói DGT thành công sẽ được tận hưởng ưu đãi hấp dẫn với nội dung như sau:

Miễn phí cước truy cập các ứng dụng  Youtube, VieOn, Nhaccuatui và Tiktok không giới hạn, quý khách có thể xả láng truy cập các ứng dụng trên mà không sợ tốn kém.

Miễn phí 5 GB /30 ngày để truy cập mạng theo nhu cầu mà không cần lo lắng về cước phí, với ưu đãi này quý khách có thể truy cập các trang mạng, tiện ích mình ưa thích một cách tự do không bị giới hạn tại tất cả các tỉnh/ thành.

Quy định cần biết: Ưu đãi của gói thường có thời hạn sử dụng trong tháng, hết thời gian sử dụng hệ thống sẽ không áp dụng bảo lưu. nếu quý khách sử dụng hết 5GB data trước chu kỳ hệ thống sẽ trừ vào data của gói 4G chính mà quý khách đang sử dụng hoặc trừ gói M0.

Tham khảo thêm : Các cách nạp xu tiktok cực kỳ đơn giản

Chỉ với việc đồng hành với gói Tiktok Vinaphone quyý khách có thể hoàn toàn an tâm tận hưởng ưu đãi truy câọp các ứng dụng tiện ích HOT nhất hiện nay miễn phí 100% cùng với đó là tiết kiệm tối đa chi phí cho các hoạt động khác.

Nếu như là một tín đồ tiktok hay một tiktoker với thời gian online liên tục thì quý khách chớ nên bỏ qua cơ hội tận hưởng ưu đãi cực hấp dẫn đến từ gói cước DTG của Vinaphone.

Trong quá trình đăng ký và sử dụng gói cước nếu như có bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp thêm quý khách hãy chủ động gọi 18001091 để được hỗ trợ nhé. Chúc quý khách đăng ký gói cước thành công và thật hài lòng với ưu đãi mà nhà mạng dành tặng.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
Cú pháp: DKV Têngói gửi 1543 có phải là cú pháp của nhà mạng Vina?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Vinaphone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
70.000 VND
  • DATA: 3,8 MB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
50.000 VND
  • DATA: 4 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
79.000 VND
  • DATA: 2 GB OKVIP
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV S79 gửi 1543
Đăng ký ngay
Đăng ký ngay