X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. Hướng dẫn đăng ký gói HNM90 Viettel nhận 4GB/ngày free thoại với 90K

Hướng dẫn đăng ký gói HNM90 Viettel nhận 4GB/ngày free thoại với 90K

Gói cước HNM90 của Viettel đang trở thành một trong những sự lựa chọn hấp dẫn để các thuê bao lựa chọn và sử dụng tẹt ga với ưu đãi gọi thoại và truy cập mạng hấp dẫn. Theo đó, quý khách hàng tham gia gói cước hấp dẫn này thành công thì sẽ được tận hưởng ưu đãi cộng phút thoại và lưu lượng data cực kỳ hấp dẫn.

Cụ thể gói cước mang đến cho thuê bao cơ hội lướt web cực đỉnh với 4GB/ ngày kèm theo ưu đãi thoại khủng với mức cước chỉ 90,000đ. Đây là một trong những gói cước thuộc nhóm các gói X90 hấp dẫn đang được cộng đồng người dùng Viettel ưa thích thời gian qua. Quý khách nếu như có nhu cầu thì hãy tham khảo đăng ký ngay để rinh ưu đãi thật hấp dẫn nhé.

Cách đăng ký gói HNM90 Viettel nhận ưu đãi cực HOT 

Quý khách khi đã có nhu cầu đăng ký gói HNM90 Viettel thì chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký gói qua cú pháp cực kỳ đơn giản, HNM90 0987912184 gửi 9123

Sau khi đã soạn tin nhắn đăng ký và gửi thành công quý khách hãy chờ đợi trong giây lát để hệ thống cập nhật yêu cầu và phản hồi kết quả đăng ký. Sau khi đã nhận được SMS phản hồi kết quả đăng ký từ nhà mạng quý khách có thể an tâm sử dụng ưu đãi cực hấp dẫn mà gói cước mang lại. 

Hướng dẫn đăng ký gói HNM90 Viettel nhận 4GB/ngày free thoại với 90K

Hướng dẫn đăng ký gói HNM90 Viettel nhận 4GB/ngày free thoại với 90K

Thông tin đăng ký gói HNM90 của Viettel 

Đối tượng: Thuê bao di động của Viettel  thuộc danh sách và nhận được SMS mời đăng ký từ nhà mạng quý khách hãy để ý SMS đến từ nhà mạng kẻo bỏ lỡ ưu đãi nhé. 

Phạm vi triển khai: Gói cước hiện đang áp dụng tại tỉnh Hà Nam. 

Cước gói: 90,000đ

Hạn dùng: 30 ngày

Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước HNM90 của Viettel 

Quý khách khi đã may mắn được áp dụng gói cước HNM90 của Viettel thì chắc chắn sẽ vô cùng hài lòng với ưu đãi mà gói cước này mang lại. Theo đó quý khách tham gia gói thành công sẽ được cộng ưu đãi như sau: 

Tặng ngay 4GB/ ngày để thoải mái truy cập mạng tại Hà Nam,tương ứng mỗi tháng quý khách có 120GB lưu lượng tốc độ cao. 

Tặng miễn phí 100% cước phí gọi thoại cho các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút tại địa bàn tỉnh Hà Nam.  Miễn phí thêm 30 phút gọi ngoại mạng ở Hà Nam 

Combo ưu đãi thoại và data của gói HNM30 của Viettel chính là sự lựa chọn hấp dẫn nhất để quý khách có thể xả láng kết nối liên lạc cũng như truy cập mạng giải trí trong tháng. 

Quy định sử dụng và cú pháp hỗ trợ của gói HNM90 của Viettel 

Quý khách khi đăng ký gói HNM90 của Viettel sẽ có thể sử dụng ưu đãi rất thoải mái tuy nhiên quý khách cũng cần nắm bắt các quy định đăng ký gói để sử  dụng hiệu quả. 

+ Khi truy cập hết ưu đãi của gói cước hệ thống sẽ tính cước phát sinh đối với phút thoại nội mạng và ngoại mạng, riêng ưu đãi data sẽ ngắt kết nối 

+ Để tra cứu ưu đãi dung lượng còn lại của gói quý khách hãy soạn tin nhắn với cú pháp KTTK gửi 191. Muốn tra phút thoại còn lại quý khách hãy bấm *102#OK

+ Nếu quý khách hết nhu cầu và muốn huỷ gói thì hãy soạn tin nhắn HUY HNM90 gửi 191 (Huỷ gia hạn). Soạn HUY DATA gửi 191 (huỷ hoàn toàn gói cước). 

Góicước HNM90 của Viettel là một trong số các gói cước combo hấp dẫn nhất được triển khai hiện nay nên quý khách hãy bắt lấy cơ hội đăng ký ngay để tận hưởng ưu đãi thật khủng nhé. Chúc quý khách tham gia khuyến mãi thành công và thật hài lòng với ưu đãi mà nhà mạng mang lại 

5/5 - (100 votes)
150.000 VND
  • DATA: 45 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MXH150 gửi 191
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 15GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST70K gửi 191
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 4G/ngày
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST90N gửi 191
Đăng ký ngay

Đăng ký ngay