X
  1. Trang chủ
  2. 4G LTE Viettel ✅ (xem ngay)
  3. Hướng dẫn đăng ký gói FB30 Viettel dùng Facebook, Messenger không giới hạn

Hướng dẫn đăng ký gói FB30 Viettel dùng Facebook, Messenger không giới hạn

Facebook là một trong những ứng dụng mạng xã hội được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, chính vì vậy lưu lượng data mà các thuê bao sử dụng cho ứng dụng này cũng rất lớn.

Thấu hiểu nhu cầu sử dụng thực tế của quý khách hàng bên cạnh các gói khuyến mãi combo hấp dẫn nhà mạng Viettel đang triển khai gói FB30 với ưu đãi truy cập Facebook không giới hạn để các thuê bao có thể xả láng sử dụng mà không cần lo lắng hết data hay phát sinh quá nhiều chi phí.

Gói FB30 Viettel có chu kỳ sử dụng 1 tháng với mức cước siêu hạt dẻ nên quý khách có thể an tâm đồng hành lâu dài. Nếu quý khách đang kiếm tìm một gói cước ưu đãi truy cập Facebook  giá rẻ thì hãy tham khảo ngay gói FB30 siêu HOT để sử dụng nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói FB30 Viettel dùng Facebook, Messenger không giới hạn

Hướng dẫn đăng ký gói FB30 Viettel ưu đãi truy cập Facebook

Với gói cước ưu đãi tiện ích  như FB30 quý khách hàng có thể an tâm đăng ký và sử dụng cùng với các gói data khác để gia tăng tiện ích sử dụng trên dế cưng đồng thời tiết kiệm chi phí. Cụ thể khi có nhu cầu đăng ký gói cước quý khách hãy soạn tin nhắn với cú pháp như sau:

FB30 gửi 191 

Cước phí: 30,000đ

Hạn sử dụng: 30 ngày, gói cước này có tính năng tự động gia hạn nên quý khách không cần đăng ký lại, đến thời điểm gia hạn gói chỉ cần tài khoản đáp ứng cước phí với số dư tối thiểu 30,000đ.

Đối tượng đăng ký: Gói FB30 Viettel là gói cước data tiện ích hấp dẫn áp dụng cho tất cả các thuê bao di động trả trước và trả sau trên toàn mạng, chính vì vậy quý khách có nhu cầu có thể xả láng đăng ký mà không cần thoả mãn bất cứ điều kiện nào.

Quý khách cũng có thể đăng ký song song gói FB30 Viettel với các gói cước Viettel khác để sử dụng

Nội dung ưu đãi của gói FB30 Viettel 

Quý khách hàng chỉ cần đăng ký gói FB30 Viettel thành công sẽ ngay lập tức được tận hưởng ưu đãi với nội dung cực kỳ hấp dẫn. Theo đó, gói FB30 sẽ mang đến cho quý khách ưu đãi  truy cập không giới hạn lưu lượng ứng dụng Facebook và nhắn tin qua Messenger.

Quý khách có thể xả láng truy cập ứng dụng Facebook theo nhu cầu trong suốt chu kỳ gói mà không cần lo lắng tốn kém nhiều chi phí.

huong dan dang ky goi fb30 viettel2

Cú pháp tin nhắn hỗ trợ: Dù không có mức ưu đãi data cụ thể nhưng khi sử dụng gói FB30 quý khách vẫn nên lưu ý bỏ túi một vài cú pháp hỗ trợ để chủ động hơn khi sử dụng gói.

Theo đó khi muốn huỷ gói hãy soạn tin HUY FB30 gửi 191 hoặc soạn HUYDATA FB30 gửi 191. 

Với sự đồng hành của gói cước FB30 Viettel chắc chắn quý khách sẽ có những chu kỳ sử dụng thật thoải mái và tiết kiệm, ngoài gói chu kỳ 30 ngày nhà mạng cũng đang áp dụng các gói cước chu kỳ 6 tháng và 1 năm rất hấp dẫn để quý khách có thêm sự lựa chọn.

Chúc quý khách đăng ký gói cước thành công và thật hài lòng với ưu đãi mà gói cước FB30 Viettel mang đến, mọi thắc mắc cần được giải đáp thêm vui lòng gọi tổng đài 18008098 để được hỗ trợ nhé.

Tham khảo thêm : Đăng ký 4G Viettel dùng 1 ngày

150.000 VND
  • DATA: 45 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MXH150 gửi 191
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 15GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST70K gửi 191
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 4G/ngày
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST90N gửi 191
Đăng ký ngay
Đăng ký ngay