X
 1. Trang chủ
 2. Hướng dẫn Viettel
 3. Cách đăng ký gói cước V200T Viettel nhận data kèm phút thoại siêu khủng

Cách đăng ký gói cước V200T Viettel nhận data kèm phút thoại siêu khủng

Các thuê bao đang quan tâm tới những gói cước có dung lượng data khủng có tích hợp các ưu đãi khác, thì không nên bỏ lỡ gói cước V200T của Viettelnhé. Đây là gói cước khuyến mãi có dung lượng ưu đãi lớn, nhưng giá cước đăng ký chỉ 200.000đ cho 30 ngày sử dụng.

Cụ thể, khi đăng ký gói cước V200T Viettel thành công, các thuê bao sẽ nhận về ưu đãi 120GB data sử dụng để truy cập internet tốc độ cao, miễn phí 20p gọi nội mạng, 100 phút gọi ngoại mạng và 100SMS trong nước.

Đây là gói cước khuyến mãi giới hạn đối tượng khách hàng đưng ký, vậy nên chỉ những thuê bao đáp ứng được điều kiện mà nhà mạng đưa ra mới có thể đăng ký thành công.

Hòa mạng gói cước V200T Viettel, mọi nhu cầu kết nối internet hay liên lạc của khách hàng sẽ được đáp ứng một cách tốt nhất, thuê bao có thể truy cập mạng thoải mái với chi phí siêu tiết kiệm. Hãy cùng dichvumobile.vn tìm hiểu ngay về gói cước siêu hấp dẫn này nhé.

Thông tin chi tiết gói cước V200T Viettel ưu đãi hấp dẫn: 

Những khách hàng có nhu cầu truy cập internet thường xuyên, hay gọi điện tám chuyện với mọi người thì đăng ký sử dụng gói cước V200T Viettel sẽ là một lựa chọn sáng suốt mà bạn không nên bỏ qua. Đặc biệt đây là gói cước có ưu đãi cao nhưng cước phí khá phù hợp nên khách hàng không phải áp lực về chi phí mỗi lần sử dụng.

Gói cước trả sau Viettel V200T

Hướng dẫn đăng ký gói cước V200T Viettel nhận data kèm phút thoại siêu khủng

+ Đối tượng đăng ký: Gói cước áp dụng cho khách hàng là thuê bao đăng ký sim mới hoặc chuyển từ Trả trước sang Trả Sau

+ Điều kiện tham gia: Sim chuyển đổi từ trả trước sang trả sau dùng 6 tháng liên tục, sim mới hòa mạng cam kết dùng 12 tháng liên tục

+ Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

+ Cước phí đăng ký: 200.000 đồng/ lần đăng ký

+ Chu kỳ sử dụng: 30 ngày – tính từ ngày đăng ký thành công.

Khách hàng có nhu cầu lựa chọn mua sim số đẹp Viettel tại Đà Nẵng có thể liên hệ đến Kho sim viettel tại địa chỉ 153 Hàm nghi -Thanh khê – Đà Nẵng để tham khảo nhé

Hướng dẫn cách đăng ký và nội dung ưu đãi từ gói cước V200T  Viettel: 

Quý khách khi có nhu cầu tham gia gói V200T Viettel, chỉ cần mang theo điện thoại cùng giấy tờ tuy thân tới các cửa hàng Viettel để được hỗ trợ đăng ký gói cước.

Sau khi đăng ký thành công hệ thống sẽ ngay lập tức gửi phản hồi để quý khách năm rõ, hãy tắt máy khởi động lại rồi bật kết nối mạng trên máy để sử dụng ưu đãi hấp dẫn nhé.

Gói cước V200T Viettel chắc chắn sẽ khiến quý khách vô cùng hài lòng khi đăng ký bởi ưu đãi mà gói cước này mang lại cực hấp dẫn như sau:

 • Cộng 4GB /ngày -> 120GB/tháng data tốc độ cao để quý khách truy cập mạng 3G/4G Viettel trên điện thoại. Sử dụng hết data, hệ thống sẽ ngắt kết nối.
 • Miễn phí 20 phút đầu tiên cho các  cuộc gọi nội mạng Viettel. Gọ quá phút thoại ưu đãi sẽ tính theo cước phí hiện hành của nhà mạng.
 • Miễn phí 100 phút thoại ngoại mạng trong nước.
 • Công ngay 100 tin nhắn nội mạng.

– Để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước, quý khách hàng có thể soạn tin nhắn KTLL gửi 195 đối với phút thoại, SMS hoặc KTTK gửi 191 cho lưu lượng data.

– Khi hết nhu cầu sử dụng quý khách có thể lập tức hủy gói với cú pháp tin nhắn HUY V200T gửi 191.

Đừng ngần ngại tham gia gói cước nếu quý khách mong muốn sử dụng ưu đãi hấp dẫn này nhé. Ngoài gói cước V200T của Viettel, quý khách hàng có thể tham khảo tới các gói cước 4G Viettel để nhận về những ưu đãi hấp dẫn khác nhé.

Chúc quý khách đăng ký gói cước V200T mạng Viettel thành công. Trân trọng cảm ơn!

>>> Xem thêm : Sim viettel bao nhiêu tiền

5/5 - (100 votes)
150.000 VND
 • DATA: 45 GB
 • Hạn dùng: 30 ngày
MXH150 gửi 191
Đăng ký ngay
70.000 VND
 • DATA: 15GB
 • Hạn dùng: 30 ngày
ST70K gửi 191
Đăng ký ngay
90.000 VND
 • DATA: 4G/ngày
 • Hạn dùng: 30 ngày
ST90N gửi 191
Đăng ký ngay

Đăng ký ngay