X
 1. Trang chủ
 2. Hướng dẫn Viettel
 3. Ưu đãi 90GB data hấp dẫn khi đăng ký gói cước ST1SV mạng Viettel

Ưu đãi 90GB data hấp dẫn khi đăng ký gói cước ST1SV mạng Viettel

Nếu bạn là một người thường xuyên sử dụng di động cho công việc, vậy bạn có nghĩ tới việc làm sao để tiết kiệm chi phí sử dụng một cách tốt nhất? Đó chính là điều mà hầu hết thuê bao nhà mạng quan tâm và luôn dành thời gian tìm hiểu. Gợi ý cho quý khách một mẹo nhỏ đó chính là đăng ký gói cước ST1SV mạng Viettel để sử dụng.

Đăng ký gói cước ST1SV Viettel, không những giúp quý khách có thể tiết kiệm chi phí, thời gian mà còn mang tới những ưu đãi hết sức hấp dẫn về data truy cập internet, là một trong những tiện ích di động cơ bản mà bạn luôn cần tới. Đặc biệt, đây là gói cước chu kỳ phổ biến 30 ngày nên quý khách sẽ tiết kiệm được chi phí rất nhiều và hài lòng về sự lựa chọn đúng đắn này.

Sở hữu ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký gói ST1SV Viettel thành công: 

Gói cước vừa được nhà mạng Viettel triển khai, và hiện đang gây được thiện cảm cũng như sự quan tâm của người dùng di động đến gói cước. ST1SV cho thấy được sức mạnh của mình khi mang lại hiệu ứng vô cùng tuyệt vời trên thị trường nhà mạng. Một gói cước sở hữu ưu đãi data siêu khủng mà khách hàng luôn luôn cần đến. Đó chính là lí do vì sao thuê bao mạng Viettel không nên bỏ lỡ gói cước này.

goi cuoc ST1SV Viettel

Ưu đãi 90GB data hấp dẫn khi đăng ký gói cước ST1SV mạng Viettel

Khi đã đăng ký gói cước ST1SV mạng Viettel thành công quý khách sẽ được hưởng ưu đãi như sau:

Mỗi ngày, hệ thống tặng 3GB data truy cập internet tốc độ cao, trong chu kỳ 30 ngày quý khách sẽ được hưởng tổng data lên tới 90GB lưu lượng, thả ga lướt web trên cả hạ tầng 4G và hạ tầng 3G Viettel.

Trên đây là toàn bộ ưu đãi mà quý khách hàng sẽ nhận được sau khi đăng ký gói cước ST1SV mạng Viettel. Để đăng ký sử dụng, quý khách hàng thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp:

ST1SV 0987912184 gửi 9123

Tuy nhiên, để sử dụng hiệu quả hơn, quý khách cần lưu ý tới các vấn đề trong quá trình sử dụng gói cước như:

 • Mỗi ngày thuê bao được cộng 3GB vào tài khoản để sử dụng, không dùng hết hệ thống không ghi nhận bảo lưu dung lượng data còn lại.
 • Nếu dùng hết data trước khi kết thúc chu kỳ của gói cước, hệ thống tiến hành ngắt kết nối hoặc tính theo gói Mobile Internet đang sử dụng nếu có.

Nhà mạng cung cấp các cú pháp hỗ trợ thuê bao sử dụng khi cần thiết như sau:

+ Để tra cứu dung lượng và thời gian sử dụng còn lại của gói cước soạn tin: KTTK gửi 191

+ Hủy gói cước ST1SV khi không có nhu cầu tiếp tục sử dụng soạn: HUY ST1SV gửi 191, soạn tiếp tin nhắn Y gửi 191 để xác nhận.

Thông tin chi tiết gói cước ST1SV mạng Viettel: 

+ Đối tượng áp dụng: Thuê bao di động Viettel trên toàn quốc thuộc danh sách khuyến mãi nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký của nhà mạng.

+ Phạm vi triển khai: Toàn quốc

+ Cước phí đăng ký: 120,000đ/ lần đăng ký.

+ Hạn sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công – Gói cước có tính năng gia hạn khi kết thúc chu kỳ.

Để nhận ưu đãi data khủng nhưng vẫn muốn tiết kiệm chi phí, thuê bao di động Viettel đừng bỏ qua gợi ý từ bài viết này nhé. Chúc các bạn đăng ký gói cước ST1SV mạng Viettel thành công. Xin cảm ơn!

 

70.000 VND
 • DATA: 3 GB
 • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX70 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
90.000 VND
 • DATA: 5 GB
 • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX90 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
125.000 VND
 • DATA: 8 GB
 • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX125 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay

Tiện ích

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay