X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. Hướng dẫn đăng ký gói cước MP14 mạng Viettel ưu đãi data kèm phút thoại hấp dẫn

Hướng dẫn đăng ký gói cước MP14 mạng Viettel ưu đãi data kèm phút thoại hấp dẫn

Một gói cước được nhà mạng triển khai được áp dụng cho các đối tượng khá đặc biệt, đó chính là gói cước MP14 mạng Viettel áp dụng cho tất cả các thuê bao di động đang ở khu vực cách ly tập trung vì dịch Covid-19. Đây là gói cước khuyến mãi khá hấp dẫn khi cung cấp combo ưu đãi bao gồm data và phút thoại miễn phí, hỗ trợ các thuê bao sử dụng thoải mái với chi phí tiết kiệm nhất.

Các thuê bao đang nằm trong khu vực cách ly tập trung có thể tham khảo tới gói cước MP14 nhà mạng Viettel dành riêng cho các bạn để đăng ký. Với nguồn ưu đãi tuyệt vời này, bạn có thể thoải mái liên lạc với mọi người ở ngoài, đồng thời truy cập internet thả ga để cập nhật các tin tức liên quan tới dịch bệnh. Hãy tham khảo thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Thông tin chi tiết về gói cước MP14 mạng Viettel thuê bao cần nắm:

Cho tới thời điểm hiện tại, Viettel đã triển khai hàng trăm gói cước hấp dẫn để khách hàng sử dụng. Với mỗi gói cước sẽ có những điều kiện và tiêu chí riêng, phù hợp cho những nhu cầu của đối tượng di động riêng. Vậy nên, với gói cước MP14 Viettel mà nói đây là gói cước khá đặc biệt cho thấy sự chú ý, quan tâm của nhà mạng tới những khách hàng nằm trong diện cách ly.

Hơn ai hết, nhà mạng đã hiểu được nhu cầu cũng như những mong muốn của người dùng di động khi phải bắt buộc thực hiện theo quy định để đảm bảo an toàn trong công tác phòng dịch. Bởi lẽ đó, nếu bạn đang nằm trong diện này, hãy theo dõi thông tin dưới đây để có thể hòa mạng thành công và sử dụng một cách thoải mái nhé.

goi cuoc MP14 mang Viettel

Hướng dẫn đăng ký gói cước MP14 mạng Viettel ưu đãi data kèm phút thoại hấp dẫn

+ Đối tượng áp dụng gói cước: Áp dụng cho tất cả các thuê bao di động đang ở khu cách ly tập trung vì dịch Covid-19. Các thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước.

+ Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc

+ Chu kỳ sử dụng: 14 ngày

+ Cước phí đăng ký: Các thuê bao được sử dụng miễn phí (o đồng) khi hòa mạng gói cước MP14 Viettel.

>> Xem thêm:  Hướng dẫn đăng ký gói cước MP15K Viettel miễn phí gọi 10p thoại đầu tiên chỉ 15k

Hướng dẫn đăng ký gói cước MP14 Viettel và ưu đãi hấp dẫn: 

Với việc miễn phí đăng ký gói cước MP14 Viettel, nhà mạng đã cho thấy một việc làm hết sức ý nghĩa và thiết thực trong bối cảnh giúp đỡ những thuê bao đang ở khu vực cách ly. Đặc biệt, nguồn ưu đãi data và phút thoại khủng sẽ có thể giúp các thuê bao yên tâm liên lạc với bạn bè và người thân ở ngoài. Để đăng ký gói cước, quý khách soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

MP14 gửi 191

Sau khi đăng ký thành công, quý khách sẽ nhận ngay ưu đãi của gói cước được cộng trực tiếp vào di động của mình, cụ thể như sau:

+ Tặng 3GB data truy cập internet tốc độ cao, hết ưu đãi data, cước phí sẽ tính theo quy định hiện hành của nhà mạng. Bạn có thể mua thêm dung lượng 4G Viettel để thoải mái truy cập internet, tránh cước phí phát sinh cao.

+ Miễn phí cho tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút, những cuộc gọi quá phút theo quy định, hệ thống sẽ tính phí phát sinh từ phút thứ 21 trở đi.

Trong quá trình sử dụng gói cước, quý khách có thể soạn tin nhắn kiểm tra ưu đãi còn lại với cú pháp hỗ trợ như sau: KTTK gửi 191

Đây là gói cước khuyến mãi có ý nghĩa nhân văn mà nhà mạng muốn dành tặng cho các khách hàng đang ở trong khu vực cách ly vì dịch bệnh COVID-19. Chúc các bạn đăng ký thành công và hài lòng với gói cước MP14 mà Viettel cung cấp. Xin cảm ơn!

 

70.000 VND
  • DATA: 3 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX70 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 5 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX90 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
125.000 VND
  • DATA: 8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX125 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay

Tiện ích

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay