X
 1. Trang chủ
 2. Hướng dẫn Viettel
 3. Hướng dẫn đăng ký gói cước HUE90 Viettel ưu đãi 120GB kèm phút thoại hấp dẫn

Hướng dẫn đăng ký gói cước HUE90 Viettel ưu đãi 120GB kèm phút thoại hấp dẫn

Các thuê bao đang sử dụng dịch vụ mạng Viettel trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, sẽ có cơ hội đồng hành cùng gói cước HUE90 Viettel để nhận liền tay mức ưu đãi trên cả tuyệt vời. Nếu quý khách may mắn lọt vào danh sách đăng ký, chỉ với 1 tin nhắn đăng ký ngay lập tức tài khoản di động của bạn đã có ngay ưu đãi miễn phí cuộc gọi nội mạng, ngoại mạng và sở hữu tới 120GB tốc độ cao sử dụng trong suốt 30 ngày.

Quý khách có thể tận hưởng tất tần tật những ưu đãi trên tại khu vực tỉnh Thừa Thiên Huế, với mức chi phí cực rẻ chỉ 90.000đ/tháng. Những ưu đãi đến từ gói cước HUE90 Viettel , sẽ khiến hàng triệu khách hàng háo hức trải nghiệm. Vậy nên đừng trì hoãn thêm nữa, mà hãy ngay lập tức thực hiện đăng ký gói cước HUE90 Viettel theo hướng dẫn trong bài viết này nhé!

Hướng dẫn đăng ký gói cước HUE90 Viettel ưu đãi 120GB kèm phút thoại hấp dẫn:

Ngay khi nhà mạng Viettel triển khai gói cước HUE90 ra thị trường, thì gói cước đã nhận được rất nhiều sự đón nhận nhiệt tình của khách hàng. Chính bởi những ưu đãi tuyệt vời dưới đây, mà quý khách hàng có thể thoải mái trải nghiệm các tính năng gọi thoại hya truy cập internet theo nhu cầu của mình. Theo đó:

 • Viettel miễn phí 100% cước gọi cho tất cả các cuộc gọi nội mạng có thời lượng dưới 20 phút.
 • Tặng thêm 30 phút gọi ngoại mạng.
 • Tặng 4GB data tốc độ cao/ngày, ưu đãi liên tiếp trong 30 ngày, tổng ưu đãi là 120GB dùng trong đại bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. 
 • Tặng 2GB/ tháng dùng cho ngoài tỉnh.
Gói cước HUE90 Viettel

Hướng dẫn đăng ký gói cước HUE90 Viettel ưu đãi 120GB kèm phút thoại hấp dẫn

** Lưu ý:

+ Khi sử dụng hết ưu đãi data hệ thống sẽ  tính theo gói 3G/4G chính, nếu không có gói Data, hệ thống sẽ ngừng truy cập.

+ Đối với cả 2 ưu đãi gọi thoại nội mạng và ngoại mạng này, gói cước chỉ áp dụng ưu đãi trên địa bàn tỉnh. Nếu quý khách di chuyển ra khu ngoài khu vực tỉnh và thực hiện gọi thoại, hệ thống tính chi phí phát sinh

+ Để kiểm tra ưu đãi đến từ gói cước HUE90 Viettel  quý khách hãy soạn tin nhắn với cú pháp KTTK gửi 191

Với combo ưu đai trên đây từ gói cước HUE90 mạng Viettel, quý khách có thể thoải mái thực hiện những cuộc gọi nội vùng cho bạn bè và người thân, đối tác, khách hàng hay xem phim, nghe nhạc, đọc truyện, chiến game online trên di động của mình mỗi ngày mà không còn phải lo lắng về chi phí.

Hướng dẫn đăng ký gói cước HUE90 mạng Viettel đơn giản:

Mức ưu đãi đến từ gói HUE90 quả thực là lời chào mời hấp dẫn nhất mà những khách hàng khó tính nhất cũng khó lòng từ chối. Vậy làm thế nào để sỡ hữu liền tay những ưu đãi tuyệt vời này. Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký gói cước, vui loàng soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây:

HUE90 0987912184 gửi 9123

Gửi xong tin nhắn, hệ thống thông báo kết quả đến quý khách. Nếu thông báo đăng ký thành công, quý khách được quyền sử dụng những ưu đãi theo quy định của nhà mạng. Tuy nhiên để đạt chất lượng tốt nhất bạn đừng quên tắt máy và khởi động lại để hệ thống cập nhật ưu đãi nhé!

– Đối tượng đăng ký: Các thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký từ nhà mạng.

– Phạm vi áp dụng: Áp dụng tại khu vực tỉnh Thừa Thiên Huế.

– Giá cước đăng ký : 90.000đ/lần đăng ký.

– Chu kỳ gói cước: Sử dụng trong vòng 30 ngày, có tính năng gia hạn tự động khi chuyển sang chu kỳ mới.

– Để kiểm tra phút thoại còn lại, thuê bao Viettel bấm: *101#OK.

– Để hủy gói cước khi hết nhu cầu sử dụng, thuê bao soạn tin nhắn: HUY HUE90 gửi 191.

Gói cước HUE90 của Viettel áp dụng cho đối tượng và phạm vi nhất định. Chính vì thế, những khách hàng nào nằm ngoài đối tượng tham gia đồng hành cùng gói có thể chuyển sang đăng ký những gói cước 4G Viettel đang hot trên thị trường nhé.

Đồng hành cùng gói cước HUE90 của Viettel, quý khách sẽ có những trải nghiệm gọi thoại, lướt web mới mẻ, đầy thú vị mỗi ngày cùng với dế yêu của mình rồi nhé! Chúc các bạn đăng ký thành công. Trân trọng cảm ơn!

 

150.000 VND
 • DATA: 45 GB
 • Hạn dùng: 30 ngày
MXH150 gửi 191
Đăng ký ngay
70.000 VND
 • DATA: 15GB
 • Hạn dùng: 30 ngày
ST70K gửi 191
Đăng ký ngay
90.000 VND
 • DATA: 4G/ngày
 • Hạn dùng: 30 ngày
ST90N gửi 191
Đăng ký ngay

Đăng ký ngay