X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. Hướng dẫn đăng ký gói cước D500U Viettel nhận ưu đãi 48GB liên tiếp trong 6 tháng

Hướng dẫn đăng ký gói cước D500U Viettel nhận ưu đãi 48GB liên tiếp trong 6 tháng

Các thuê bao Viettel sử dụng sim Dcom thay vì đăng ký các gói cước có chu kỳ 1 tháng, thì bạn có thể tham khảo tới gói cước data D500U Viettel với chu kỳ 6 tháng sử dụng, giúp bạn thoải mái truy cập internet trong thời gian dài mà không phải gia hạn hay bị ngắt kết nối do hết dung lượng. Với nội dung ưu đãi hấp dẫn và cước phí phù hợp, gói cước D500U Viettel nhanh chóng trở thành một trong những gói data xu hướng dành cho các thuê bao sim Dcom của Viettel đăng ký.

Đăng ký gói cước D500U Viettel thành công, quý khách có thể tận hưởng thoải mái ưu đãi 8GB data/tháng, và được cộng liên tục trong chu kỳ 6 tháng của gói cước, nâng mức ưu đãi mà bạn sẽ nhận được là 48GB data. Cho phép quý khách hàng lướt web tẹt ga, thoải mái tận hưởng và trải nghiệm dịch vụ internet siêu tốc của nhà mạng ở mọi nơi.

Hướng dẫn đăng ký nhanh gói cước D500U Viettel truy cập mạng thả ga: 

Với các thuê bao di động có nhu cầu truy cập internet thường xuyên, thì việc tham gia các gói cước có chu kỳ dài luôn là lựa chọn đúng đắn dành cho bạn. Giúp bạn tiết kiệm chi phí, đồng thời thỏa mãn nhu cầu sử dụng của bạn một cách thoải mái và hiệu quả nhất. Là một trong những gói cước Dcom cung cấp ưu đãi khủng nhất hiện nay, gói cước D500U Viettel hưa hẹn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời mà bạn đáng để thử.

+ Đối tượng áp dụng: Gói cước áp dụng cho các thuê bao đang sử dụng sim Dcom 3G hoặc 4G của Viettel trên phạm vi toàn quốc.

+ Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

+ Cước gói: 500,000đ/ lần đăng ký.

+ Hạn sử dụng: 6 tháng (180 ngày kể từ ngày đăng ký thành công). Gói cước sẽ tự gia hạn sau chu kỳ 6 tháng sử dụng.

Gói cước D500U mạng Viettel

Hướng dẫn đăng ký gói cước D500U Viettel nhận ưu đãi 48GB liên tiếp trong 6 tháng

+ Các thức đăng ký gói: Để tham gia soạn tin nhắn đăng ký gói cước, quý khách hàng có thể làm theo cú pháp đăng ký dưới đây:

D500U 0987912184 gửi 9123

Đăng ký thành công, quý khách hàng sẽ nhanh chóng nhận được ưu đãi data hấp dẫn từ gói cước, và bắt đầu có một trải nghiệm tuyệt vời cùng gói cước.

Nội dung ưu đãi hấp dẫn từ gói cước D500U Viettel bạn không nên bỏ lỡ: 

Đăng ký gói cước D500U mạng Viettel thành công, quý khách hàng sẽ có cơ hội truy cập mạng thoải mái với ưu đãi siêu hấp dẫn như sau:

– Miễn phí 8GB lưu lượng data tốc độ cao mỗi tháng, lưu lượng này được cộng ngay tại thời điểm quý khách đăng ký thành công và cộng đều đặn suốt 6 chu kỳ dùng. Với tổng dung lượng quý khách sẽ đạt được là 48GB data. 

– Hết lưu lượng ở mỗi chu kỳ hệ thống sẽ hạ băng thông truy cập ở tốc độ thường và không phát sinh cước phí gói.

– Data của gói cước chỉ áp dụng trong tháng được cộng, không cộng dồn qua tháng tiếp theo nếu không sử dụng hết.

– Để tra cứu ưu đãi lưu lượng sau mỗi lần sử dụng quý khách hãy soạn tin nhắn với cú pháp đơn giản như sau: Soạn KTTK gửi 191. 

– Vì gói cước có tính năng gia hạn tự động, vậy nên khi không có nhu cầu bạn có thể thực hiện hủy gói cước với cú pháp: HUY gửi 191. 

Với ưu đãi cực khủng từ gói D500U mạng Viettel, quý khách hàng sẽ tậu cho mình một dung lượng ưu đãi khủng để sử dụng và an tâm tận hưởng trọn vẹn lưu lượng mà nhà mạng mang lại từ gói cước. Chúc quý khách có một trải nghiệm thật tuyệt vời. Trân trọng cảm ơn!

 

150.000 VND
  • DATA: 45 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MXH150 gửi 191
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 15GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST70K gửi 191
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 4G/ngày
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST90N gửi 191
Đăng ký ngay
Đăng ký ngay