X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. Hướng dẫn đăng ký gói BDG90 Viettel nhận 60GB data và ưu đãi thoại siêu khủng

Hướng dẫn đăng ký gói BDG90 Viettel nhận 60GB data và ưu đãi thoại siêu khủng

Nhằm hỗ trợ khách hàng nhà mạng sử dụng di động một cách hài lòng và có những trải nghiệm thích thú khi sử dụng, Viettel tiếp tục triển khai các gói cước tích hợp ưu đãi đáp ứng triệt để nhu cầu liên lạc, kết nối của đông đảo thuê bao di động. Gói cước BDG90 Viettel là một ví dụ như thế.

Là gói khuyến mãi tích hợp data kèm phút thoại hấp dẫn, gói cước BDG90 Viettel triển khai dành cho các thuê bao di động hòa mạng trả trước, khi đăng ký thành công nhận combo ưu đãi bao gồm: 60GB lưu lượng data, 50 phút ngoại mạng mỗi tháng và miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút, với cước đăng ký chỉ vỏn vẹn 90,000đ cho một lần đăng ký.

Để đảm bảo số dư tài khoản luôn trong trạng thái tràn đầy năng lượng, đừng bỏ qua gói cước BDG90 Viettel vô cùng hấp dẫn này nhé.

Thông tin chi tiết về gói cước BDG90 Viettel và ưu đãi từ gói cước:

Là gói cước tích hợp ưu đãi nên nhận được sự quan tâm của đông đảo các thuê bao di động nhà mạng. Nếu bạn là người thường xuyên truy cập mạng hay liên lạc quá nhiều trong tháng, khiến bản thân luôn áp lực về các khoản phí thì việc đăng ký gói khuyến mãi BDG90 này là một việc nên làm.

goi cuoc BDG90 mang Viettel

Đăng ký gói cước nhận combo tích hợp ưu đãi gọi thoại và data thỏa sức sử dụng

+ Đối tượng sử dụng: Thuê bao di động trả trước mạng Viettel thuộc danh sách và nhận được tin nhắn mời đăng ký từ nhà mạng. Quý khách có thể chủ động liên hệ tổng đài 18008198 để biết mình có nằm trong danh sách được tham gia gói cước hay không.

+ Phạm vi triển khai: Tại tỉnh Bình Dương

+ Chu kỳ sử dụng: 30 ngày/ lần đăng ký

+ Cước phí tham gia: 90.000 đồng trừ vào tài khoản chính

+ Cú pháp tham gia đăng ký gói cước:

BDG90 0987912184 gửi 9123 

Soạn tin nhắn thành công, ngay lập tức hệ thống nhà mạng sẽ phàn hồi về thông tin đăng ký của quý khách, hãy khởi động lại máy để hệ thống cập nật được dữ liệu và bắt đầu sử dụng các ưu đãi gói cước mang lại.

+ Ưu đãi combo hấp dẫn từ gói cước:

Tặng  50 phút gọi liên mạng

Miễn phí 20 phút gọi đầu tiên cho tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel

Miễn phí 2GB lưu lượng data mỗi ngày. Cộng liên tiếp trong chu kỳ 30 ngày, như vậy mỗi tháng quý khách sẽ có đến 60GB lưu lượng để sử dụng.

Với trọn bộ u đãi trên, quý khách hàng sẽ được thỏa mãn nhu cầu liên lạc, kết nối của mình trong 30 ngày sử dụng, mà vấn đề cước phí không còn là nỗi lo.

Một số lưu ý khi sử dụng gói cước BDG90 Viettel:

Nhà mạng Viettel đưa ra các quy định riêng dành cho những thuê bao đăng ký gói khuyến mãi BDG90, để sử dụng hiệu quả, khách hàng cần chú ý tới một số quy định sau:

– Về ưu đãi phút thoại và data: Gói cước quy định chỉ được sử dụng trong tỉnh mà thuê bao kích hoạt sim, nếu khách hàng sử dụng ngoài tỉnh, hệ thống sẽ tính theo cước phí thông thường của nhà mạng.

– Thuê bao sử dụng hết data khuyến mãi, hệ thống sẽ tính theo gói cước chính, trường hợp khách hàng không đăng ký gói cước chính, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối.

– Khách hàng sử dụng ưu đãi thoại ngoại mạng khi không còn số phút miễn phí, hệ thống sẽ tính phí phát sinh.

– Gói cước có tính năng gia hạn tự động khi kết thúc chu kỳ 30 ngày, nếu không còn nhu cầu sử dụng tiếp, thuê bao có thể hủy gói cước với cú pháp: HUY BDG90 gửi 191

Nếu quý khách đang tìm một gói cước để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của mình thì gói BDG90 Viettel là một gói cước khuyến mãi rất đáng để tham khảo, giúp bạn thỏa mãn được mọi nhu cầu gọi điện hay truy cập mạng với chi phí thấp nhất.

Chúc bạn đăng ký thành công!

 

150.000 VND
  • DATA: 45 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MXH150 gửi 191
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 15GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST70K gửi 191
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 4G/ngày
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST90N gửi 191
Đăng ký ngay

Đăng ký ngay