X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Multisim Viettel dễ dàng

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Multisim Viettel dễ dàng

Dịch vụ Multisim Viettel là dịch vụ tiện ích hấp dẫn hỗ trợ quý khách hàng có thể thông qua duy nhất một số điện thoại cá nhân để thực hiện quản lý tài khoản, nạp thẻ thanh toán cước cho hầu hết tất cả các thiết bị dù ở bất cứ đâu, tiết kiệm đáng kể thời gian quản lý, chi tiêu.

Vậy dịch vụ Multisim  là gì mà đăng ký sử dụng dịch vụ này như thế nào? Quý khách hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong nội dung bài viết này nhé.

Dịch vụ Multisim của nhà mạng Viettel là gì 

MultiSIM hiểu một cách đơn giản chính là một dịch vụ tiện ích cho phép người dùng có thể chia sẻ số điện thoại, lưu lượng data trên các gói cước di động từ điện thoại của mình cho các ythiết bị khác.

Dịch vụ này cho phép quý khách hàng tâọ hoặc nhận cuộc gọi hay sử dụng mạng internet một cách độc lập so với các thiết bị khác như điện thoại, đồng hồ, máy tính bảng, laptop có hỗ trợ kết nối Esim hoặc Sim.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Multisim Viettel

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Multisim Viettel

Cách thức đăng ký dịch vụ Multisim Viettel 

Việc đăng ký dịch vụ Multisim Viettel rất đơn giản tuy nhiên hiện tại Viettel chưa hỗ trợ đăng ký online nên nếu có nhu cầu quý khách có thể thực hiện đăng ký trực tiếp. Theo đó quý khách có thể nhu cầu thì có thể thực hiện đăng ký cực kỳ đơn giản.

Quýt khách ma ng theo CMND hoặc thẻ CCCD để liên hệ các cửa hàng Viettel để được nhân viên cửa hàng hỗ trợ đăng ký trực tiếp. Thao tác đăng ký này cũng rất nhanh chóng.

Cước đăng ký như sau:  Cước phí đăng ký dịch vụ: 150.000đ/1 SIM phụ (bao gồm 25.000đ tiền SIM/eSIM do nhân viên cửa hàng thu trực tiếp) + 100.000đ tiền kích hoạt cho 1 SIM phụ, 25.000đ tiền TB tháng đầu tiên (2 khoản này sẽ trừ vào TK gốc với TBTT hoặc tính vào cước sử dụng trong tháng với TBTS). – Cước duy trì dịch vụ: 25.000đ/1 tháng/1 SIM phụ.

Như vậy, chỉ với các thao tác đơn giản quý khách đã có thể đăng ký và sử dụng dịch vụ Multisim Viettel rất nhanh chóng.

Bật mí những lợi ích của MultiSIM đối với người dùng 

+ Lợi ích đầu tiên chính là quý khách có thể dùng chùng 1 số thuê bao trên nhiều sim viettel, tối đa có thể lên 4 sim sử dụng cho các thiếu bị khác nhau, trong đó sẽ có 1 sim chính và 3 sim phụ

+ Quý khách có thể dễ dàng quản lý tài khoản viễn thông một cách rất dễ dang và thuận lợi, quý khách có thể nhận hoặc tạo cuộc gọi, truy cập mạng độc lập trên các thiết bị  điện thoại, đồng hồ, máy tính bảng, laptop…với điều kiện những thiết bị này có Esim hoặc sim vật lý thông thường.

+ MultiSIM có thể giúp rung chuông đồng thời tới các máy, theo đó khi có cuộc gọi thì sẽ có thông báo gửi đến tất cả các thiết bị có kết nối MultiSIM, như vậy dù quý khách không mang theo điện thoại thì vẫn có thể nhận cuộc gọi trên các thiết bị khác, không bị gián đoạn.

+ Với thời địa công nghệ  ngày càng được ứng dụng nhiều thì dịch vụ MultiSIM chính là một xu hướng kết nối mới giúp khách hàng có thể kết nối và quản lý các thiết bị  thông minh IoT một cách vô cùng dễ dàng.

Hy vọng với những thông tin cụ thể về dịch vụ MultiSIM Viettel được cung cấp trong bài viết quý khách sẽ am hiểu hơn về thiết bị này và an tâm sử dụng, mọi thắc mắc quý khách hãy gọi tổng đài 18008098 để được hỗ trợ.

>>>>> Tham khảo thêm : Tìm hiểu sim viettel số đẹp đầu 09 được nhiều người ưa thích hiện nay

5/5 - (100 votes)
150.000 VND
  • DATA: 45 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MXH150 gửi 191
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 15GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST70K gửi 191
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 4G/ngày
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST90N gửi 191
Đăng ký ngay

Đăng ký ngay