X
 1. Trang chủ
 2. Hướng dẫn Mobifone
 3. Hướng dẫn đăng ký 7GB/ tuần cho sim Viettel, Mobifone, Vinaphone đơn giản

Hướng dẫn đăng ký 7GB/ tuần cho sim Viettel, Mobifone, Vinaphone đơn giản

Với các thuê bao có nhu cầu truy cập internet không thường xuyên, thì những gói cước data theo tuần sẽ là lựa chọn đúng đắn dành cho bạn. Trong bài viết hôm nay, dichvumobile.vn sẽ gửi tới quý khách hàng bài viết đăng ký 7GB/ tuần cho sim Viettel, Mobifone, Vinaphone đơn giản. Dù quý khách đang sử dụng mạng di động nào, đều có thể tham khảo để lựa chọn đăng ký.

Với ưu đãi 7GB data/ tuần, các thuê bao sẽ được truy cập mạng thoải mái mà không phải áp lực về chi phí khi sử dụng. Tuy nhiên, mỗi nhà mạng cung cấp gói cước 7GB data/tuần khác nhau, nếu bạn có nhu cầu sử dụng data ngắn hạn thì tham khảo bài viết này ngay nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói cước 7GB/tuần cho sim Viettel, Mobifone, Vinaphone: 

Mỗi nhà mạng khác nhau sẽ có những gói cước khác nhau. Tuy nhiên, bất kể nhà mạng nào, bạn cũng sẽ tìm được cho mình một gói cước ngắn hạn 7GB data/tuần để sử dụng. Nếu nhu cầu của bạn không thường xuyên, thì cùng tham khảo để đăng ký sử dụng và tận hưởng ưu đãi mà các gói cước này mang lại khi trải nghiệm.

+ Hãy bắt đầu công cuộc tìm hiểu gói cước này của nhà mạng Viettel nhé.

 • Chỉ với cước phí là 30.000 đồng, quý khách đã có thể sở hữu ưu đãi 7GB lưu lượng tốc độ cao sử dụng trong 7 ngày, khi đăng ký gói cước ST30K. Cú pháp đăng ký gói cước sẽ là:
 •  ST30K 0987912184 gửi 9123. 

 • Gói cước áp dụng cho các thuê bao di động trả trước và trả sau, không đòi hỏi khách hàng phải đáp ứng bất kỳ yêu cầu hay điều kiện gì. Quý khách chỉ cần thỏa mãn điều kiện về cước phí là có thể đăng ký gói cước này thành công.
Gói cước 7GB/tuần cho sim Viettel, Mobifone và Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký 7GB/ tuần cho sim Viettel, Mobifone, Vinaphone đơn giản

+ Không để khách hàng phải khó khăn trong việc tìm kiếm gói cước ngắn hạn, nhà mạng Mobifone từ lâu cũng đã tung ra gói cước D30, cung cấp ưu đãi 7GB data chỉ với 30.000đ cho 7 ngày sử dụng. Quý khách hàng quan tâm muốn đăng ký gói cước có thể thực hiện soạn tin nhắn với cú pháp sau:

DKV D30 gửi 9084

Gói cước D30 áp dụng trên phạm vi toàn quốc, tuy nhiên chỉ những thuê bao may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước từ tổng đài mạng MobiFone mới có thể tham gia.

+ Nắm bắt được nhu cầu sử dụng của khách hàng, nahf mạng Vinaphone cũng kịp thời triển khai gói cước 7GB dtaaa/tuần để các thuê bao di động có thể trải nghiệm. Nếu như bạn đang sử dụng mạng di động Vinaphone, và tìm kiếm cho mình một gói cước 7GB data/tuần để sử dụng. Vậy thì hay lưu ngay gói cước DT30 của nhà mạng và đăng ký nhé:

DKV DT30 gửi 1543 

Gói cước DT30 mạng Vinaphone áp dụng cho tất cả thuê bao di động trả trước và trả sau trên toàn quốc. Với cước phí đăng ký là 30.000đ, quý khách hàng sẽ dễ dàng rinh ưu đãi 7Gb data của gói về sử dụng và trải nghiệm trong suốt 1 tuần.

Những lưu ý khi sử dụng gói cước 7GB data/tuần cho các nhà mạng: 

Mặc dù mã gói cước, cú pháp đăng ký khác nhau. Nhưng cả ba nhà mạng đều cung cấp một gói cước có chung ưu đãi, cước phí và hạn sử dụng. Điều này sẽ giúp cho các thuê bao nhìn nhận được và dễ dàng thực hiện đăng ký.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng quý khách hàng cũng cần phải hiểu rõ: Ưu đãi data sau khi sử dụng hết sẽ được ngắt kết nối, nhà mạng sẽ cung cấp các gói cước mua thêm nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng.

Các gói cước 7GB/tuần của ba nhà mạng Viettel, Mobifone và Vinaphone trên đây đều có tính năng gia hạn tự động. Vậy nễn hãy cân nhắc trong quá trình sử dụng của mình nhé. Trường hợp hết chu kỳ gói cước, data còn lại sẽ bị hủy bỏ.

Trong quá trình trải nghiệm gói cước 7GB/tuần, quý khách hàng cũng cần lưu lại các cú pháp tham khảo thêm như sau:

Nội dung Mạng Viettel Mạng Mobifone Mạng Vinaphone 
Kiểm tra ưu đãi KTTK gửi 191 KT ALL gửi 999 DATA gửi 888
Hủy gói cước HUY ST30K gửi 191 HUY D30 gửi 999 HUY DT30 gửi 888

Trên đây là toàn bộ thôn tin về cách đăng ký gói cước 7GB/tuần cho sim Viettel, Mobifone và Vinaphone. Quý khách hàng quan tâm có nhu cầu đăng ký thì hãy tham khảo ngay nhé.

 

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone
Cú pháp: DKV Têngói gửi 9084 có phải là cú pháp của nhà mạng Mobifone?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Mobifone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Mobifone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn/mobifone và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
70.000 VND
 • DATA: 3,8 GB
 • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MIU gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
 • DATA: 3,8 GB
 • Hạn dùng: 30 ngày
DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
 • DATA: 3,8GB
 • Hạn dùng: 30 ngày
DKV HD70 gửi 9084
Đăng ký ngay

Đăng ký ngay