X
  1. Trang chủ
  2. Thủ thuật mobile
  3. Chuyển sim điện thoại liên kết ngân hàng 11 số về 10 số nhanh chóng

Chuyển sim điện thoại liên kết ngân hàng 11 số về 10 số nhanh chóng

Hiện tại các nhà mạng viễn thông đã chuyển đổi sim 11 số về 10 số và các ngân hàng cũng đã ra thông báo dừng dịch vụ với các thuê bao 11 số trong thời gian sắp tới. Chính vì vậy quý khách hàng nếu đã đăng ký số điện thoại 11 số liên kết ngân hàng cần phải  nhanh chóng tiến hành cập nhật sim 11 số cũ về sim 10 số mới để đảm bảo các hoạt động.

Điều nhiều người thắc mắc nhất hiện nay là làm sao để thay số điện thoại nhanh chóng nhất. Trong bài viết này dichvumobile.vn sẽ hướng dẫn chuyển sim điện thoại liên kết ngân hàng 11 số về 10 số của các ngân hàng lớn trên toàn quốc, qúy khách hãy theo dõi và thực hiện theo nếu có nhu cầu chuyển đổi nhé.

Cách chuyển sim 11 số liên kết với ngân hàng về 10 số nhanh nhất:

Có rất nhiều ngân hàng lớn hiện nay đã có phương án hỗ trợ khách hàng chuyển đổi nhanh từ sim 11 số về 10 số cho tài khoản liên kết ngân hàng, qúy khách chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản là sẽ chuyển đổi thành công.

Hướng dẫn chuyển sim điện thoại liên kết ngân hàng 11 số về 10 số nhanh chóng

Cách chuyển sim điện thoại liên kết ngân hàng 11 số về 10 số nhanh chóng

Sacombank:

– Ngân hàng sacombank hỗ trợ khách hàng chuyển sim 11 số đã liên kết ngân hàng về sim 10 số qua hai hình thức là gửi SMS hoặc khách hàng đến trực tiếp các điểm giao dịch.

– Cụ thể với hình thức nhắn tin Sacombank sẽ áp dụng từ ngày  15/9/2018 đến 03/11/2018, qúy khách có nhu cầu hãy chủ động soạn:  STB DK gửi 8149 để chuyển đổi.

Lưu ý: Cú pháp trên áp dụng cho cả số điện thoại đã được nhà mạng chuyển đổi hoặc chưa chuyển đổi

– Với hình thức hỗ trợ thứ 2 là tại điểm giao dịch, quý khách chỉ cần liên hệ trực tiếp bất cứ trụ sở, điểm giao dịch Sacombank nào trện toàn quốc để được hỗ trợ trực tiếp.

Á Châu (ACB):

– Việc đổi sim 11 số về 10 số của các nhà mạng cũng có ảnh hưởng đến các dịch vụ mà ACB cung cấp cho khách hàng như nhận mã OTP để thực hiện giao dịch điện tử, chính vì vậy ngân hàng này cũng có phương án hỗ trợ chuyển đổi số điện thoại như sau:

– Từ 15/9 quý khách có thể xác nhận đồng ý cho ACB tự động chuyển đổi sim 11 số về 10 số khi đăng nhập tại https://online.acb.com.vn/. Ngoài ra quý khách có thể liên hệ các chi nhánh, phòng giao dịch vủa ACB để được hỗ trợ.

Agribank:

– Qúy khách hàng có thể đến các chi nhánh của Agribank để thực hiện chuyển đổi  số điện thoại với các dịch vụ ngân hàng điện tử, riêng với dịch vụ thẻ thì quý khách có thể chuyển đổi tại chi nhánh hoặc thực hiện tại nhà với các kệnh như sau:

Hướng dẫn chuyển sim điện thoại liên kết ngân hàng 11 số về 10 số nhanh chóng

Hướng dẫn chuyển sim điện thoại liên kết ngân hàng 11 số về 10 số nhanh chóng

Lưu ý: Agribank sẽ hỗ trợ thực hiện sóng song số cũ và số mới từ 15/9 đến 14/11/2018, sau thời gian trên Agribank chỉ hỗ trợ với đầu số mới.

Ngân hàng BIDV:

– Với các khách hàng của BIDV, quý khách chỉ cần truy cập > https://ebank.bidv.com.vn/DKNHDT/dk_cpn.htm và khai báo đầy đủ thông tin rồi nhấn cập nhật là có thể chuyển số điện thoại liên kết ngân hàng 11 số về 10 số.

Ngân hàng MB ( Quân đội):

– Qúy khách hàng của MB có thể chuyển đổi số điện thoại  11 số về 10 số qua SMS MB Y gửi tới tổng đài 8136 bắt đuầ từ ngày 25/9/2-18.

– Với các cách chuyển đổi qua App hướng dẫn sẽ được gửi tới cho quý khách hàng từ ngày 1/10/2018, ngoài ra quý khách cũng có thể đến trực tiếp các chi nhánh MB trên toàn quốc  để thay đổi.

Vietinbank:

– Qúy khách hàng Vietinbank có thể soạn tin nhắn: CTG DS gửi 8149 để chuyển đổi hoặc ra quày giao dịch. Ngoài ra Vietinbank còn có kênh hỗ trợ điện tử cho quý khách hàng chuyển đổi, quý khách có thể truy cập => https://www.vietinbank.vn/web/home/vn/index.html sau đó thực hiện theo hướng dẫn để chuyển đổi.

Vietcombank:

– Vietcombank là một trong những ngân hàng có phương án hỗ trợ khách hàng chuyển đổi số điện thoại liên kết với ngân hàng 11 số về 10 số sớm nhất. Qúy khách hàng Vietcombank có thể chuyển đổi sim số điện thoại 11 số về 10 số qua các cách như sau:

Hướng dẫn chuyển sim điện thoại liên kết ngân hàng 11 số về 10 số nhanh chóng

Trên đây là thông tin hướng dẫn chuyển đổi số điện thoại liên kết ngân hàng 11 số về 10 số của các ngân hàng đã có phương án hỗ trợ khách hàng, Dichvumobile.vn sẽ cập nhật thêm thông tin hướng dẫn của các ngân hàng khác ngay khi những ngân hàng này thông báo phương án hỗ trợ.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
Cú pháp: DKV Têngói gửi 1543 có phải là cú pháp của nhà mạng Vina?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Vinaphone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
70.000 VND
  • DATA: 3,8 MB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
50.000 VND
  • DATA: 4 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
79.000 VND
  • DATA: 2 GB OKVIP
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV S79 gửi 1543
Đăng ký ngay
Đăng ký ngay