X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Vinaphone
  3. Hướng dẫn cách chuyển đổi từ thuê bao Vinaphone trả sau sang trả trước

Hướng dẫn cách chuyển đổi từ thuê bao Vinaphone trả sau sang trả trước

Chuyển đổi từ thuê bao trả sau sang Vinaphone trả trước khi nhu cầu sử dụng thay đổi là thao tác cần thiết giúp các thuê bao tiết kiệm chi phí cũng như cân đối việc sử dụng của mình. Các gói cước hòa mạng trả sau Vinaphone thường mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn, tuy nhiên nếu nhu cầu sử dụng không còn nhu cầu gọi thoại, nhắn tin hay sử dụng 3G quá nhiều thì nên chuyển đổi sang thuê bao trả trước để tận hưởng nhiều ưu đãi hơn và đồng thời tiết kiệm chi phí.

Mặc dù thủ tục chuyển đổi hình thức thuê bao này khá đơn giản và dễ thực hiện nhưng nhiều thuê bao khi tiến hành chuyển đổi đã không thể thực hiện thành công do không nắm rõ quy định của nhà mạng. Không phải bất cứ khi nào bạn muốn chuyển đổi từ thuê bao Vinaphone trả sau sang thuê bao trả trước cũng đều thành công mà tùy thuộc vào gói cước, chương trình khuyến mãi bạn tham gia để quyết định thời điểm chuyển đổi thích hợp.

Nhằm giúp quý khách hàng Vinaphone dễ dàng chuyển đổi hình thức thuê bao từ trả sau sang trả trước để sử dụng. Nay dichvumobile.vn sẽ thông tin đến bạn quy định chuyển đổi cũng như thủ tục cần thiết khi tiến hành chuyển đổi, giúp bạn an tâm thực hiện giao dịch thành công trong thời gian ngắn nhất.

Chuyển đổi từ thuê bao Vinaphone trả sau sang trả trước:

Vinaphone hiện có quy định rõ ràng về thủ tục đối với từng đối tượng khách hàng. Chính vì vậy để chuyển đổi nhanh chóng nhất bạn cần nắm rõ quy định chuyển đổi và thủ tục dành cho thuê bao của mình.

Quy định chuyển đổi:

+ Đối với khách hàng không tham gia các chương trình khuyến mãi nào thì có thể thực hiện chuyển đổi từ thuê bao trả sau sang thuê bao trả trước bất cứ thời điểm nào, riêng khách hàng hòa mạng trong các chương trình khuyến mãi thì cần phải sử dụng hết hạn hợp đồng hoặc hết thời gian cam kết thì mới có thể chuyển đổi sang hình thức thuê bao trả trước.

Thủ tục chuyển đổi:

+ Khách hàng cá nhân: Chỉ cần mang theo CMND bản gốc và hợp đồng trả sau và thẻ sim muốn chuyển đổi  đến các điểm giao dịch Vinaphone trên toàn quốc để tiến hành chuyển đổi.

+ Khách hàng doanh nghiệp: Cần mang theo hợp đồng trả sau, CMND người đi làm lại sim, giấy giới thiệu có xác nhận của công ty, đơn vị và thẻ sim trả sau muốn chuyển đổi đến trung tâm giao dịch Vinaphone để làm thủ tục.

Cách thức chuyển đổi:

+ Khi tiến hành chuyển đổi quý khách hàng hãy cung cấp tất cả các giấy tờ cần thiết cho nhân viên của hàng sau đó thanh toán toàn bộ cước còn nợ (nếu có) rồi điển thông tin vào giấy yêu cầu chuyển đổi. Sao đó thuê bao hãy chọn gói cước trả trước thích hợp để nhân viên Vinaphone tiến hành chuyển đổi hình thức thuê bao cho quý khách.

+ Phí chuyển đổi: 25,000đ/sim

+ Nếu chưa nắm rõ thông tin các gói trả trước của Vinaphone bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây để dễ dàng lựa chọn gói hòa mạng thích hợp.

Hướng dẫn chuyển đổi từ thuê bao trả sau sang thuê bao trả trước mạng Vinaphone

Chuyển đổi từ thuê bao trả sau sang thuê bao trả trước mạng Vinaphone đê đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Thông tin các gói hòa mạng trả trước Vinaphone năm 2017 :

Tên gói hòa mạng Cước phí thoại, sms Thời hạn sử dụng
Gói VinaCard + Cước gọi ngoại mạng: 1.180 đồng/phút

+ Cước gọi nội mạng: 1.380 đồng/phút

+ Cước sms nội mạng: 290đ/sms

+ Cước sms ngoại mạng: 350đ/sms

Sau mỗi lần nạp thẻ, thời hạn sử dụng được cộng thêm tương ứng với mệnh giá khách hàng nạp vào tài khoản.
Gói VinaXtra + Cước gọi ngoại mạng: 1.780 đồng/phút

+ Cước gọi nội mạng: 1.580 đồng/phút

+ Cước sms nội mạng: 200đ/sms

+ Cước sms ngoại mạng: 250 sms

Thời hạn sử dụng của gói cước sẽ luôn là 60 ngày tính từ thời điểm hòa mạng. Khi khách hàng phát sinh giao dịch nạp tiền, nhắn tin hay đăng ký 3G thì sẽ được cộng tiếp 60 ngày sử dụng cho mỗi lần.

Hướng dẫn nạp tiền và kiểm tra tài khoản sim Vinaphone trả trước:

Thuê bao trả sau thường không phải nạp tiền khi sử dụng mà chỉ thanh toán cước 1 lần trong tháng, chính vì vậy khi chuyển đổi sang hình thức trả trước có thể bạn sẽ chưa quen với cách nạp tiền và kiểm tra tài khoản.

Hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây để biết cách nạp tiền và kiểm tra tài khoản khi chuyển đổi sang thuê bao trả trước Vinaphone thành công nhé.

+ Cách nạp tiền vào tài khoản: Bấm *100* <mã thẻ nạp># nhấn OK

+ Cách kiểm tra tài khoản: Bấm *101# nhấn OK

Chúc các bạn chuyển đổi từ thuê bao trả sau sang thuê bao trả trước Vinaphone thành công sau khi tham khảo bài viết này của dichvumobile.vn nhé!

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
Cú pháp: DK1 Têngói gửi 1544 có phải là cú pháp của nhà mạng Vina?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Vinaphone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
70.000 VND
  • DATA: 3,8 MB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DK MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
50.000 VND
  • DATA: 4 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DK MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
79.000 VND
  • DATA: 2 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DK S79 gửi 1543
Đăng ký ngay

Tiện ích

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DK <MÃ DV> gửi 1544
Gói 10K
50 MB
DK M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DK MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DK MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DK MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DK BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DK BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DK BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DK BIG200 gửi 1543

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay