X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Mobifone
  3. Hướng dẫn cách tra cứu dung lượng gói 12HD300N Mobifone cực đơn giản

Hướng dẫn cách tra cứu dung lượng gói 12HD300N Mobifone cực đơn giản

Sử dụng gói cước 12HD300N Mobifone một thời gian, quý khách muốn kiểm tra mức ưu đãi còn lại nhưng không biết phải  thế nào. Vậy thì hãy để bài viết dưới đây chia sẻ cho mọi người cách tra cứu dung lượng gói 12HD300N Mobifone cực đơn giản, với hướng dẫn này, quý khách có thể thực hiện bất cứ lúc nào nếu muốn, để bảo đảm quá trình sử dụng di động của mình được hiệu quả hơn.

Gói cước 12HD300N Mobifone là một gói cước data hấp dẫn, với dung lượng cung cấp siêu khủng, sẽ hỗ trợ khách hàng một chu kỳ trải nghiệm ý nghĩa, đồng thời tiết kiệm chi phí cho thuê bao. Song song với cú pháp đăng ký gói cước, nhà mạng cũng cung cấp tơid quý khách hàng các cú pháp hỗ trợ khi cần thiết. Nếu bạn muốn quản lý dung lượng gói cước mình đang sử dụng, hãy tham khảo ngay tới nội dung cách tra cứu dung lượng gói 12HD300N Mobifone dưới đây nhé.

Tại sao phải tra cứu dung lượng của gói 12HD300N Mobifone? 

Trong quá trình sử dụng gói cước 12HD300N Mobifone, nhiều thuê bao thường chỉ chú ý tới cách đăng ký gói cước cũng như ưu đãi và cước phí của gói, mà bỏ qua những nội dung liên quan khác, đơn cử như việc kiểm tra ưu đãi gói hay huỷ gói cước khi hết nhu cầu sử dụng.

Chính sai lầm đó đã khiến không ít thuê bao vướng vào trường hợp không quản lý được dung lượng ưu đãi, bị ngắt kết nối do hết dung lượng bất chợt để ảnh hưởng tới quá trình sử dụng của mình. Vậy nên việc kiểm tra dung lượng gói cước 12HD300N Mobifone là vô cùng cần thiết giúp quý khách nắm được tình trạng sử dụng của gói ở những thời điểm khác nhau.

Nắm bắt được mức ưu đãi còn lại của gói cước, quý khách sẽ chủ động hơn trong việc điều chỉnh nhu cầu sử dụng, hoặc dễ dàng huỷ gói cước khi muốn thay đổi gói cước.

Hướng dẫn cách tra cứu dung lượng gói 12HD300N Mobifone cực đơn giản

Cách tra cứu dung lượng gói 12HD300N Mobifone

Hướng dẫn cách tra cứu dung lượng gói 12HD300N Mobifone dễ dàng: 

Để tra cứu gói cước 12HD300N Mobifone, quý khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp hỗ trợ đơn giản mà nhà mạng cung cấp để thực hiện. Cụ thể:

KT ALL gửi 999

Ngay khi tin nhắn yêu cầu trả cứu dung lượng gói cước 12HD300N Mobi được gửi đi, hệ thống sẽ nhanh chóng xác nhận và gửi trả nội dung liên quan tới yêu cầu thông qua SMS cho quý khách. Từ đó, bạn có thể quản lý dễ dàng việc sử dụng ưu đãi từ gói cước 12HD300N Mobifone của mình.

Một cách khác mà quý khách cũng có thể thực hiện để dễ dàng kiểm tra ưu đãi dung lượng của gói cước 12HD300N Mobi. Đó chính là liên hệ tới tổng đài nhà mạng, thông qua số hotline 9090 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ tra cứu cho thuê bao của bạn.

Gói cước 12HD300N Mobifone là một gói cước data có ưu đãi khá hấp dẫn, khi cung cấp tới khách hàng ưu đãi 4GB data mỗi ngày, tương đương với 120GB data mỗi tháng. Gói cước có chu kỳ 12 tháng nên tổng dung lượng data mà thuê bao sẽ được sở hữu lên tới 1.440GB data, dùng để truy cập internet tốc độ cao.

Nếu bạn là thuê bao nhu cầu truy cập internet thường xuyên, thì có thể tham khảo ngay tới gói cước 12HD300N Mobifone để đăng ký, và tận hưởng mức ưu đãi mà gói cước mang lại. Đặc biệt, đừng quên thường xuyên tra cứu ưu đãi dung lượng của gói để quản lý việc sử dụng của mình nhé.

Hi vọng với hướng dẫn cách tra cứu dung lượng gói 12HD300N Mobifone trên dây, quý khách hàng sẽ biết cách tra cứu gói cước 12HD300N Mobifone và thường xuyên sử dụng, để đảm bảo quá trình trải nghiệm của mình được trọn vẹn hơn. Trân trọng cảm ơn!

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone
Cú pháp: DKV Têngói gửi 9084 có phải là cú pháp của nhà mạng Mobifone?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Mobifone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Mobifone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn/mobifone và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MIU gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV HD70 gửi 9084
Đăng ký ngay
Đăng ký ngay