X
 1. Trang chủ
 2. Hướng dẫn Viettel
 3. Hướng dẫn cách nạp thẻ Viettel vào game Liên Quân chính xác nhất

Hướng dẫn cách nạp thẻ Viettel vào game Liên Quân chính xác nhất

Game Liên Quân là một game rất phổ biến và nổi tiếng ở thị trường Việt Nam. Được nhiều tín đồ mê game yêu thích và tham gia. Để có một trận chơi hấp dẫn, việc nạp thẻ để mua các vật phẩm mới lạ là điều không còn quá xa lạ với các game thủ.

Vì thế, các thuê bao thường hay nạp thẻ vào game để lựa chọn được nhưng vật phẩm yêu thích, phục vụ cho nhu cầu chơi game giải trí của mình.

Việc nạp thẻ cho game Liên Quân còn giúp khách hàng được  chiết khấu phần trăm tùy vào thẻ cào mà nhà mạng quy định.

Nếu thuê bao nào chưa biết cách thực hiện thì dichvumobile.vn sẽ hướng dẫn cách nạp thẻ Viettel vào game Liên Quân chính xác nhất trong bài viết dưới đây, hãy cùng cập nhật nhé.

Hướng dẫn cách nạp thẻ Viettel vào game Liên Quân chính xác nhất:

Khi chơi game Liên Quân, có lẽ nạp thẻ Viettel online là hình thức được nhiều khách hàng sử dụng nhất. Bởi có thể giúp các game thủ tiết kiệm thời gian và chi phí, chỉ với môt vài bước thực hiện đơn giản, khách hàng có thể chủ động nạp thẻ game Viettel cho mình khi có nhu cầu, trải nghiệm được nhiều tính năng thú vị khác của nền tảng game Liên Quân.

Để thực hiện nạp thẻ Viettel vào game Liên Quân, khách hàng phải là thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều trên hệ thống, và có tài khoản chính đáp ứng được mức phí nạp thẻ game.

Nạp thẻ Viettel cho game Lien Quan

Hướng dẫn cách nạp thẻ Viettel vào game Liên Quân chính xác nhất

Sau khi thỏa mãn được các điều kiện mà nhà mạng quy định, quý khách có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây để nạp thẻ game thành công. Cụ thể:

 • Bước 1: Truy cập vào website chính thức của game qua đường link napthe.vn.
 • Bước 2: Chọn giao diện game Liên Quân Mobile và tiến hành Đăng nhập.
 • Bước 3: Lựa chọn mục Viettel SMS để tiến hành chọn gói nạp tương ứng. Ví dụ quý khách muốn mua mã thẻ 50k, bạn lựa chọn mệnh giá 50.000 nghìn. Sau đó hệ thống sẽ tự động tạo cú pháp cho tin nhắn nạp thẻ của bạn.
 • Bước 4: Thực hiện quét QR để tiến hành thanh toán thẻ nạp.

Chỉ với một vài bước đơn giản như thế, quý khách hàng sẽ dễ dàng nạp thẻ Viettel cho game Liên Quân của mình, và tiến hành mua các vật phẩm mới phục vụ cho nhu cầu chơi game.

Hãy lưu ý rằng, mỗi vật phẩm trong game sẽ có mức giá khác nhau, thuê bao xác định vật phẩm cần mua trước và nạp thẻ mệnh giá tương xứng nhé.

Một số lưu ý khi nạp thẻ Viettel cho game Liên Quân: 

+ Mỗi tài khoản game có hạn mức nạp thẻ tối đa cho mỗi thuê bao là 1.000.000/ ngày.

+ Quý khách chỉ được thanh toán thẻ nạp game bằng tài khoản gốc, không chấp nhận tài khoản khuyến mãi.

+ Lựa chọn hình thức nạp thẻ Viettel, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về vấn đề đánh cắp hay khóa tài khoản như các trang web khác và tài khoản game của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn trong quá trình nạp thẻ.

+ Cước phí khi thực hiện nạp thẻ là miễn phí vật phẩm có giá trị tương ứng.

Như vậy, trên đây là toàn bộ thông tin hướng dân cách nạp thẻ Viettel cho game Liên Quân mà quý khách hàng có thể tham khảo.

Bằng hình thức nạp thẻ online này, quý khách sẽ tiết kiệm được thời gian và nhanh chóng sở hữu cho mình một số tiền trong tài khoản game để lựa chọn các vật phẩm game thiết yếu.

Phục vụ cho nhu cầu giải trí của mình một cách trọn vẹn. Chúc bạn thành công!

150.000 VND
 • DATA: 45 GB
 • Hạn dùng: 30 ngày
MXH150 gửi 191
Đăng ký ngay
70.000 VND
 • DATA: 15GB
 • Hạn dùng: 30 ngày
ST70K gửi 191
Đăng ký ngay
90.000 VND
 • DATA: 4G/ngày
 • Hạn dùng: 30 ngày
ST90N gửi 191
Đăng ký ngay
Đăng ký ngay