X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Mobifone
  3. Hướng dẫn cách lấy và sử dụng OTP Mobifone nhanh, hiệu quả nhất

Hướng dẫn cách lấy và sử dụng OTP Mobifone nhanh, hiệu quả nhất

Mã OTP đã là cụm từ không còn xa lạ với nhiều thuê bao Mobifone bởi một số dịch vụ, chương trình của nhà mạng sẽ yêu cầu mã này. Mặc dù vậy vẫn có khá  nhiều thuê bao chưa hiểu rõ mã OTP là gì và lấy mã OTP như thế nào.

Nhằm giúp quý khách hàng hiểu hơn về mã OTP của Mobifone, cách sử dụng cũng như cách lấy mã trong các trường hợp cụ thể, dichvumobile.vn sẽ thông tin chi tiết về loại mã này để quý khách nắm bắt. Nếu như vẫn đang băn khoăn về mã OTP của Mobifone thì quý khách đừng ngại dùng ít phút tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

Thông tin về mã OTP Mobifone, mã OTP được dùng khi nào? 

Đầu tiên hãy cùng tìm hiểu khái niệm chính xác về mã OTP Mobifone, đây là một mã xác nhận bao gồm một dãy số bất kỳ được dùng qua 1 lần duy nhất khi thuê bao thực hiện một số giao dịch. Mã OTP này thường sẽ được Mobifone gửi về sim di động của quý khách qua SMS.

Các trường hợp cần sử dụng mã OTP của Mobifone khá đa dạng, dưới đây là một vài trường hợp phổ biến nhất.

+ Dùng khi đăng ký tài khoản Mobifone Portal thông qua website Mobifone.vn.

+ Dùng khi đăng ký thông tin chính chủ trến sim Mobifone qua các kênh online.

+ Dùng khi đăng nhập vào ứng dụng My Mobifone.

Ngoài ra trong nhiều trường hợp Mobifone sẽ cung cấp mã OTP để quý khách hàng sử dụng tùy thuộc dịch vụ, chương trình mà quý khách sẽ tham gia.

Hướng dẫn dùng mã OTP Mobifone cách lấy mã OTP

Hướng dẫn dùng mã OTP Mobifone cách lấy mã OTP

Cách thức lấy mã OTP Mobifone có thể bạn chưa biết:

Hiện tại tùy trường hợp mà mã OTP của Mobifone sẽ được gửi trực tiếp về thuê bao của quý khách hoặc quý khách cần chủ động thực hiện lấy mã OTP.

Với trường hợp nhà mạng tự gửi mã OTP quý khách chỉ cần mở tin nhắn, lấy mã và thực hiện đăng nhập hệ thống và thực hiện các thao tác tùy dịch vụ mình đăng ký.

Với trường hợp cần chủ động lấy mã OTP quý khách hãy truy cập vào ứng dụng My Mobifone/ Web Mobifone.vn sau đó nhập số điện thoại của mình và chọn mục lấy mã OTP, khi thực hiện xong thao tác Mobifone sẽ lập tức gửi mã OTP tương ứng về thuê bao của của quý khách, lúc này quý khách có thể lấy mã OTP và đăng nhập hệ thống dịch vụ mình đang sử dụng.

Sử dụng dịch vụ mạng Mobifone trong một số trường hợp quý khách sẽ cần sử dụng mã OTP để hoàn thành đăng ký dịch vụ, hoặc đăng ký nhận ưu đãi,… Chính vì vậy hiểu rõ về mã OTP cũng như cách thức nhận mã này là điều cực kỳ cần thiết giúp quý khách luôn luôn chủ động trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ của Mobifone.

Hy vọng với những thông tin trong bài viết quý khách đã hiểu rõ hơn về mã OTP của Mobifone. Để cập nhật thêm những thông tin hữu ích khác về sản phẩm, dịch vụ của Mobifone quý khách hãy đăng ký 4G Mobifone và truy cập dichvumobile.vn mục Mobifone thường xuyên nhé.

Mọi thắc mắc cần được giải đáp thêm về mã OTP Mobifone cũng như các gói khuyến mãi, gói data và dịch vụ Mobifone khác quý khách vui lòng gọi đến tổng đài 18001090 để được hỗ trợ.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone
Cú pháp: DKV Têngói gửi 9084 có phải là cú pháp của nhà mạng Mobifone?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Mobifone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Mobifone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn/mobifone và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MIU gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV HD70 gửi 9084
Đăng ký ngay

Tiện ích

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 9084
Gói 70K
600 MB
DKV MIU gửi 9084
Gói 70K
1.6 GB
DKV M70 gửi 9084
Gói 90K
1 GB
DKV MIU90 gửi 9084
Gói 210K
780MBx3
DKV 3MIU gửi 9084
Gói 70K
2,4 GB
DKV HD70 gửi 9084
Gói 90K
3,5 GB
DKV HD90 gửi 9084
Gói 120K
6 GB
DKV HD120 gửi 9084
Gói 200K
11 GB
DKV HD200 gửi 9084

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay