X
 1. Trang chủ
 2. Hướng dẫn Vinaphone
 3. Hướng dẫn cách kiểm tra ưu đãi từng gói cước mạng Vinaphone

Hướng dẫn cách kiểm tra ưu đãi từng gói cước mạng Vinaphone

Kiểm tra ưu đãi từng gói cước mạng Vinaphone, là việc vô cùng cần thiết mà quý khách nên thực hiện khi đang sử dụng bất kì một gói cước ưu đãi nào của nhà mạng. Bởi vì, thường các gói cước vừa có tính năng gia hạn tự động gia hạn chu kỳ sử dụng gói, lại có thể có phát sinh cước phí ngoài gói. Chính vì thế, nếu quý khách muốn bảo toàn tài khoản của mình, cũng như quản lý được ưu đãi gói cước mình đang sử dụng, thì buộc quý khách phải kiểm tra thường xuyên ưu đãi trong gói.

Vậy, làm thế nào để kiểm tra ưu đãi từng gói cước mạng Vinaphone? Đây chắc chắn là vấn đề mà rất nhiều khách hàng hiện nay vô cùng quan tâm. Nếu bạn muốn biết cách kiểm tra kiểm tra ưu đãi gói cước Vinaphone, thì cùng tham khảo nội dung chia sẻ dưới đây nhé.

Hướng dẫn kiểm tra ưu đãi từng gói cước mạng Vinaphone dễ dàng:

Kiểm tra ưu đãi từng gói cước mạng Vinaphone,  sẽ giúp quý khách có thể nắm bắt được nguồn ưu đãi còn lại trong gói cước mà mình sử dụng là bao nhiêu. Từ đó, có thể sử dụng hợp lí hoặc chủ động hủy gói cước nếu không còn nhu cầu sử dụng, tránh mất cước phí phát sinh ngoài gói không đáng có.

Hiện tại, nhà mạng Vinaphone triển khai nhiều cách kiểm tra ưu đãi gói cước cho quý khách sử dụng. Nếu quý khách quan tâm thì hãy cùng tham khảo hướng dẫn thực hiện dưới đây nhé.

Cách kiểm tra ưu đãi từng gói cước Vinaphone

Hướng dẫn cách kiểm tra ưu đãi từng gói cước mạng Vinaphone

 • Kiểm tra ưu đãi gói cước Vinaphone qua tin nhắn:

Một trong những thao tác đơn giản nhất, được nhiều người sử dụng nhất đó là kiểm tra qua cú pháp tin nhắn. Quý khách chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp hướng dẫn sau đây,  hệ thống Vinaphone sẽ lập tức báo kết quả về máy, để bạn nhanh chóng nắm bắt. Cụ thể:

CTKM <tên gói cước> gửi 900

Tin nhắn được gửi đi, hệ thống sẽ gửi phần hồi để quý khách hàng biết được, ưu đãi của gói cước đó là những gì, hiện tại còn lại bao nhiêu..v.v…..

 • Kiểm tra ưu đãi gói cước Vinaphone qua tổng đài:

Một cách kiểm tra nhanh chóng ưu đãi của từng gói cước Vinaphone nữa, đó là gọi đến tổng đài. Tổng đài nhà mạng Vinaphone luôn trực 24h/24h, có thể hỗ trợ giải quyết mọi thắc mắc, vấn đề mà khách hàng gặp phải. Trong trường thuê bao cần kiểm tra ưu đãi từng gói cước mạng Vinaphone, bạn chỉ cần liên hệ tới số tổng đài 18001091 để được nhân viên cung cấp thông tin chính xác  nhất.

Lưu ý, quý khách liên hệ tới tổng đài Vinaphone, nên gọi bằng số thuê bao mà mình đang sử dụng, để nhân viên có thể tư vấn cho bạn một cách chính xác, đồng thời cung cấp những khuyến mãi, gói cước mà bạn có thể tham gia để nhận.

Chỉ cần thực hiện những thao tác đơn giản trên đây, quý khách hang Vinaphone đã có thể dễ dàng kiểm tra ưu đãi của từng gói cước. Giúp bạn có thể khám phá và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình để đăng ký. Chúc quý khách đăng ký thành công và có những trải nghiệm thật vui vẻ với mọi dịch vụ của nhà mạng Vinaphone.

Đừng quên liên hệ tới tổng đài nếu gặp bất cứ vấn đề nào nhé. Trân trọng cảm ơn!

5/5 - (100 votes)

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
Cú pháp: DKV Têngói gửi 1543 có phải là cú pháp của nhà mạng Vina?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Vinaphone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
70.000 VND
 • DATA: 3,8 MB
 • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
50.000 VND
 • DATA: 4 GB
 • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
79.000 VND
 • DATA: 2 GB
 • Hạn dùng: 30 ngày
DKV S79 gửi 1543
Đăng ký ngay

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1544
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543

Đăng ký ngay