X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Mobifone
  3. Hướng dẫn cách đăng ký gọi 200 phút ngoại mạng Mobifone cực dễ dàng

Hướng dẫn cách đăng ký gọi 200 phút ngoại mạng Mobifone cực dễ dàng

Các gói cước khuyến mãi Mobifone ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt từ các thuê bao di động. Tuy nhiên, với các thuê bao có nhu cầu liên lạc ngoại mạng thường xuyên, thì các gói cước cung cấp ưu đãi phút gọi khá ít khiến nhiều khách hàng bị hạn chế việc liên lạc. Vậy nên, khi có thông tin về gói cước cung cấp 200 phút thoại ngoại mạng Mobifone, thuê bao di động đừng chần chừ mà tham gia ngay nhé.

Gói cước cung cấp ưu đãi 200 phút gọi ngoại mạng được triển khai từ lâu, tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn không biết đến gói cước dẫn tới việc bị hạn chế liên lạc theo nhu cầu của mình. Chính vì thế, để hỗ trợ người dùng di động nắm được thông tin về gói cước cung cấp 200 phút thoại hấp dẫn. Dichvumobile.vn sẽ hướng dẫn cách đăng ký gọi 200 phút ngoại mạng Mobifone cực dễ dàng để quý khách cùng tham khảo và đăng ký sử dụng.

Hướng dẫn cách đăng ký gọi 200 phút ngoại mạng Mobifone: 

Gói cước cung cấp 200 phút thoại gọi ngoại mạng thực chất là gói cước C290 của Mobifone, đây là một trong những gói cước khuyến mãi cung cấp combo ưu đãi data kèm thoại hấp dẫn, được nhiều khách hàng lựa chọn. Việc đăng ký gói cước C290 Mobifone không quá khó, chỉ cần các thuê bao thực hiện đăng ký theo cú pháp hướng dẫn của nhà mạng, là sẽ thành công nhận về ưu đãi gọi thoại ngoại mạng hấp dẫn để sử dụng.

Gói cước C290 Mobifone áp dụng cho các thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước từ tổng đài MobiFone. Nếu thuộc đối tượng tham gia bạn sẽ đăng ký thành công gói cước. Ngoài ưu đãi về gọi ngoại mạng, quý khách hàng còn nhận được ưu đãi miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút, và 60GB data truy cập internet. Đảm bảo quá trình sử dụng di động của khách hàng sẽ được thoải mái và trọn vẹn hơn.

Hướng dẫn cách nhận 200 phút gọi ngoại mạng Mobifone

Hướng dẫn cách đăng ký gọi 200 phút ngoại mạng Mobifone cực dễ dàng

Để đăng ký gói cước C290 Mobifone, quý khách đăng ký theo cú pháp sau:

DKV C290 gửi 9084 

+ Cước gói: 290.000đ/ lần đăng ký

+ Hạn dùng: 30 ngày và gói có tính năng tự động gia hạn

Qúy khách hàng tham gia gói cước thành công thì sẽ lập tức nhận được ưu đãi hấp dẫn với nội dung như sau:

– Miễn phí gọi nội mạng Mobifone dưới 10 phút, quý khách có thể thoải mái kết nối liên lạc với chi phí rẻ  so với thông thường.

– Miễn phí 200 phút gọi ngoại mạng, thuê bao được xả láng liên lạc với mọi người để đáp ứng nhu cầu của mình.

– Miễn phí 2GB lưu lượng data mỗi ngày để thuê bao truy cập mạng, với mức lưu lượng hấp dẫn này quý khách sẽ có thể thoải mái lướt web với 60GB data mà chẳng cần bận tâm quá nhiều về cước phí hay chi phí phát sinh.

+ Hết ưu đãi phút gọi, cước phí sẽ tính theo quy định hiện hành của nhà mạng.

+ Ưu đãi 2GB data sẽ được cộng vào lúc 0h00 hàng ngày và không bao lưu ưu đãi nếu không sử dụng hết.

+ Trong chu kỳ sử dụng của gói cước quý khách nếu như muốn kiểm tra ưu đãi còn lại để sử dụng hiệu quả hơn thì hãy soạn tin nhắn với cú pháp KT ALL gửi 999. . Khi thay đổi nhu cầu sử dụng, quý khách cũng có thể hủy gói với cú pháp tin nhắn HUY C290 gửi 999.

Với ưu đãi hấp dẫn và cước phí phù hợp, gói cước ưu đãi 200 phút thoại ngoại mạng C290 Mobifone chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo để quý khách thoải mái sử dụng theo ý thích. Không phải áp lực về cước phí mỗi lần liên lạc ngoại mạng. Hy vọng bài viết hướng dẫn cách đăng ký gọi 200 phút ngoại mạng Mobifone trên đây, sẽ mang đến cho quý khách những thông tin hữu ích và thuận lợi tham gia đăng ký gói cước để sử dụng.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone
Cú pháp: DKV Têngói gửi 9084 có phải là cú pháp của nhà mạng Mobifone?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Mobifone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Mobifone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn/mobifone và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MIU gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV HD70 gửi 9084
Đăng ký ngay
Đăng ký ngay