X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Mobifone
  3. Hướng dẫn cách cập nhật thông và bổ sung ảnh cho sim MobiFone online NGAY TẠI NHÀ

Hướng dẫn cách cập nhật thông và bổ sung ảnh cho sim MobiFone online NGAY TẠI NHÀ

Hiện tại, việc cập nhật và bổ sung ảnh cho thuê bao là vấn đề mà khách hàng Mobifone quan tâm khi thông tin từ ngày 24/4/2018 những thuê bao chưa đăng ký thông tin chính chủ sẽ bị khóa 1 chiều theo nghị định 49 của Chính phủ. Bạn đừng lo lắng vì thời hạn sắp đến gần nhưng không sắp xếp được thời gian ra cửa hàng, bởi mới đây đã có cách cập nhật và bổ sung ảnh Mobifone online ngay tại nhà vừa được nhà mạng triển khai.

Theo đó, những khách hàng có thể bổ sung thông tin thuê bao online sẽ được tổng đài gửi tin nhắn thông báo về máy. Qúy khách sẽ có thể cập nhật thông tin nhanh chóng để tránh bị chặn số mà không phải mất thời gian chờ đợi hằng giờ tại các điểm giao dịch của nhà mạng, xem ngay hướng dẫn chi tiết cách cập nhật thông tin và bổ sung ảnh MobiFone online dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách cập nhật thông tin và bổ sung ảnh chân dung MobiFone online:

LƯU Ý: Chương trình cập nhật và bổ sung ảnh chân dung Mobifone online chỉ được áp dụng cho những khách hàng nhận được tin nhắn. Trường hợp không nhận được thông báo nào, bạn chỉ còn cách đến trực tiếp cửa hàng Mobifone để nhân viên hướng dẫn đăng ký, bổ sung thông tin.

Hướng dẫn cách cập nhật và bổ sung ảnh MobiFone online NGAY TẠI NHÀ

Cập nhật và bổ sung ảnh Mobifone online

Các bước cập nhật và bổ sung ảnh chân dung Mobifone online như sau:

– Bước 1: Mở tin nhắn được tổng đài Mobifone gửi về và truy cập vào đường link trong nội dung tin.

cách cập nhật và bổ sung ảnh MobiFone online NGAY TẠI NHÀ bước 1

Sử dụng tên và mật khẩu được cung cấp trong tin nhắn để thực hiện đăng nhập.

cách cập nhật và bổ sung ảnh MobiFone online NGAY TẠI NHÀ b1

– Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin hệ thống yêu cầu, bao gồm Họ tên; Ngày sinh; Giới tính; Quốc tịch; Tỉnh thành phố; Quận huyện; Phường xã; Số chứng minh, ngày cấp, nơi cấp; Nghề nghiệp của bản thân.

cách cập nhật và bổ sung ảnh MobiFone online NGAY TẠI NHÀ bước 2

– Bước 3: Nhập đúng các số điện thoại thường xuyên liên lạc trong 3 tháng gần nhất rồi tick chọn cam kết.

cách cập nhật và bổ sung ảnh MobiFone online NGAY TẠI NHÀ bước 3

– Bước 4: Tiến hành tải ảnh chụp chứng minh nhân dân mặt trước, mặt sau và ảnh chân dung thực tế của bạn lên hệ thống => Chọn chữ kýký tên của bạn vào đó.

cách cập nhật và bổ sung ảnh MobiFone online NGAY TẠI NHÀ bước 4

– Bước 5: Cuối cùng bạn gửi thông tin và chờ đợi tin nhắn xác nhận từ hệ thống.

Ngoài ra, để cập nhật thông tin sim Mobifone chính chủ online quý khách còn có thể thông qua ứng dụng My Mobifone để thực hiện, chi tiết như sau:

– Bước 1: Từ thiết bị có kết nối 3G/4G hoặc wifi, bạn đăng nhập ứng dụng My MobiFone đã được cài đặt vào máy và chọn mục “Cá nhân” => “Cập nhật thông tin”.

Lúc này nếu không thuộc đối tượng cần cập nhật thông tin, bạn sẽ nhận được thông báo “MobiFone trân trọng thông báo, thuê bao Quý khách không thuộc danh sách cập nhật thông tin đợt này. Cảm ơn Quý khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone”; trường hợp thuộc đối tượng cập nhật thông tin thuê bao, bạn thực hiện tiếp bước 2.

– Bước 2: Thực hiện cập nhật thông tin bao gồm Họ và tên, Ngày sinh, Giới tính, Quốc tịch, Tỉnh/Thành, Quận/Huyện, Phường/Xã, Địa chỉ, thông tin giấy tờ, thông tin ảnh giấy tờ, sau đó bạn cam kết và ký xác nhận trên màn hình ứng dụng. Cuối cùng chọn nút “Cập nhật” là xong.

Như vậy, chỉ với vài bước đơn giản là bạn có thể cập nhật và bổ sung ảnh chính chủ thành công cho thuê bao rồi đấy. Ngay khi hệ thống tiếp nhận được yêu cầu và xét duyệt thành công sẽ có tin nhắn gửi về xác nhận. Lúc này bạn có thể an tâm tiếp tục trải nghiệm dịch vụ mạng Mobifone mà không phải lo lắng đến tình trạng bị khóa sim.

Lưu ý: Trường hợp cập nhật ảnh chân dung online không thành công (hệ thống lâu phản hồi hoặc báo nhập chưa đúng), bạn cần liên hệ trực tiếp cửa hàng Mobifone gần nhất để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Như vậy, chỉ với thiết bị có kết nối 3G/4G hoặc mạng wifi là bạn đã có thể bổ sung ảnh chính chủ cho thuê bao ngay tại, văn phòng hoặc bất cứ đâu, tiết kiệm thời gian và công sức đáng kể, nhanh chóng kiểm tra hộp thư tin nhắn xem có nhận được thông báo từ Mobifone không nhé.

Chúc quý khách cập nhật và bổ sung ảnh MobiFone online thành công! Mọi thắc mắc quý khách có thể liên hệ tổng đài 9090 Mobifone để được giải đáp trực tuyến.

70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MIU gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV HD70 gửi 9084
Đăng ký ngay

Tiện ích

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 9084
Gói 70K
600 MB
DKV MIU gửi 9084
Gói 70K
1.6 GB
DKV M70 gửi 9084
Gói 90K
1 GB
DKV MIU90 gửi 9084
Gói 210K
780MBx3
DKV 3MIU gửi 9084
Gói 70K
2,4 GB
DKV HD70 gửi 9084
Gói 90K
3,5 GB
DKV HD90 gửi 9084
Gói 120K
6 GB
DKV HD120 gửi 9084
Gói 200K
11 GB
DKV HD200 gửi 9084

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay