X
 1. Trang chủ
 2. Thủ thuật mobile
 3. Hướng dẫn cách cập nhật iOS 15 RC mới trên iPhone cực đơn giản

Hướng dẫn cách cập nhật iOS 15 RC mới trên iPhone cực đơn giản

Vừa qua, nhà Táo đã công bố sẽ chính thức phát hành IOS 15 RC rộng rãi đến cộng đồng người dùng Iphone vào ngày 20/9/2021. Hứa hẹn với bản nâng cấp này, các tín đồ di động sẽ có nhiều trải nghiệm thụ vị và hấp dẫn hơn, nhờ những tính năng mới được bổ sung cung như nâng cấp. Đối với fan nhà táo, đây chính là thông tin cực kỳ bổ ích, để có thể nhanh chóng tham gia trải nghiệm bản cập nhật mới của Iphone.

Quý khách hàng quan tâm muốn biết cách cập nhật iOS 15 RC mới trên iPhone, hãy cùng bỏ chút thời gian xem thông tin hướng dẫn trong bài viết dưới đây của dichvumobile.vn nhé. Thao tác khá đơn giản và nhanh gọn.

Thông tin sơ lược về bản cập nhật IOS 15 RC của Iphone:

Trong lần nâng cấp mới này, Apple đã cải thiện khá nhiều tiện ích để mang tới cho người dùng một trải nghiệm mới mẻ và thuận tiện nhất. Điểm danh sơ lược như:

 • Facetime: Bổ sung thêm tính năng tách tiếng ồn trong nền giọng nói, chế độ chân dung lấy nét vào khuôn mặt và làm mờ nên xung quanh, có thể hiển thị tối đa 6 người trong cuộc gọi Facetime, đồng thời có thể mời bạn bè vào cuộc gọi bao gồm cả thiết bị Android hay Windows…v.v….
 • Tin nhắn và Memoji: nội dung tin nhắn được gim lại và đưa lên trên làm cho nổi bật hơn, ảnh được gửi trong tin nhắn có thể hiển thị dưới dạng xấp ảnh có thể xem nhanh, bổ sung trên 40 lựa chọn trang phục Memoji và ba màu khác nhau để tùy chỉnh quần áo và phụ kiện đội đầu..v.v…
 • Chế độ tập trung: Cho phép bạn tự động lọc các thông báo dựa trên việc mà bạn đang làm, màn hình chính có thể được tùy chỉnh để khớp các ứng dụng và tiện ích, hiển thị trạng thái cho các liên hệ trong cuộc hội thoại Tin nhắn…v.v…..
 • Bản đồ: Hiển thị chi tiết độ cao, cây cối, tòa nhà, địa danh, vạch sang đường và làn đường rẽ, cũng như chế độ xem 3D; tính năng lái xe mới bao gồm một bản đồ mới làm nổi bật các chi tiết như giao thông và sự cố, cùng với một trình lên kế hoạch lộ trình; chỉ đường đi bộ siêu chân thực..v.v….
 • Safari: Thêm thanh tab dưới cùng giúp bạn dễ dàng di chuyển giữa các tab bằng cách vuốt sang trái hoặc sang phải; chế độ xem lưới tổng quan tab hiển thị các tab được mở của bạn; cho phép bạn tìm kiếm trên web bằng giọng nói của mình…v.v..
Cập nhật IOS 15 RC cho điện thoại Iphone

Hướng dẫn cách cập nhật iOS 15 RC mới trên iPhone cực đơn giản

Ngoài ra còn rất nhiều tiện ích mới hấp dẫn mà người dùng có thể trải nghiệm. Vậy nên hãy tham gi cập nhật phiên bản mới nhất hệ điều hành của Iphone nhé.

Hướng dẫn cách cập nhật iOS 15 RC mới trên iPhone cực đơn giản:

Để cập nhật iOS 15 RC trên điện thoại Iphone của mình, quý khách hàng có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn trên đây.

 • Bước 2: Tiếp theo, quý khách vào mục Cài đặt -> chọn Đã tải về hồ sơ -> Cài đặt cấu hình iOS 15 Beta Software.

 • Bước 3: Thực hiện đồng ý Cài đặt với các điều khoản từ Apple Inc -> Sau đó khởi động lại máy.

 • Bước 4: Vào lại mục Cài đặt -> chọn Cài đặt chung -> chọn Cập nhật phần mềm –> chọn Tải về và cài đặt iOS 15 RC mới, như vậy là bạn đã cập nhật IOS 15 RC cho Iphone của mình thành công.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn về cách cài đặt IOS 15 RC cho Iphonem, hi vọng quý khách hàng sẽ thực hiện thành công và có một trải nghiệm thú vị với bản cập nhật mới. Trân trọng cảm ơn!

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
Cú pháp: DK1 Têngói gửi 1544 có phải là cú pháp của nhà mạng Vina?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Vinaphone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
70.000 VND
 • DATA: 3,8 MB
 • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
50.000 VND
 • DATA: 4 GB
 • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
79.000 VND
 • DATA: 2 GB
 • Hạn dùng: 30 ngày
DKV S79 gửi 1543
Đăng ký ngay

Tiện ích

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1544
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay