X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. HOT: Viettel khuyến mãi đăng ký gói ST5K cước chỉ 1000đ

HOT: Viettel khuyến mãi đăng ký gói ST5K cước chỉ 1000đ

Đăng ký gói ST5K của Viettel chỉ với 1K chắc chắn là thông tin khuyến mãi khiến nhiều thuê bao cảm thấy bất ngờ khi quý khách có thể tậu ưu đãi siêu hấp dẫn từ gói cước với mức giá cực kỳ hạt dẻ. Theo đó quý khách chỉ cần đăng ký gói cước này thành công thì sẽ được tận hưởng ưu đãi đến 500MB tốc độ cao để thoả sức lướt web theo nhu cầu. Đây là món quà hấp dẫn từ Viettel nhưng sẽ được triển khai với quy định riêng về đối tượng áp dụng nên quý khách hãy tham khảo chi tiết thông tin khuyến mãi dưới đây và chủ động tham gia nếu như may mắn thuộc đối tượng áp dụng nhé.

Chi tiết thông tin khuyến mãi Viettel đăng ký gói ST5K chỉ 1000đ

Đây là một trong những chương trình khuyến mãi data hấp dẫn nhất thời gian gần đây của nhà mạng Viettel quý khách khi tham gia chương trình sẽ được tận hưởng ưu đãi đăng ký gói cước data cực kỳ ưu đãi.

Đối tượng áp dụng: Thuê bao di động của mạng Viettel đang hoạt động và nhận được SMS mời tham gia chương trình từ nhà mạng.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Thời gian khuyến mãi: Chương trình được chính thức triển khai từ ngày 24/3/2022

Nội dung ưu đãi: Quý khách sẽ được đăng ký gói cước 4G của Viettel ST5K với mức cước phí chỉ 1000đ.

HOT: Viettel khuyến mãi đăng ký gói ST5K cước chỉ 1000đ

Viettel khuyến mãi đăng ký gói ST5K cước chỉ 1000đ

Hướng dẫn đăng ký gói ST5K Viettel nhận ưu đãi 

Quý khách có thể đăng ký gói ST5K của Viettel với cú pháp rất đơn giản để tận hưởng ưu đãi hấp dẫn. Theo đó, khi đã nhận được SMS mời tham gia chương trình quý khách hãy soạn tin nhắn với cú pháp như sau:

ST5K gửi 191

Khi quý khách gửi SMS đăng ký gói cước thành công hệ thống sẽ lập tức trừ cước chỉ 1000đ vào tài khoản chính của quý khách và áp dụng tặng ngay 500MB lưu lượng tốc độ cao từ gói cước ST5K để sử dụng trong vòng 24h.

Một số lưu ý cần biết 

Khi tham gia chương trình khuyến mãi này, để luôn luôn chủ động trong tất cả các hoạt động quý khách cần nắm bắt thêm một số lưu ý từ nhà mạng với nội dung như sau:

+ Quý khách nhận được SMS mời tham gia khuyến mãi 1 lần trong tháng nhận tin.

+ Khi đã sử dụng hết chu kỳ khuyến mãi  nếu quý khách không thực hiện huỷ gói hệ thống sẽ lập tức tự động gia hạn gói với mức cước thông thường. Khuyến mãi không áp dụng cho thuê bao gia hạn.

+ Quý khách nếu như đã hết nhu cầu sử dụng với gói cước thì hãy soạn tin nhắn HUY ST5K gửi 191 để huỷ gia hạn gói và có thể hoải mái tham gia các gói cước khác sau khuyến mãi.

Với nội dung khuyến mãi siêu hấp dẫn, gói cước ST5K với giá 1000đ chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất để quý khách tận hưởng ưu đãi hấp dẫn và tiết kiệm chi phí. Nếu chưa may mắn được đăng ký gói thì quý khách cũng đừng quá lo lắng, vẫn còn rất nhiều sự lựa chọn hấp dẫn khác để quý khách tham khảo như các gói 4G Viettel 1 ngày, các gói 4G Viettel 1 tháng hoặc các gói cước chu kỳ dài. Chúc quý khách đăng ký gói thành công và thật hài lòng với ưu đãi mà nhà mạng mang lại. Mọi thắc mắc cần được giải đáp thêm quý khách hãy gọi 18008098 để được hỗ trợ.

150.000 VND
  • DATA: 45 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MXH150 gửi 191
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 15GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST70K gửi 191
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 4G/ngày
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST90N gửi 191
Đăng ký ngay
Đăng ký ngay