X
  1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi Vietnamobile
  3. HOT: Vietnamobile khuyến mãi nạp thẻ chỉ với 20.000đ trúng ô tô tiền tỷ

HOT: Vietnamobile khuyến mãi nạp thẻ chỉ với 20.000đ trúng ô tô tiền tỷ

Chào đón xuân Kỷ Hợi 2019 nhà mạng Vietnamobile triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt “Nạp thẻ liền tay – Rinh ngay lộc Tết” mang đến cơ hội trúng những giải thưởng siêu giá trị cho quý khách hàng. Tham gia chương trình khuyến mãi quý khách sẽ có cơ hội rước những phần quà hấp dẫn như ô tô Vinfast, TV Samsung 55inch, xe máy Honda SH mode và điện thoại Samsung A7.  Chỉ cần tiến hành nạp thẻ với mệnh giá phù hợp vào đúng ngày VNM khuyến mãi là quý khách có thể lập tức có cơ hội rinh về một trong những quà tặng hấp dẫn trên.

Chương trình khuyến mãi Nạp thẻ liền tay – Rinh ngay lộc Tết” của Vietnamobile được triển khai nhằm thể hiện sự tri ân đối với toàn bộ quý khách hàng. Vietnamobile hy vọng quà tặng từ chương trình khuyến mãi lần này sẽ mang đến cho quý khách hàng thật nhiều niềm vui , may mắn và tài lộc trong năm mới 2019

Rước quà khủng khi nạp thẻ 20,000đ cùng nhà mạng Vietnmobile 

Luôn trân trọng sự đồng hành của quý khách hàng trong những chặng đường vừa qua Vietnamobile liên tục mang đến những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, đặc biệt chương trình  “Nạp thẻ liền tay – Rinh ngay lộc Tết” là một trong những chương trình khuyến mãi nổi bật với quà tặng khủng nhất.

Đối tượng tham gia: Các thuê bao di động trả trước Vietnamobile đang hoạt động trên mạng

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Thời gian triển khai: Chương trình sẽ chính thức khởi động vào ngày 15/12/2018kết thúc vào ngày 15/2/2019.

HOT: Vietnamobile khuyến mãi nạp 20k trúng ô tô tiền tỷ

HOT: Vietnamobile khuyến mãi nạp 20k trúng ô tô tiền tỷ

Cách tham gia chương trình khuyến mãi: 

– Việc tham gia khuyến mãi lần này vô cùng đơn giản quý khách không cần phải đăng ký các gói cước, dịch vụ hay tốn kém bất cứ một khoản chi phí nào mà chỉ cần nạp thẻ Vietnamobile với mệnh giá theo quy định. Cụ thể quý khách chỉ cần nạp thẻ với mệnh giá ít nhất 20,000đ mỗi lần là đã tham gia khuyến mãi thành công.

– Với mỗi thẻ cào giá trị từ 20,000đ trở lên quý khách sẽ nhận được một mã dự thưởng để tham gia quay số, nhà mạng sẽ sử dụng hình thức quay số điện tử để chọn ngẫu nhiên mã số dự thưởng trúng giải.

Cơ cấu giải thưởng của chương trình khuyến mãi:

Chỉ cần nghía qua các giải thưởng từ chương trình khuyến mãi  “Nạp thẻ liền tay – Rinh ngay lộc Tết của Vietnamobile là quý khách sẽ cảm thấy hào hứng ngay khi tất cả các giải thưởng đều có giá trị cực lớn và số lượng giải khá nhiều. Điều này sẽ tạo cơ hội để rất nhiều thuê bao Vietnamobile có cơ hội trúng giải khi tham gia chương trình, cụ thể nội dung các giải thưởng từ chương trình như sau:

STT Tên giải thưởng  Số lượng giải 
1 Xe ô tô Vinfast Fadil 3
2 Xe máy SH Mode 125cc 23
3 Tivi Smart 55 inch 25
4 Điện thoại Samsung Galaxy A7 25

Sau khi quay số và xác định thuê bao trúng giải Vietnamobile sẽ chủ động liên hệ đến quý khách hàng để hướng dẫn thủ tục nhận giải.

Chỉ cần nạp 20,000đ là sẽ có cơ hội rinh về ô tô tiền tỉ, một chương trình quá hời để quý khách rước lộc về nhà đầu năm mới. Hãy tranh thủ nạp thẻ thật nhiều để gia tăng cơ hội trúng những giải thưởng hấp dẫn từ chương trình “Nạp thẻ liền tay – Rinh ngay lộc Tết  quý khách nhé, hãy kết nối tổng đài Vietnamobile 789 khi cần hỗ trợ thêm thông tin .

70.000 VND
  • DATA: 8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV M70 gửi 345
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 12 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV M90 gửi 345
Đăng ký ngay
125.000 VND
  • DATA: 20 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV M125 gửi 345
Đăng ký ngay

Sim số đẹp đặc biệt

Đăng ký ngay