X
 1. Trang chủ
 2. Hướng dẫn Mobifone
 3. HOT: Mobifone khuyến mãi tặng bộ 6 ly dát vàng tri ân khách hàng

HOT: Mobifone khuyến mãi tặng bộ 6 ly dát vàng tri ân khách hàng

Với mong muốn tri ân cũng như tạo thêm niềm vui trong dịp cuối năm cho các thuê bao trong thời gian vừa qua đã luôn tin tưởng và ủng hộ dịch vụ của nhà mạng, Mobifone đã triển khai chương trình khuyến mãi tặng bộ 6 ly dát vàng tri ân khách hàng. Theo đó, những thuê bao may mắn nhận được điện thoại từ tổng đài viên sẽ được nhận bộ quà tặng giá trị và ý nghĩa này.

Chương trình được triển khai từ nay đến hết ngày 31/12/2020, vậy nên các thuê bao sẽ có cơ hội để mang về quà tặng hết sức ý nghĩa của nhà mạng. Đây được xem là món quà tri ân cũng như là cảm ơn tới các thuê bao trong thời gian qua đã luôn đồng hành cùng nhà mạng trong mọi sự kiện. Và hi vọng sẽ tiếp tục ủng hộ các dịch vụ của Mobifone trong thời gian sắp tới.

Hãy nắm bắt thông tin về chương trình khuyến mãi tặng bộ 6 ly dát vàng tri ân khách hàng của Mobifone trong bài viết chia sẻ dưới đây nhé!

Mobifone ưu đãi tặng bộ 6 ly dát vàng tri ân khách hàng:

Chuẩn bị khép lại một năm cũ và đón chào một năm mới, Mobifone triển khai chương trình khuyến mãi tặng bộ 6 ly dát vàng tri ân khách hàng, chính là thay cho lời cảm ơn vì đã luôn tin tưởng và gắn bó dài lâu với dịch vụ của nhà mạng trong suốt thời gian qua. Món quà có thể không quá lớn, nhưng thể hiện tấm lòng của nhà mạng đối với các thuê bao.

Mobifone tang qua tri an khach hang

HOT: Mobifone khuyến mãi tặng bộ 6 ly dát vàng tri ân khách hàng

+ Đối tượng áp dụng: Thuê bao mạng Mobifone đang hoạt động hai chiều bao gồm cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau nhận được cuộc gọi mời nhận quà tặng từ tổng đài Mobifone.

+ Phạm vi áp dụng: Chương trình tặng quà tri ân khách hàng khu vực 2 Mobifone, tức là Tp. Hồ Chí Minh

+ Thời gian triển khai: Từ nay đến hết ngày 31/12/2020

+ Cách thức nhận quà: Khách hàng may mắn nhận quà tặng sẽ được tổng đài Mobifone gọi điện mời cung cấp thông tin địa chỉ nhận quà tặng.

Nội dung quà tặng và những lưu ý cần biết: 

Tham gia nhận quà tặng từ Mobifone vào dịp cuối năm hẳn sẽ là một sự kiện hấp dẫn dành cho mọi thuê bao di động. Bởi thông qua chương trình, các thuê bao không những thấy sự quan tâm, tôn trọng của nhà mạng đối với mình mà còn vun đắp được tình cảm sự ủng hộ của khách hàng cho nhà mạng.

Theo đó, quy định nhận quà tặng mà nhà mạng đưa ra trong chương trình này như sau:

 • Đối với các khách hàng chưa đổi sim 4G Mobifone: Nhà mạng sẽ hỗ trợ đổi sim 4G miễn phí cho các thuê bao tại nhà, đồng thời gửi tặng bộ quà là 6 ly dát vàng cao cấp. 
 • Đối với khách hàng đã đổi sim 4G Mobifone: Nhà mạng sẽ gửi quà tặng là 6 ly dát vàng cao cấp thông qua địa chỉ mà bạn đã cung cấp.

** Lưu ý: 

+ Trong thời gian diễn ra chương trình, mỗi thuê bao chỉ nhận được một phần quà duy nhất.

+ Quý khách không tốn bất kỳ chi phí nào khi nhận quà tặng.

+ Đối với khách hàng nâng cấp sim lên 4G, thì hãy sao lưu danh bạ vào máy trước khi thực hiện đổi sim, để tránh việc bị mất danh bạ vì không thể bảo lưu. Đồng thời các chương trình khuyến mãi, gói cước, dịch vụ Mobifone bạn đang sử dụng sẽ được bảo lưu và hoàn trả sau khi nâng cấp sim thành công.

Trên đây là chương trình khuyến mãi tặng bộ 6 ly dát vàng tri ân khách hàng, cũng chính là món quà vô cùng ý nghĩa được nhà mạng gửi tặng đến quý khách hàng trong dịp cuối năm 2020. Hy vọng chương trình sẽ mang đến cho quý khách nhiều niềm vui và hấp dẫn. Trân trọng cảm ơn!

 

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone
Cú pháp: DKV Têngói gửi 9084 có phải là cú pháp của nhà mạng Mobifone?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Mobifone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Mobifone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn/mobifone và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
70.000 VND
 • DATA: 3,8 GB
 • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MIU gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
 • DATA: 3,8 GB
 • Hạn dùng: 30 ngày
DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
 • DATA: 3,8GB
 • Hạn dùng: 30 ngày
DKV HD70 gửi 9084
Đăng ký ngay

Tiện ích

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 9084
Gói 70K
600 MB
DKV MIU gửi 9084
Gói 70K
1.6 GB
DKV M70 gửi 9084
Gói 90K
1 GB
DKV MIU90 gửi 9084
Gói 210K
780MBx3
DKV 3MIU gửi 9084
Gói 70K
2,4 GB
DKV HD70 gửi 9084
Gói 90K
3,5 GB
DKV HD90 gửi 9084
Gói 120K
6 GB
DKV HD120 gửi 9084
Gói 200K
11 GB
DKV HD200 gửi 9084

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay