X
  1. Trang chủ
  2. Lịch Khuyến mãi Mobifone năm 2023
  3. HOT! MobiFone khuyến mãi giảm giá bán Samsung Galaxy J7 Prime hơn 60% giá trị

HOT! MobiFone khuyến mãi giảm giá bán Samsung Galaxy J7 Prime hơn 60% giá trị

Mobifone khuyến mãi giảm đến 60% giá bạn điện thoại Samsung J7 đang là tin siêu Hot được nhiều người dùng di động rỉ tai nhau trong thời gian vừa qua. Với mức giá bán chỉ còn  2.140.000 đồng so với giá gốc là 5.990.000 đồng, Mobifone đã thực sự tạo nên cơn sốt J7 đối với nhiều người dùng di động.

Ngay từ khi thông tin về chương trình giảm giá bán điện thoại Samsung J7 được truyền thông rất nhiều khách hàng Mobifone đã nhanh chân liên hệ cửa hàng Mobifone và đã sở hữu cho mình Model điện thoại Samsung J7 với giá bản giảm hơn một nửa so với giá gốc.

Vậy cụ thể chương trình ưu đãi giảm giá bán điện thoại Samsung J7 của Mobifone là như thếnào và tại sao Mobifone lại đưa ra giá bản rẻ như vậy? Qúy khách hàng hãy cùng dichvumobile.vn tìm hiểu trong bài viết này nhé.

MobiFone giảm giá bán Samsung Galaxy J7 Prime hơn 60%:

Thời gian triển khai: Từ tháng 6/2017 và chưa có thời gian kết thúc.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

Chương trình ưu đãi giảm cước bám điện thoại J7 mang lại cơ hội sở hữu một chiếc Smart phone thế hệ mới với nhiều tính năng sử dụng hấp dẫn chi phí rẻ cho nhiều khách hàng.

SIÊU HOT: Mobifone giảm đến 60% giá bán điện thoại samsung J7

Mobifone giảm đến 60% giá bán điện thoại samsung J7

Theo thông tin chính thức từ Mobifone thì nguyên nhân của việc bán điện thoại giá rẻ như vậy là do nhà mạng áp dụng chính sách mua điện thoại kèm cước. Nghĩa là khi quý khách hàng mua điện thoại Samsung J7 với mức giá  2.140.000 đồng  quý khách hàng cần sử dụng kèm theo một gói cước cam kết từ nhà mạng với ưu đãi thoại, sms và data hấp dẫn mỗi tháng.

Chương trình Mobifone khuyến mãi này hoàn toàn mang lại lợi ích tối đa cho quý khách hàng khi vừa được mua điện thoại giá rẻ lại được hưởng ưu đãi các dịch vụ viễn thông của Mobifone mỗi tháng. Cụ thể quý khách hàng có thể tham khảo thông tin gói cước mua kèm điện thoại Mobifone áp dụng trong bảng thông tin dưới đây.

Tên gói Đối tượng tham gia Ưu đãi Thời gian cam kết Cước phí gói Gía mua điện thoại Mua ký quỹ tham gia CT mua máy kèm gói cước
M199 Thuê bao trả sau hiện hữu hoặc hòa mạng mới

Thuê bao trả trước chuyển sang trả sau.

– Tặng 3GB data tốc độ cao mỗi tháng.

– Tặng 300 phút thoại

18 tháng 199,000đ/ tháng 2.140.000 3.150.000đ

Làm sao để mua được Samsung J7 giá rẻ tại cửa hàng Mobifone?

Mặc dù chương trình ưu đãi giảm giá bán Samsung J7  mới triển khai một thời gian ngắn nhưng sản phẩm này đang có dấu hiệu cháy hàng. Chính vì vậy quý khách hàng muốn sở hữu điện thoại Samsung J7 giá rẻ từ Mobifone nên nhanh chân liên hệ cửa hàng Mobifone gần nhất để được tư vấn và lựa chọn gói cước thích hợp nhất.

Nếu muốn hòa mạng mới các gói trả sau của Mobifone thì bạn đừng quên mang theo CMND để làm thủ tục hòa mạng và đăng ký sim Mobifone chính chủ luôn nhé.

Để được tư vấn, hỗ trợ thông tin kỹ hơn về chương trình giảm giá bán điện thoại Samsung J7 của Mobifone quý khách có thể kết nối đến tổng đài Mobifone 9090.

Chúc quý khách mua điện thoại thành công với chương trình ưu đãi giảm 60% giá bán điện thoại Samsung J7 từ Mobifone.

> Tham khảo thêm : Đăng ký gói C90N Mobifone dễ dàng

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone
Cú pháp: DKV Têngói gửi 9084 có phải là cú pháp của nhà mạng Mobifone?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Mobifone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Mobifone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn/mobifone và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MIU gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV HD70 gửi 9084
Đăng ký ngay

Website Dịch Vụ 4G

Dịch vụ đăng ký 4g mobi với các gói cước mới nhất hiện nay

Đăng ký ngay