X
  1. Trang chủ
  2. Tin Tức
  3. HOT: Hôm nay 1/2/2019 Viettel sẽ bắt đầu cung cấp eSim cho khách hàng

HOT: Hôm nay 1/2/2019 Viettel sẽ bắt đầu cung cấp eSim cho khách hàng

Theo nguồn tin từ dichvumobile.vn tham khảo được thì hôm nay 1/2/2019 Viettel sẽ cung cấp eSim cho quý khách hàng của mình. Đây là tin tức siêu hot mà nhiều người dùng Viettel mong đợi bởi có thể chuyển sang sử dụng loại sim ưu việt và tiên tiến nhất thế giới hiện nay.

Thực ra thông tin Viettel thử nghiệm và sẽ cung cấp eSim đã râm ran từ lâu, tuy nhiên đến nay nhà mạng này mới cung cấp cho quý khách hàng. Hiện tại thì Viettel đã tiết lộ về mức giá mà quý khách hàng cần chi trả cho việc đổi sim này là 0đ tức quý khách sẽ được chuyển đổi sang eSim miễn phí.

Viettel sẽ cung cấp eSim cho khách hàng trong ngày hôm nay:

Từ sau khi Apple chính thức tích hợp eSim cho các dòng điện thoại cao cấp của mình thì người dùng di động đã rất quan tâm và mong chờ được trải nghiệm loại sim này. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng Viettel đã nhanh chóng thử nghiệm eSim suốt thời gian qua nhằm có thể nhanh chóng cung cấp eSim phục vụ quý khách hàng, đến thời điểm hiện tại đã có thông tin nhà mạng Viettel sẽ cung cấp eSim cho khách hàng từ ngày 1/2/2019. 

Theo thông tin chưa chính thức thì nhà mạng Viettel sẽ chỉ áp dụng đổi eSim trước với 2019 thuê bao của Viettel, như vậy đối tượng áp dụng đổi eSim sẽ bị giới hạn. Trong thời gian đầu Viettel chỉ hỗ trợ đổi eSim trực tiếp tại cửa hàng, mở cửa xuyên tết. thời gian tới nhà mạng sẽ mở thêm kênh hỗ trợ đổi sim trực tuyến cho quý khách hàng.

HOT: Hôm nay 1/2/2019 Viettel cung cấp eSim cho khách hàng

Hôm nay 1/2/2019 Viettel cung cấp eSim cho khách hàng

Mặc dù Viettel chưa áp dụng đổi eSim rộng rãi cho quý khách hàng nhưng việc nhà mạng nhanh chóng áp dụng đổi eSim cho quý khách hàng đã cho thấy sự nhạy bén trong việc nắm bắt nhu cầu khách hàng của nhà mạng lớn nhất Việt Nam.

Thông tin thêm về eSim cho các thuê bao có nhu cầu 

eSim Viettel là một loại sim được tích hợp sẵn trên thiết bị đầu cuối. Đây là loại sim có kích thước siêu nhỏ, như một bộ phận không thể tách rời của thiết bị di động. Khi sử dụng quý khách hàng sẽ không phải tháp lắp như các loại sim vật lý thông thường. Mọi thao tác dịch vụ đều sẽ được tích hợp, xử lý qua phần mềm, thâm chí nếu như thuê bao chuyển mạng, đổi số cũng không cần phải thay sim.

Hiện eSim chỉ được tích hợp trên một số dòng ipad, đồng hồ thông mình và các dòng điện thoại iPhone XR, iPhone XS và iPhone XS Max và trong thời gian thử nghiệm eSim Viettel cũng đã chính thức cung cấp hướng dẫn cài đặt eSim đơn giản cho quý khách hàng. Cụ thể các bước cài đặt eSim của Viettel như sau:

Bước 1: Qúy khách đến cửa hàng Viettel để chọn số eSim sau đó sẽ nhận được một mã QR code từ nhà mạng. Lúc này quý khách truy cập mục cài đặt trên máy  và vào mục di động.

Bước 2: Qúy khách chọn mục “Thêm gói cước di động” để việc tải Proflie eSim được khởi tạo và máy sẽ chuyển sang màn hình yêu cầu quét mã QR code. Qúy khách lấy voucher có chứa mã QR code và đưa đến đúng khung hình trên camera để quét.

Bước 3: Khi máy đã nhận diện QR code xong thì quý khách hãy chọn ” thêm gói cước di động”  để việc tải profile  được tiếp tục và chờ đợi trong giây lát.

Tiến trình cài đặt hoàn tất sẽ có hiện thị cột sóng và mạng 4G viettel với biểu tượng LTE, lúc này quý khách đã có thể sử dụng sim như bình thường.

70.000 VND
  • DATA: 3 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX70 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 5 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX90 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
125.000 VND
  • DATA: 8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX125 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay

Sim số đẹp đặc biệt


Đăng ký ngay