X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. HOT: Cách đổi điểm Viettel++ lấy khẩu trang và nước rửa tay cực dễ

HOT: Cách đổi điểm Viettel++ lấy khẩu trang và nước rửa tay cực dễ

Đổi điểm Viettel++ lấy khẩu trang và nước rửa tay là chương trình ưu đãi mới cực kỳ hấp dẫn đang được triển khai. Với tên gọi “đứng yên mua sắm

Trong tình hình dịch Covid_19 diễn biến phức tạp như hiện nay thì khẩu trang và nước rửa tay kháng khuẩn

Chính vì vậy chương trình khuyến mãi đổi điểm Viettel++ lấy khẩu trang và nước kháng khuẩn được Viettel triển khai nhằm giúp quý khách hàng có thể dễ dàng tậu những vật phẩm cần thiết để sử dụng trong mùa dịch. Hãy cùng dichvumobile.vn dành ít phút để tìm hiểu chương trình hấp dẫn này nhé.

Viettel khuyến mãi đổi điểm Viettel++ lấy khẩu trang, nước rửa tay 

Khuyến mãi đổi điểm Viettel++ lấy khẩu trang và nước rửa tay đang được áp dụng trên phạm vi toàn quốc cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau của nhà mạng nên chỉ cần đang có tích lũy điểm Viettel++ là quý khách hàng có thể tham gia đổi điểm dễ dàng.

Thời gian triển khai: Từ 26/3/2020 đến khi hết quà tặng từ nhà mạng. 

HOT: Cách đổi điểm Viettel++ lấy khẩu trang và nước rửa tay cực dễ

Đổi điểm Viettel++ lấy khẩu trang và nước rửa tay cực dễ

Cách thức tham gia đổi điểm lấy khẩu trang, nước rửa tay đơn giản nhất 

Để đổi điểm Viettel++ lấy khẩu trang, nước rửa tay thì quý khách cần thực hiện thông qua ứng dụng My Viettel. Cụ thể các bước thực hiện như sau:

+ Bước 1: Trên điện thoại có kết nối mạng (Có thể là wifi hoặc các gói 3G Viettel, gói 4G Viettel) quý khách mở ứng dụng My Viettelđăng nhập tài khoản của mình..

+ Bước 2: Bấm chọn vào biểu tượng Viettel++ => Kéo xuống cuối trang và chọn biểu tượng đứng yên mua sắm

+ Bước 3: Bấm chọn ưu đãi MEGAONE_SAKURO VIỆT NAM Khẩu trang vải kháng khuẩn => Bấm nhận ưu đãi. (Qúy khách có thể chọn nước rửa tay, xịt họng… tùy thuộc số điểm đã tích lũy).

Quy định đổi điểm Viettel++ lấy khẩu trang, nước rửa tay 

Qúy khách sẽ cần 1000 điểm tích lũy để đổi được khẩu trang vải kháng khuẩn với các vật dụng khác mức điểm sẽ tăng dần, cụ thể như sau:

+ Đổi nước rửa tay cần 10,000 điểm

+ Đổi hộp cơm bento cần 30,000 điểm

+ Đổi xịt họng kháng khuẩn cần 40,000 điểm

Viettel không giới hạn số lần đổi điểm nên quý khách có thể thả ga đổi điểm nhiều lần để nhận nhiều vật dụng theo nhu cầu. Viettel sẽ gửi quà tặng đến đại chỉ mà quý khách hàng cung cấp.

Chương trình có thể kết thúc sớm khi đã hết quà tặng nên quý khách hãy nhanh tay tham gia đổi điểm ngay để không bỏ lỡ những món quà thiết thực của nhà mạng Viettel nhé.

Với khuyến mãi đổi điểm Viettel++ lấy nước rửa tay và khẩu trang kháng khuẩn, Viettel mang lại cơ hội sở hữ những món đồ cực kỳ hữu ích cho tất cả các thuê bao. Chỉ cần lấy điểm tích lũy từ các hoạt động tiêu dùng mỗi tháng để đổi điểm mà không phải tốn kém bất cứ một khoản chi phí nào.

Chúc quý khách tham gia khuyến mãi thành công và đổi được món đồ mình mong muốn, đừng quên kết nối tổng đài Viettel 18008198 để được hỗ trợ miễn phí khi cần giải đáp bất cứ thông tin nào nhé.

70.000 VND
  • DATA: 3 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX70 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 5 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX90 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
125.000 VND
  • DATA: 8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX125 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay

Tiện ích

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay