X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. Hội viên kim cương Viettel được những ưu đãi nào

Hội viên kim cương Viettel được những ưu đãi nào

Tham gia chương trình khách hàng thân thiết của Viettel hẳn các thuê bao sẽ rất băn khoăn về ưu đãi mà các hạng hội viên sẽ nhận được, đặc biệt là hạng kim cương, hạng cao nhất của chương trình. Hiện tại với chương trình khách hàng thân thiết Viettel++ đang áp dụng ưu đãi siêu hấp dẫn cho các hội viên tham gia. Với hạng hội viên Kim Cương ưu đãi mà quý khách sẽ được tận hưởng là vô cùng khủng, bên cạnh ưu đãi của nhà mạng Viettel thì quý khách hàng sẽ còn được tận hưởng rất nhiều ưu đãi đến từ các đối tác của nhà mạng. Chi tiết ưu đãi của các hội viên Viettel++ hạng Kim Cương quý khách hãy theo dõi phần thông tin dưới đây.

Ưu đãi cực khủng dành cho hội viên hạng Kim Cương Viettel++ 

Hội viên kim cương Viettel được những ưu đãi nào

Hội viên kim cương Viettel được những ưu đãi nào

Chương trình khách hàng thân thiết của Viettel hay còn được biết đến với tên gọi Viettel++ là chương trình CSKH quy mô lớn nhất hiện nay của nhà mạng Viettel, Quy mô lớn và áp dụng cho 100% khách hàng trên mạng và  đặc biệt với mỗi tương tác của q úy khách với dịch vụ đều được cộng điểm để quy ra ưu đãi nên đây là chương trình mang đến nhiều ưu đãi nhất cho thuê bao. Với hội viên Kim Cương của Viettel++ khi đã tích lũy đủ quỹ điểm quý khách sẽ lập tức được hưởng ưu đãi như sau:

– Ưu đãi từ nhà mạng:

+ Qúy khách có thể tiêu dùng quỹ điểm đã tích lũy để đổi điểm lấy ưu đãi thoại, data, SMS, cước, dịch vụ GTGT. Qúy khách có thể hưởng ưu đãi mua hàng ở Viettel Store, ưu đãi nhận voucher mua sắm sản phẩm từ các đối tác.

+ Được sử dụng dịch vụ thoại, data ở mức 1, mức chất lượng dịch vụ cao nhất.

+ Được phục vụ bởi đội ngũ ĐTV tổng đài riêng, kết nối qua kênh Svip.

+ Khi có các vấn đê về sự cố dịch vụ sẽ được ưu tiên khắc phục sớm.

+ Qúy khách cũng sẽ được gia hạn thời hạn thanh toán cước cho cả sim di động và Dcom.

+ Được áp dụng miễn phí đặt cọc nếu nâng hạn mức thuê bao di động trả sau lên 15 triệu.

+ Khi quý khách sửa chửa điện thoại di động mang thương hiệu Viettel nếu như lỗi do người dùng hoặc hết thời gian bảo hành thì ưu đãi 500,000đ

+ Được ưu đãi tặng điểm tiêu dùng lên đến 500,000đ nhân dịp sinh nhật.

+ Bên cạnh đó quý khách còn được tận hưởng loạt ưu đãi hấp dẫn khác tùy thuộc vào chiến dịch và thời điểm như tặng điểm Viettel++ khi thanh toán cước trả sau qua ứng dụng My Viettel, tặng 6 tháng sử dụng gói Vip DV lifebox với hội viên hạng Kim Cương, Vàng, Bạc trên my viettel phiên bản 4.7. 

+ Ưu đãi từ các đối tác 

Ngoài ưu đãi đến từ Viettel quý khách còn được tận hưởng ưu đãi từ các đối tác của nhà mạng đến từ các lĩnh vực như giáo dục, Ẩm thực, Mua sắm, Y tế-bảo hiểm, Du lich khách sạn, Thể thao làm đẹp, Giải trí, Giao thông,… Riêng hội viên Kim Cương sẽ được ưu dãi sử dụng phòng chờ thương gia ở ga quốc nội và quốc tế ở các sân bay của Vietnam Airlines, tặng thẻ Titan Vietnam Airlines hoặc nhận ưu đãi nâng hạng hội viên  Bamboo Club.

Với loạt ưu đãi siêu siêu hấp dẫn như trên, có thể thấy quyền lợi dành cho các thuê bao hạng Kim Cương Viettel++ là cực kỳ hấp dẫn, quý khách hãy chủ động tích lũy điểm để tăng hạng và hưởng ưu đãi nhé.

70.000 VND
  • DATA: 3 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX70 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 5 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX90 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
125.000 VND
  • DATA: 8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX125 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay

Tiện ích

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay