X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. Học tập hiệu quả hơn khi đăng ký gói VHT3 của Viettel

Học tập hiệu quả hơn khi đăng ký gói VHT3 của Viettel

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và tìm kiếm thông tin, kiến thức mới cho con em ở độ tuổi đến trường của quý khách hàng, nhà mạng Viettel đã cho triển khai gói cước học tập VHT3. Học tập trực tuyến đã không còn xa lạ đối với các bạn học sinh hiện nay, gói cước VHT3 Viettel đáp ứng đầy đủ các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao cho tất cả các khối lớp. Thay vì phải đau đầu chọn lọc và tìm kiếm thức trên google, đăng ký gói học tập VHT3 của Viettel bạn chỉ cần truy cập ViettelStudy.vn là có thể cập nhật đầy đủ các kiến thức cần thiết một cách dễ dàng và hiệu quả. Qúy phụ huynh hãy đăng ký ngay gói cước học tập VHT3 đầy bổ ích của Viettel để giúp con em mình học tập thật tốt nhé.

 hoc tap hieu qua hon voi goi vht3 viettel

Học tập hiệu quả hơn vói gói cước học tập VHT3 của Viettel:

– Gói cước học tập VHT3 của Viettel  là món quà ý nghĩa mà các bậc phụ huynh dành tặng cho con, em mình  trau dồi kiến thức và rèn luyện các kỹ năng làm bài thi. Để đăng ký gói cước học tập VHT3 mạng Viettel bạn soạn tin nhắn với cú pháp: VHT3 gửi 5005

– Cước phí đăng ký : 10,000đ

– Chu kỳ sử dụng : 7 ngày.

– Gói cước có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ sử dụng.

Sau khi đăng ký thành công gói cước, bạn sẽ được 1 account truy cập trang học tập trực tuyến ViettelStudy.vn để học tập. VD: Bạn muốn luyện thi trên ViettelStudy.vn thì chỉ cần truy cập trang Web và chọn mục Luyện thi là bạn có thể thỏa mái thử sức mình với những đề thi đa dạng và có độ khó khác nhau.

Thông tin đăng ký gói cước học tập mạng Viettel:

– Đối tượng đăng ký : Các thuê bao Viettel đang hoạt động hai chiều.

– Phạm vi triển khai : Toàn quốc.

– Điều kiện đăng ký :

+ Thuê bao phải đăng sử dụng điện thoại di động có hỗ trợ đăng ký dịch vụ 3G Viettel.

+ Số dư tài khoản chính tại thời điểm đăng ký gói VHT3 tối thiểu 10,000đ.

Lưu ý: Nếu bạn đăng ký gói học tập VHT3 của Viettel khi chưa đăng ký gói 3G nào thì  hệ thống sẽ tự động đăng ký gói MIMD cho thuê bao của bạn.

Gói cước học tập VHT3 là dịch vụ hỗ trợ đắc lực cho các bạn học sinh trong quá trình học tập và rèn luyện, nhất là vào mùa thi cử chính vì vậy quý phụ huỳnh đừng bỏ lỡ món quà tuyệt vời  và ý nghĩa dành cho con yêu của mình nhé. Chúc bạn và con yêu học tập hiệu quả và đạt thật nhiều kết quả tốt với gói cước học tập VHT3 của Viettel.

70.000 VND
  • DATA: 3 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX70 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 5 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX90 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
125.000 VND
  • DATA: 8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX125 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay

Tiện ích

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay