X
  1. Trang chủ
  2. Lịch Khuyến mãi Mobifone năm 2021
  3. Hòa mạng gói trả sau M-Home Mobifone để tiết kiệm cho người thân

Hòa mạng gói trả sau M-Home Mobifone để tiết kiệm cho người thân

Nhu cầu liên lạc qua lại với những người thân trong gia đình khi ở xa nhau là một trong những điều cần thiết và vô cùng quan trọng đối với khách hàng. Có những gia đình mà các thành viên phải ở xa nhau, ít khi gặp mặt, vì vậy điện thoại trở thành kênh thông tin liên lạc chính và phổ biến nhất. Hiểu được hoàn cảnh đó, Mobifone đã cho triển khai gói cước trả sau M-Home gọi nhóm giá rẻ siêu hấp dẫn, đặc biệt dành riêng cho chính những thành viên trong gia đình với nhau.

Với mức độ liên lạc thường xuyên và cần nhiều thời lượng cuộc gọi để tâm sự, trò chuyện thì quý khách đừng bỏ qua gói cước trả sau M-Home Mobifone này nhé. Hãy cùng dichvumobile.vn tìm hiểu về các thông tin và ưu đãi xoay quanh gói M-Home để biết cách đăng ký và sử dụng nào.

Gọi thoại gia đình rẻ hơn với gói trả sau M-Home:

Mặc dù là gói cước trả sau, tuy nhiên gói M-Home lại không quy định về cước thuê bao hàng tháng giống như các gói trả sau thông thường khác. Đây là gói cước theo nhóm đối tượng, do vậy khách hàng cần xác minh giữa các thuê bao có quan hệ huyết thống hoặc quan hệ hôn nhân với nhau thì mới được đăng ký.

Cụ thể, khi tham gia vào nhóm các đối tượng của gói M-Home, cước phí cho mỗi cuộc gọi nội mạng trong nhóm sẽ chỉ còn 440đ/phút – giảm đến 4 lần so với thông thường. Người thân trong gia đình với nhau như vợ/chồng, cha/mẹ, con cái, ông/bà, anh/chị/em… nếu đang ở xa nhau thì hãy đăng ký ngay gói M-Home để liên lạc tiết kiệm hơn nhiều lần nhé.

Gọi thoại cực tiết kiệm cho người thân với gói trả sau M-Home Mobifone

Gói M-Home đem đến cho thuê bao trong nhóm ưu đãi gọi chỉ còn 440đ/phút

Thủ tục và cách đăng ký gói M-Home gọi nhóm gia đình tiết kiệm:

Nếu như khi tiến hành hòa mạng trả sau các gói cước thông thường khác, khách hàng chỉ cần có chứng minh nhân dân và sổ hổ khẩu (hoặc tạm trú…) thì với gói M-Home, thủ tục đăng ký có phần chặt chẽ và kỹ càng hơn do tính chất gia đình của gói cước. Theo đó, khách hàng ngoài chứng minh thư ra thì cần phải có:

– Các giấy tờ chứng minh có quan hệ gia đình (hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn).

– Trường hợp không đứng trên trong cùng hộ khẩu, khách hàng có thể cung cấp giấy khai sinh để xác nhận quan hệ huyết thống.

 – Giấy tờ làm thủ tục phải là bản photocopy có công chứng hợp lệ.

Một số quy định khác trong quá trình đăng ký sử dụng gói M-Home:

– Gói cước chỉ dành cho nhóm thành viên trên gia định, do đó số lượng yêu cầu phải từ 2 người trở lên và không quá 10 người cùng đăng ký.

– Mỗi khách hàng chỉ được đăng ký 1 gói M-Home và chỉ được dùng 1 số thuê bao trong gói.

– Chỉ cần 1 khách hàng đại diện đi đăng ký hoặc hủy gói dịch vụ tại các điểm giao dịch chính thức của Mobifone là được. Khi đi nhớ mang theo giấy tờ đầy đủ theo quy định và điền vào tờ cam kết theo hướng dẫn của nhân viên tại quầy.

Có thể thấy, mức cước 440đ/phút là quá rẻ cho các khách hàng thường xuyên liên lạc qua điện thoại. Giờ đây, nỗi lo và áp lực về chi phí mỗi khi tâm sự, trò chuyện với người thân sẽ không còn nữa, giúp các thành viên trong gia đình có nhiều thời gian nói chuyện và chia sẻ với nhau nhiều hơn.

Chúc quý khách đăng ký thành công gói trả sau M-Home và có những phút liên lạc, giải trí thật thoải mái. Thông tin chi tiết thêm về gói cước, khách hàng vui lòng gọi tổng đài 9090 để được tư vấn và hỗ trợ. Cảm ơn quý khách.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone
Cú pháp: DKV Têngói gửi 9084 có phải là cú pháp của nhà mạng Mobifone?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Mobifone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Mobifone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn/mobifone và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MIU gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV HD70 gửi 9084
Đăng ký ngay

Tiện ích

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 9084
Gói 70K
600 MB
DKV MIU gửi 9084
Gói 70K
1.6 GB
DKV M70 gửi 9084
Gói 90K
1 GB
DKV MIU90 gửi 9084
Gói 210K
780MBx3
DKV 3MIU gửi 9084
Gói 70K
2,4 GB
DKV HD70 gửi 9084
Gói 90K
3,5 GB
DKV HD90 gửi 9084
Gói 120K
6 GB
DKV HD120 gửi 9084
Gói 200K
11 GB
DKV HD200 gửi 9084

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay