X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Mobifone
  3. Hình thức nạp tiền EZ Mobifone là gì? cách nạp tiền MobiEZ tại cửa hàng

Hình thức nạp tiền EZ Mobifone là gì? cách nạp tiền MobiEZ tại cửa hàng

Trong các chương trình khuyến mãi nạp tiền cho thuê bao trả trước của Mobifone, khách hàng vẫn thường nghe nhắc đến hình thức nạp tiền EZ. Đây là một trong những cách nạp tiền vào tài khoản cho thuê bao Mobifone mà khách hàng không cần phải tự mình thực hiện mà phải thông qua cách nạp gián tiếp từ đầu số dịch vụ tại cửa hàng.

Nhiều khách hàng vẫn còn chưa rõ hình thức nạp tiền EZ Mobifone là gì? Có cần điều kiện gì để tham gia hay không? Cách nạp tiền như thế nào? So với nạp bằng các hình thức khác thì nạp EZ đem lại lợi ích gì cho thuê bao?

Để giúp quý khách giải đáp các thắc mắc trên, hôm nay, dichvumobile.vn có bài viết giới thiệu về hình thức nạp tiền EZ của Mobifone cũng như các vấn đề liên quan đến hình thức nạp tiền này. Cùng theo dõi nhé.

Hình thức nạp tiền EZ là gì? Điều kiện tham gia?

Đây là cách gọi dành cho hình thức nạp tiền cho số thuê bao thông qua đầu số sim đa năng của cửa hàng Mobifone. Hiểu một cách đơn giản, khách hàng không phải mua card điện thoại hay đăng nhập vào tài khoản ngân hàng trên website để nạp trực tuyến… mà chỉ cần đến cửa hàng Mobifone thì sẽ được hỗ trợ.

So với các cách nạp tiền khác thì hình thức nạp EZ này lại dễ dàng hơn vì tất cả các thuê bao trả trước Mobifone đang hoạt động hoặc bị khóa 1 chiều, thậm chí khóa 2 chiều (nhưng đang trong thời gian giữ số) đều có thể nạp được. Đặc biệt, một số chương trình khuyến mãi gần đây của Mobifone cũng áp dụng cho hình thức này nhằm khuyến khích khách hàng đến cửa hàng Mobifone để tham quan và trải nghiệm dịch vụ.

Hình thức nạp tiền EZ Mobifone là gì?

Các cửa hàng bán lẻ Mobifone là nơi mà khách hàng có thể đến nạp tiền bằng hình thức EZ

Làm thế nào để nạp tiền EZ?

Việc nạp tiền bằng hình thức EZ rất đơn giản. Quý khách chỉ cần đến trực tiếp các cửa hàng, điểm bán lẻ chính thức của Mobifone, sau đó yêu cầu nhân viên bắn tiền từ sim đa năng vào tài khoản của số thuê bao cần nạp là được.

Số tiền này sẽ được cộng đầy đủ vào tài khoản chính và được sử dụng bình thường như các hình thức nạp khác. Khách hàng có thể thoải mái gọi thoại, nhắn tin, đăng ký 3G Mobifone, 4G Mobifone hay thử dùng các dịch vụ GTGT như nhạc chờ Funring, thông báo cuộc gọi nhỡ MCA

Ngoài ra, cách nạp tiền này cũng sẽ không trừ thêm bất cứ khoản chi phí dịch vụ nào nên khách hàng có thể yên tâm về việc thuê bao sẽ nhận trọn vẹn số tiền đã nạp vào tài khoản chính nhé.

Hiện tại, Mobifone đang có chương trình khuyến mãi nạp thẻ cho các khách hàng đến trưc tiếp tại cửa hàng bán lẻ Mobifone trên toàn quốc và tiến hành nạp bằng hình thức EZ. Nếu đang muốn làm đầy tài khoản cho dế yêu thì đừng bỏ qua ưu đãi hấp dẫn này.

Những lợi ích khi nạp tiền thông qua hình thức EZ Mobifone:

– Đơn giản, dễ thực hiện, độ chính xác cao. Khách hàng không cần phải tự mình mua thẻ cào về nạp hoặc không cần mất công vào tài khoản ngân hàng để nạp online mà chỉ việc đọc số thuê bao cho nhân viên tại quầy là sẽ nạp được thành công.

– Áp dụng được với mọi loại giá trị nạp, kể cả mệnh giá lẻ.

– Không giới hạn số lần nạp tiền vào tài khoản.

– Không bị trừ cước dịch vụ.

– Có thể nạp cho cả người thân, bạn bè, chỉ cần số thuê bao cần nạp là thuê bao trả trước là được.

Nhược điểm duy nhất của cách nạp tiền này chỉ là khách hàng phải đến trực tiếp các cửa hàng, tuy nhiên so với những ưu đãi và lợi ích đem lại thì hình thức này cũng vô cùng tiện lợi đúng không nào.

Mỗi ngày chúng ta đều di chuyển ra đường, đi làm, đi học…, vì vậy việc ghé qua cửa hàng để nạp tiền cho dế yêu cũng không phải là điều quá khó vì phần lớn các cửa hàng Mobifone đều có hoạt động kể cả ngoài giờ hành chính.

Chúc quý khách nạp tiền thành công theo hình thức EZ và có những trải nghiệm thú vị khi tham gia các dịch vụ của Mobifone nhé.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone
Cú pháp: DKV Têngói gửi 9084 có phải là cú pháp của nhà mạng Mobifone?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Mobifone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Mobifone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn/mobifone và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MIU gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV HD70 gửi 9084
Đăng ký ngay

Tiện ích

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 9084
Gói 70K
600 MB
DKV MIU gửi 9084
Gói 70K
1.6 GB
DKV M70 gửi 9084
Gói 90K
1 GB
DKV MIU90 gửi 9084
Gói 210K
780MBx3
DKV 3MIU gửi 9084
Gói 70K
2,4 GB
DKV HD70 gửi 9084
Gói 90K
3,5 GB
DKV HD90 gửi 9084
Gói 120K
6 GB
DKV HD120 gửi 9084
Gói 200K
11 GB
DKV HD200 gửi 9084

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay