X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. Tìm hiểu về gói VTID2 Viettel lý do gói cước này có trên sim

Tìm hiểu về gói VTID2 Viettel lý do gói cước này có trên sim

Khi kiểm tra dung lượng của sim di động đôi khi thuê bao sẽ bắt gặp gói VTID2 và băn khoăn không biết đây là gói cước nào, dung lượng, cước phí và ưu đãi của gói này ra sao, có gia hạn và trừ tiền tài khoản hay không.

Để giải đắp băn khoăn của quý khách, trong bài viết lần này, dichvumobile.vn sẽ thông tin đầy đủ về gói cước VTID2 Viettel. Quý khách hãy dành thời gian theo dõi để nắm bắt chi tiết nội dung gói và an tâm đăng ký sử dụng nhé.

Tìm hiểu gói VTID2 Viettel là gói gì?

goi vtid2 viettel

Tìm hiểu về gói VTID2 Viettel lý do gói cước này có trên sim

Thực tế gói VTID2 Viettel chính là một gói cước data được đổi từ chương trình Viettel ++, theo đó, khi quý khách thực hiện đổi điểm tích luỹ thành lưu lượng data thì trên sim sẽ có xuất hiện gói  VTID2 Viettel.

Tuỳ thuộc số điểm mà quý khách thực hiện đổi thì sẽ có dung lượng khác nhau được cộng trực tiếp vào tài khoản data của gói VTID2 Viettel. Hạn sử dụng của gói cước này là 30 ngày tính từ ngày đăng ký gói thành công.

Đặc biệt dung lượng của gói VTID2 Viettel sẽ có thể thay đổi tuỳ thuộc số lần quý khách thực hiện đổi điểm, quý khách có thể đổi điểm nhiều lần để  tận hưởng ưu đãi data hấp dẫn.

Như vậy, khi quý khách kiểm tra dung lượng data trên sim, nếu như thấy sự xuất hiện của gói VTID2 Viettel thì có thể hiểu ngay đó là dung lượng data được đổi từ điểm tích luỹ Viettel ++ và VTID2 chính là ký hiệu của gói data đổi điểm.

Chi tiết về gói VTID2 Viettel (cước phí, ưu đãi, cách đổi điểm…)

Tùy thuộc vào số điểm mà quý khách quy đổi thì gói VTID2 Viettel sẽ mang lại cho quý khách ưu đãi khác nhau. Cụ thể mức quy đổi sẽ áp dụng 100 điểm tích lũy bằng 20MB. Khi quý khách thực hiện đổi điểm thì hệ thống sẽ có gợi ý các gói cước thích hợp như gói 200 điểm bằng 40MB, Gói 400 điểm bằng 800MB, gói 600 điểm bằng 120MB, gói 800 điểm bằng 160MB…

Quý khách nếu như không muốn lựa chọn các gợi ý sẵn có, thì có thể nhập trực tiếp số điểm muốn quy đổi ít nhất là 100 điểm, hệ thống sẽ áp dụng tại mức ưu đãi data tương ứng cước phí và chu kỳ của gói cước 

Khi đã thực hiện đổi điểm, thì quý khách sẽ nhận được data với quy định sử dụng như sau:

+ Chu kỳ sử dụng: Quý khách có thể tùy chọn 1 ngày hoặc 30 ngày tính từ thời điểm được cộng khi đang áp dụng đổi điểm.

+ Cước phí sử dụng : Chat với các gói data khác của nhà mạng Viettel với gói VT thì hệ thống sẽ áp dụng miễn phí bởi vì quý khách đã thực hiện đổi điểm từ hệ thống hệ thống chỉ trừ điểm tích lũy mà Quý khách muốn đổi Không trừ vào tài khoản.

Quy định sử dụng

– Một thuê bao có thể thực hiện đổi điểm Viettel cộng nhiều lần khác nhau và data được cộng giữa các lần, cũng sẽ được áp dụng cộng dồn và tính theo chu kỳ đổi điểm của lần đổi gần nhất.

– Dung lượng data đổi điểm tích lũy sẽ bị hủy khi hết hạn dùng, không áp dụng bảo lưu nên quý khách hãy tự tận dụng hết ưu đãi trước thời hạn dùng để tránh lãng phí.

– Khi Quý khách thực hiện truy cập mạng hệ thống sẽ trừ data theo thứ tự của gói cước VTID2 đến gói 3G 4G nền mà thuê bao đăng ký.

goi cuoc VTID2

Làm sao để hủy gói VTID2 Viettel?

Nhiều thuê bao quan niệm gói VTID2 cũng tương tự như các gói data khác của nhà mạng Viettel. Chính vì vậy, lo sợ trên sin sẽ có phát sinh thêm chi phí. Tuy nhiên, thực tế đây là một gói cước hoàn toàn miễn phí, nên không áp dụng trừ cước thuê bao cũng như không áp dụng gia hạn.

Chính vì vậy, Quý khách sẽ không cần thực hiện hủy gói mà có thể áp dụng hủy tự độn, tức là sau khi hết chu kỳ sử dụng thì gói cước sẽ tự hủy không cần áp dụng bất cứ cú pháp hỗ trợ hủy nào. 

Như vậy gói cước VTID2 Viettel thực chất chỉ là một gói cước đổi điểm được áp dụng miễn phí trên sim, chính vì vậy quý khách không cần lo lắng khi trên sim di động của mình xuất hiện gói cước này, mà có thể an tâm sử dụng cho đến khi hết chu kỳ. 

 Hoặc quý khách cũng có thể thực hiện đổi điểm Viettel++ để gói cước xuất hiện và cộng ưu đãi và tài khoản đáp ứng nhu cầu truy cập mạng thường xuyên. Trên đây là toàn bộ thông tin về gói cước VTID2 của Viettel, quý khách nếu như có thông tin nào cần được giải đáp thêm vui lòng gọi đến tổng đài Viettel 18008098.

Chúc quý khách sử dụng ưu đãi của gói cước thật hiệu quả và tiết kiệm .

Cách đăng ký 4G Viettel tháng cực đơn giản

Các kiểm tra dung lượng 4G Viettel dễ dàng

Đánh Giá
150.000 VND
  • DATA: 45 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MXH150 gửi 191
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 15GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST70K gửi 191
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 4G/ngày
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST90N gửi 191
Đăng ký ngay

Đăng ký ngay