X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. Đón Tết rộn ràng với dịch vụ Lì Xì của Viettel

Đón Tết rộn ràng với dịch vụ Lì Xì của Viettel

Phong tục lì xì ngày tết đã trở thành một phong tục văn hóa đẹp của dân tộc ta mỗi dịp tết đến xuân về. Từ bao đời nay người Việt ta  vẫn giữ gìn phong tục này như một nét đẹp truyền thống, trở thành một phần đậm đà của phong vị Tết Việt. Chỉ còn chưa đầy hai tuần nữa là đến Tết Bính Thân 2016, các thuê bao Viettel  đã chuẩn bị tiền mừng tuổi cho gia đình và bạn bè chưa?

Hôm nay dichvumobile.vn sẽ giới thiệu đến các thuê bao Viettel một cách lì xì đặc biệt trong năm mới này, đó là dịch vụ lì xì  của Viettel. Đây là dịch vụ được nhà mạng Viettel cung cấp nhằm giúp quý khách hàng có thể thực hiện các giao dịch thông qua tài khoản di động với các tính năng chuyển tiền, chuyển tiền cho tôi.

Trong năm mới này thay vì lì xì bằng tiền mặt bạn có thể sử dụng dịch vụ LÌ XÌ của Viettel để tạo bất ngờ cho người thân và bạn bè và có thêm nhiều niềm vui hơn. Hãy cùng tìm hiểu và đăng ký dịch vụ LÌ XÌ mạng Viettel thông qua bài viết này cùng dichvumobile.vn nhé các thuê bao.

don-tet-ron-rang-voi-dich-vu-li-xi-cua-viettel

Đăng ký ngay dịch vụ LI XI mạng Viettel để sử dụng trong tết này.

Chi tiết thông tin về  dịch vụ Lì Xì của  Viettel:

– Đối tượng sử dụng:  Tất cả các thuê bao Viettel đang hoạt động hai chiều và thỏa mãn các điều kiện tại thời điểm giao dịch đều có thể sử dụng dịch vụ.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Nội dung dịch vụ:

– Để có thể chuyển tiền thông qua dịch vụ Lì Xì Viettel các thuê bao cần nắm rõ đối tượng được chuyển và nhận tiền từ dịch vụ Lì Xì của nhà mạng.

+ Nếu thuê bao của bạn là thuê bao trả trước bạn được phép chuyển tiền hoặc tặng quà cho thuê bao trả trước và phí dịch vụ sẽ được trừ vào tài khoản gốc.

+ Nếu bạn là thuê bao trả sau  bạn có thể chuyển tiền hoặc tặng quà cho cả thuê bao trả trước và trả sau, phí dịch vụ sẽ được ghi vào hóa đơn thanh toản của tháng mà bạn đã thực hiện giao dịch.

-Thuê bao được phép chuyển tiền nhiều lần trong ngày và mỗi lần chuyển tối đa 20,000đ, số tiền được phép chuyển không quá 50,000đ/ ngày.

Cách đăng ký dịch vụ Lì Xì mạng Viettel:

– Có hai cách đăng ký dịch vụ Lì Xì bạn có thể chọn một cách thuận tiện nhất để sử dụng.

+ Cách 1: Bạn bấm *168# nhấn phí gọi

+ Cách 2: Bạn truy cập vào trang lixi.viettel.vn để đăng ký.

– Cước phí sử dụng dịch vụ : 2,000đ/ lần giao dịch

Một số thông tin hỗ trợ khi sử dụng dịch vụ Lì Xì mạng Viettel:

– Để tra cứu địa điểm thực hiện giao dịch bạn vào mục “Lịch sử giao dịch” trong menu “Hỗ trợ”.

– Nếu thuê bao của bạn bị chặn một chiều bạn vẫn có thể nhận tiền từ dịch vụ Lì Xì với điều kiện  bạn cần mở chặn dịch vụ mới có thể sử dụng số tiền được tặng.

– Nếu không may bị mất mật khẩu chuyển tiền bạn hãy liên hệ  tổng đài 19008099, cung cấp thông tin cho tổng đài viên để lấy lại mật khẩu.

– Thông tin chi tiết về dịch vụ Lì Xì bạn có thể liên hệ 19008099 để được giải đáp.

Với dịch vụ Lì Xì của Viettel Tết này bạn sẽ không cần phải đau đầu tìm cách đổi tiền để lì xi và có thể lì xì cho người thân bạn bè ở bất cứ đâu mà không cần phải gặp mặt. Qúa tiện lợi phải không nào, hãy đăng ký ngay dịch vụ Lì Xì Viettel và trải nghiệm trong tết này nhé.

Tham khảo: Cách đăng ký 3g Viettel sử dụng trong dịp tết Bính Thân.

Chúc các bạn đăng ký thành công dịch vụ Lì Xì mạng Viettel và nhận thật nhiều niềm vui trong năm mới 2016.

70.000 VND
  • DATA: 3 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX70 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 5 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX90 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
125.000 VND
  • DATA: 8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX125 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay

Tiện ích

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay