X
 1. Trang chủ
 2. Hướng dẫn Mobifone
 3. Điều kiện đăng ký gói cước CF90 Mobifone ưu đãi 50GB data

Điều kiện đăng ký gói cước CF90 Mobifone ưu đãi 50GB data

Với ưu đãi 50GB data mỗi chu kỳ sử sụng, gói cước CF90 Mobifone đang là lựa chọn hoàn hảo của nhiều khách hàng nhà mạng, để có một chu kỳ trải nghiệm internet một cách trọn vẹn nhất. Tuy nhiên, để sở hữu gói cước có ưu đãi hấp dẫn này, các thuê bao di động cũng cần phải đáp ứng các điều kiện mà gói cước đưa ra, mới có thể thành công đăng ký gói cước CF90 của Mobifone.

Vậy, điều kiện đăng ký gói cước CF90 Mobifone ưu đãi 50GB data là gì? những thuê bao nào sẽ được đăng ký tham gia gói cước hấp dẫn này? Hãy cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây, để không bỏ lỡ cơ hội đăng ký một gói cước siêu hấp dẫn cho dế cưng của mình nhé.

Điều kiện đăng ký gói CF90 Mobifone 50GB như thế nào? 

Để được tham gia gói cước CF90 mạng Mobifone và tận hưởng ưu đãi 50GB mỗi tháng, quý khách hàng cần thỏa mãn một số điều kiện mà nhà mạng đưa ra như sau:

 • Điều kiện 1: Đối tượng áp dụng 

Khi triển khai gói cước CF90 của Mobifone, nhà mạng cũng đưa ra quy định đối tượng được áp dụng đăng ký gói cước đó chính là các thuê bao di động trả trước, trả sau đang hoạt động hoặc hòa mạng mới mà không kèm bất kỳ điều kiện nào. Bạn không cần nhận được SMS khuyến mãi vẫn có thể đăng ký tham gia gói cước. Ngoại trừ các thuê bao Fast Connect MobiFone.

 • Điều kiện 2: Phạm vi áp dụng 

Gói CF90 Mobifone là gói cước áp dụng cho tất cả các thuê bao di động trên toàn quốc, có nhu cầu đăng ký sử dụng đều có thể tham gia.

Điều kiện đăng ký gói cước CF90 Mobifone

Điều kiện đăng ký gói cước CF90 Mobifone ưu đãi 50GB data

 • Điều kiện 3: Hình thức hoạt động

Thuê bao tại thời điểm đăng ký gói cước, cần phải đảm bảo hoạt động 2 chiều. Nếu thuê bao đang bị chặn chiều hoặc nợ cước hãy chủ động thanh toán cước, mở chiều để đăng ký gói CF90 Mobi nhé.

 • Điều kiện 4: Số dư tài khoản

Sau khi thỏa mãn được 3 điều kiện nêu trên, quý khách hãy chắc chắn răng số dư tài khoản của mình có trên 90.000đ, để có thể đăng ký gói cước thành công, đáp ứng tốt điều kiện về cước phí của gói nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói cước CF90 Mobifone khi đáp ứng được điều kiện: 

Nếu quý khách thỏa mãn được những điều kiện mà nhà mạng đưa ra hãy thực hiện đăng ký gói cước để sử dụng, giúp bạn đáp ứng trọn vẹn nhu cầu truy cập mạng của mình nhé. Cụ thể như sau:

DKV CF90 gửi 9084

Sau khi đăng ký thành công, quý khách hàng sẽ nhanh chóng nhận được thông tin phản hồi từ nhà mạng. Hãy chủ động bật dữ liệu di động để được cập nhật ưu đãi nhanh chóng và sử dụng nhé.

 • Cước đăng ký: 90.000đ/ lần đăng ký.
 • Chu kỳ hoạt động: 30 ngày từ ngày đăng ký đầu tiên.
 • Kiểm tra ưu đãi còn lại: KT ALL gửi 999. 
 • Hết nhu cầu sử dụng, soạn tin nhắn theo cú pháp sau: HUY CF90 gửi 999. 

Gói cước CF90 Mobifone là gói cước cung cấp ưu đãi data khủng, áp dụng cho mọi khách hàng. Vậy nên nếu có nhu cầu truy cập mạng cao, đừng ngần ngại tham gia gói cước hấp dẫn này nhé. Hi vọng sẽ giúp quý khách có một chu kỳ trải nghiệm thật mới mẻ và hài lòng. Trân trọng cảm ơn!

 

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone
Cú pháp: DKV Têngói gửi 9084 có phải là cú pháp của nhà mạng Mobifone?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Mobifone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Mobifone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn/mobifone và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
70.000 VND
 • DATA: 3,8 GB
 • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MIU gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
 • DATA: 3,8 GB
 • Hạn dùng: 30 ngày
DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
 • DATA: 3,8GB
 • Hạn dùng: 30 ngày
DKV HD70 gửi 9084
Đăng ký ngay

Đăng ký ngay