X
  1. Trang chủ
  2. Dịch vụ Vinaphone
  3. Cập nhật tin tức phong thủy mỗi ngày với dịch vụ Wikiplus Vinaphone

Cập nhật tin tức phong thủy mỗi ngày với dịch vụ Wikiplus Vinaphone

Dịch vụ WikiPlus Vinaphone là dịch vụ tiện ích cung cấp các thông tin tổng hợp về phong thủy, tử vi và 12 cung hoàn đạo cùng các tin tức về phong thủy khác trên nền tảng web/wap và SMS. Với nội dung thông tin phong phú được cập nhật liên tục, các thuê bao quan tấm đến vấn đề về phong thủy có thể thoải mái tìm hiểu kiến thức mới về phong thủy, nhân tướng học, chiêm tin hay Wiki vạn niên.

Đối với người Phương Đông, đặc biệt là người Việt Nam vấn đề phong thủy rất được coi trọng, chính vì vậy ngày càng nhiều thuê bao Vinaphone mong muốn tìm hiểu về lĩnh vực này.

Tuy nhiên việc tìm kiếm thông tin trên mạng khá lang man và không đáng tin cậy vì vậy Vinaphone hy vọng dịch vụ WikiPlus ra đời sẽ giúp các thuê bao có một kênh cung cấp kiến thức về phong thủy đáng tin cậy. Thuê bao có thể tìm hiểu thông tin mình muốn ngay trên dế yêu bất cứ lúc nào với chi phí vô cùng tiết kiệm.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ WikiPlus Vinaphone cập nhật tin tức phong thủy mỗi ngày

– Đối tượng sử dụng: Thuê bao Vinaphone trả trước và trả sau đang hoạt động có nhu cầu cập nhật các tin tức về phong thủy mỗi ngày

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc

– Đầu số cung cấp dịch vụ: 9118

Cập nhật tin tức phong thủy với dịch vụ Wikiplus Vinaphone

Khám phá các kiến thức mới mẻ về phong thủy với dịch vụ Wikiplus Vinaphone.

Cách đăng ký dịch vụ Wikiplus Vinaphon:

Dịch vụ Wikiplus hiện đang cung cấp đến các thuê bao 2 gói dịch vụ chính là gói cước Chiêm tin  và gói cước Phong thủy. Thuê bao có thể chọn đăng ký cả hai gói cước này hoặc chọn đăng ký 1 trong 2 gói cước tùy nhu cầu sử dụng. Cụ thể cách đăng ký dịch vụ Wikiplus Vinaphone như sau

1. Đăng ký bằng tin nhắn:

– Đăng ký gói Chiêm tinh:

+ Nội dung cung cấp: Đây là gói cước cung cấp các thông tin  về ung cấp thông tin hàng ngày về 12 cung hoàng đạo với những thông tin thú vị về diễn biến trong ngày của 12 cung hoàng đạo trong ngày liên quan đến: tình yêu, sức khỏe, công việc kèm theo đó là những lời khuyến hữu ích.

+ Cú pháp đăng ký soạn: CT gửi 9118  (miễn phí)

+ Cước phí gói: 3000đ/ ngày

– Đăng ký gói Phong thủy

+ Nội dung cung cấp: Gói Phong thủy cung cấp thông tin tổng quan vấn đề cơ bản của phong thủy dương trạch, thế đất, cổng nhà, thuật trạch cát, linh vật phong thủy. Cung cấp các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao giúp người sử dụng có thể tự mình xem phong thủy, tạo cho bản thân và gia đình môi trường sống lý tưởng nhất và vận dụng các yếu tố tự nhiên Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ vào môi trường sống và làm việc.

+ Cách đăng ký soạn: PT gửi 9118 (miễn phí)

+ Cước phí  sử dụng: 4000đ/ ngày

2. Đăng ký trên Wap/website:

– Thuê bao đã đăng ký dịch vụ 3G Vinaphone thì có thể truy cập ngay vào trang  http://wikiplus.vn và làm theo hướng dẫn để đăng ký dịch vụ Wikiplus.Hệ thông sẽ tự nhận diện số thuê bao của bạn, khi đăng ký thành công, hệ thống sẽ gửi tin nhắn báo về.

Lưu ý:

– Thuê bao Vinaphone đăng ký dịch vụ Wikiplus Vinaphone chỉ được miễn cước 3G khi truy cập trang http://wikiplus.vn, trường hợp bạn có nhu cầu truy cập thêm các trang mạng khác, bạn nên đăng ký thêm 1 gói 3g Vina trọn gói để tiết kiệm chi phí cũng như tận hưởng thêm ưu đãi data.

– Cú pháp đăng ký dịch vụ 3G khá đơn giản, thuê bao soạn tin DKV tên gói gửi 1543. Cước phí và ưu đãi data được hưởng sẽ tùy thuộc gói cước mà thuê bao lựa chọn sử dụng.

Chúc các bạn đăng ký thành công dịch vụ Wikiplus Vinaphone và vấn dụng thật hiệu quả các kiến thức phong thủy được cung cấp từ dịch vụ vào cuộc sống.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
Cú pháp: DK1 Têngói gửi 1544 có phải là cú pháp của nhà mạng Vina?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Vinaphone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
70.000 VND
  • DATA: 3,8 MB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
50.000 VND
  • DATA: 4 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
79.000 VND
  • DATA: 2 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV S79 gửi 1543
Đăng ký ngay

Tiện ích

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1544
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay