X
  1. Trang chủ
  2. Dịch vụ Vietnamobile
  3. Đăng ký dịch vụ MCA của Vietnamobile báo cuộc gọi nhỡ

Đăng ký dịch vụ MCA của Vietnamobile báo cuộc gọi nhỡ

Dịch vụ MCA của Vietnamobile là một trong những dịch vụ tiện ích giúp cuộc sống của quý khách trở nên thuận lợi hơn kể cả khi điện thoại không hoạt động. Thông thường, khi di chuyển đến nơi không có sóng điện thoại hoặc thiết bị hết pin khiến thuê bao không liên lạc được, bạn sẽ không thể nào biết được trong thời gian ấy có ai gọi đến cho mình không, mình đã bỏ lỡ những cuộc gọi từ ai… Đôi khi đó lại là những cuộc gọi quan trọng từ người thân, bạn bè hoặc đối tác làm ăn sẽ khiến bạn để vụt qua những thông tin cần thiết.

Tuy nhiên, dịch vụ MCA của Vietnamobile sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề trên. Chỉ từ 6.000đ/tháng, bạn sẽ được hệ thống gửi thông báo xem thuê bao nào đã gọi đến trong thời gian bạn tắt máy, gọi bao nhiêu lần, vào lúc mấy giờ, v.v… Căn cứ vào đó, bạn có thể biết được mức độ quan trọng của cuộc gọi để liên lạc lại với những người đang có nhu cầu nói chuyện với bạn đấy. Cùng dichvumobile.vn tìm hiểu về dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA của Vietnamobile để biết cách đăng ký sao cho nhanh nhất bạn nhé.

Dịch vụ MCA của Vietnamobile

Dịch vụ MCA Vietnamobile giúp quý khách biết được ai đã gọi đến ngay cả khi hết pin, tắt máy, ngoài vùng phủ sóng…

Chi tiết dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Vietnamobile:

Để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, Vietnamobile đã cung cấp dịch vụ MCA với hình thức gói cơ bảngói nâng cao. Với gói cơ bản, bạn sẽ được thông báo mỗi khi mở máy xem ai đã liên lạc với mình trong suốt thời gian khóa máy. Với gói nâng cao, ngoài thông báo nói trên, Vietnamobile còn có tính năng gửi tin nhắn ngược lại cho thuê bao đã gọi đến cho bạn để thông báo rằng bạn đã mở máy.

Gói cơ bản:

+ Gói cơ bản có tính năng thông báo cuộc gọi nhỡ 1 chiều. Sau khi mở máy hoạt động trở lại, quý khách sẽ nhận được tin nhắn thông báo với nội dung số thuê bao nào đã gọi đến trong thời gian khóa máy, thời gian gọi đến là lúc nào, gọi bao nhiêu lần.

+ Chỉ với 6.000đ/tháng, quý khách đã có thể đăng ký ngay gói cơ bản bằng cách soạn tin nhắn: DK MCA gửi 2626.

Gói nâng cao:

+ Gói nâng cao có tính năng thông báo cuộc gọi nhỡ 2 chiều. Sau khi mở máy hoạt động trở lại, quý khách sẽ nhận được tin nhắn thông báo với nội dung số thuê bao nào đã gọi đến trong thời gian khóa máy, thời gian gọi đến là lúc nào, gọi bao nhiêu lần. Cùng với đó, thuê bao gọi đến trong thời gian quý khách khóa máy cũng sẽ nhận được thông báo quý khách đã mở máy để dễ dàng liên lạc lại.

+ Chỉ với 9.000đ/tháng, quý khách đã có thể đăng ký ngay gói nâng cao bằng cách soạn tin nhắn: DK MCAB gửi 2626.

Với những thông tin trên, hy vọng quý khách có thể nhìn thấy những lợi ích mà dịch vụ MCA Vietnamobile đem lại, từ đó đăng ký sử dụng một gói cước phù hợp để cuộc sống trở nên linh hoạt hơn. Đến một lúc nào đó khi nhu cầu thay đổi, điện thoại không thường xuyên rơi vào tình trạng không liên lạc nữa, thì quý khách có thể hủy dịch vụ bằng cách soạn tin: HUY <Tên gói> gửi 2626 để tiết kiệm tài khoản của mình quý khách nhé.

Chúc quý khách đăng ký thành công và không bỏ qua bất kỳ cuộc gọi quan trọng nào khi đăng ký dịch vụ MCA Vietnamobile. Mọi chi tiết về dịch vụ tiện ích này, quý khách vui lòng gọi đến số tổng đài VNM 0922.789.789 để được hỗ trợ thêm nhé.

Xem thêm: Cách đăng ký 3G VNM

70.000 VND
  • DATA: 8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DK M70 gửi 345
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 12 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DK M90 gửi 345
Đăng ký ngay
125.000 VND
  • DATA: 20 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DK M125 gửi 345
Đăng ký ngay

Sim số đẹp trả trước

Lịch vạn sự


Đăng ký ngay