X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. Dịch vụ CallPlus Viettel là gì? Cách sử dụng chi tiết

Dịch vụ CallPlus Viettel là gì? Cách sử dụng chi tiết

Dịch vụ Call Plus Viettel chính là một trong những dịch vụ tiện ích hấp dẫn, mang lại cơ hội kết nối liên lạc thông suốt và dễ dàng hơn cho các thuê bao sử dụng. Theo đó, đây là dịch vụ có thể giúp bạn gọi được ngay cả khi tài khoản đã hết tiền và chưa thể nạp ngay.

Khi sử dụng dịch vụ Call Plus Viettel quý khách sẽ không phải mất cước phí duy trì như các dịch vụ tiện ích thông thường mà chỉ mất cước Thực hiện cuộc gọi, cước này sẽ được trừ sau khi quý khách nạp tiền vào tài khoản nên rất thuận tiện để liên lạc và kết nối trong bất cứ trường hợp nào. 

Vậy làm sao để đăng ký dịch vụ Call Plus của nhà mạng Viettel,  cũng như các quy định sử dụng? Nếu như bạn đang quan tâm đến dịch vụ này thì hãy cùng tham khảo thông tin trong bài viết để tìm hiểu nhé . 

Đăng ký dịch vụ Call Plus của nhà mạng Viettel như thế nào 

Với dịch vụ Call Plus của nhà mạng Viettel, quý khách sẽ không cần phải thực hiện đăng ký qua cú pháp tin nhắn hay bất cứ cách nào như các dịch vụ thông thường. Bởi đây là một trong những dịch vụ tiện ích được mở mặc định trên sim viettel, do đó với khách có thể thoải mái sử dụng mà không cần thực hiện thao tác đăng ký.

callplus Viettel

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ Callplus Viettel

Hướng dẫn thực hiện cuộc gọi với dịch vụ Call Plus Viettel

Khi có nhu cầu thực hiện cuộc gọi với dịch vụ Call Plus Viettel quý khách chỉ cần thực hiện bấm cú pháp gọi như sau 

Bấm 1530 + Số điện thoại cần gọi

Khi cuộc gọi đã kết thúc, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo số phút gọi cũng như số tiền cước tương ứng của cuộc gọi để quý khách nắm bắt thông tin. 

Ví dụ: Số điện thoại cần gọi: 098.765.4321 → Thuê bao thực hiện bấm gọi: 15300987654321 hoặc 1530987654321 (số điện thoại có thể để hoặc không để số 0 ở đầu)

Gồm 02 loại cước phí

+ Cước cuộc gọi (tính theo block 6s+1)

+ Phí dịch vụ 500đ/cuộc gọi thành công.

– Cước gọi nội mạng Viettel: 690đ/phút

– Cước gọi ngoại mạng: 1.190đ/phút

Thời điểm tính cước bắt đầu từ lúc kết nối thành công tới khi 1 trong 2 người gác máy

Những lưu ý cần biết khi sử dụng dịch vụ Call Plus Viettel

Khi sử dụng dịch vụ Call Plus Viettel quý khách cần nắm bắt thêm một số quy định, để sử dụng dịch vụ chủ động và hiệu quả hơn, cụ thể là cú pháp hỗ trợ kèm theo 

+ Tùy thuộc thuê bao cụ thể mà quý khách có thể thực hiện cuộc gọi thời lượng từ 5 đến 10 phút cho số lượng mạng hoặc ngoại mạng.

+ Khi đã nạp tiền vào tài khoản hệ thống sẽ bắt đầu trừ cước như đã thông báo sau cuộc gọi.

+ Nếu như muốn kiểm tra thông tin về các cuộc gọi thực hiện với dịch vụ Call Plus Viettel Hãy soạn tin nhắn KTTK gửi 1530

+ Khi muốn lấy hướng dẫn về dịch vụ thì quý khách hãy thực hiện Soạn tin nhắn HD gửi 1530

+ Nếu muốn Tra cước dịch vụ sau mỗi cuộc gọi có thể thực hiện soạn tin nhắn với cú pháp đơn giản như sau GC gửi 1530

dich vu callplus viettel

Dịch vụ Call Plus Viettel có gọi nhóm được không 

Call Plus Viettel là dịch vụ được cung cấp cho các thuê bao có thể thực hiện cuộc gọi tới 1 thuê bao di động trả trước tại một thời điểm dù tài khoản đã hết tiền Tuy nhiên đây không phải là dịch vụ cung cấp tiện ích cuộc gọi hội nghị do đó quý khách không thể thực hiện cuộc gọi nhóm khi sử dụng dịch vụ này. 

Trên đây là toàn bộ nội dung của dịch vụ Call Plus Viettel, quý khách nếu cần liên lạc khi tài khoản đã hết tiền thì có thể sử dụng dịch vụ để kết nối liên lạc được thuận lợi nhé.

Mọi thắc mắc cần được giải đáp hãy gọi đến tổng đài Viettel 18008098 để được hướng dẫn miễn phí. Chúc quý khách đăng ký dịch vụ Call Plus Viettel thành công và thật hài lòng với tiện ích mà dịch vụ mang lại. 

Đánh Giá
150.000 VND
  • DATA: 45 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MXH150 gửi 191
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 15GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST70K gửi 191
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 4G/ngày
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST90N gửi 191
Đăng ký ngay

Đăng ký ngay