X
  1. Trang chủ
  2. Dịch vụ Mobifone
  3. Hướng dẫn đăng Ký dịch vụ nhạc chờ Funring của Mobifone mới nhất 2021

Hướng dẫn đăng Ký dịch vụ nhạc chờ Funring của Mobifone mới nhất 2021

Dịch vụ nhạc chờ Funring của Mobifone hiện đang là một trong những dịch vụ tiện ích được các thuê bao Mobifone lựa chọn sử dụng nhiều nhất. Bên cạnh việc giúp đa dạng hóa tính năng sử dụng cho dế yêu dịch vụ Furing Mobifone còn là cách thể hiện cá tính bản thân độc đáo nhất, bạn có thể cài đặt những bài hát sẵn có hoặc sáng tạo nhạc chờ theo cách riên của mình.

Với dịch vụ nhạc chờ Funring Mobifone những giây phút chờ đợi bạn trả lời điện thoại sẽ trở nên sinh động, đầy màu sắc hơn thay vì những tiếng tut tut dài vô nghĩa và đơn điệu.

Đăng ký nhạc chờ Funring Mobifone

Dịch vụ Funring Mobifone mang đến cho bạn những xúc cảm tuyệt vời nhất.

Thông tin đăng ký dịch vụ nhạc chờ Funring của Mobifone quý khách cần nắm:

– Điều kiện để được đăng ký nhạc chờ phải là thuê bao Mobifone đang hoạt động hai chiều có số dư tài khoản tại thời điểm đăng ký dịch vụ tối thiểu là 9000đ.

– Nếu thuê bao của bạn đủ điều kiện đăng ký dịch vụ Funring Mobifone bạn hãy tiến hành đăng ký dịch vụ bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp: DKV NC gửi 9084 ( miễn phí)

– Cước phí đăng ký: 9000đ.

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày.

Chỉ với một tin nhắn đơn giản là bạn tha hồ lựa chọn những bản nhạc yêu thích, hoặc sáng tạo nhạc chờ theo phong cách riêng, chắc chắn người thân và bạn bè của bạn sẽ bất ngời bới gu âm nhạc đẳng cấp và tinh tế của bạn đấy. Hãy truy cập  trang web http://www.funring.vn để lựa chọn những bản nhạc chờ Mobifone phù hợp nhất cho dế yêu bạn nhé.

Dịch vụ Furing Mobifone có chu kỳ sử dụng 1 tháng, sau khi hết chu kỳ sử dụng dịch vụ sẽ tự gia hạn. Nếu bạn không muốn gia hạn gói cước theo từng tháng thì bạn hãy đăng ký dịch vụ Funring chu kỳ dài hơn để tiếp kiệm chi phí cũng như không phải tốn thời gian gia hạn mỗi khi hết chu kỳ sử dụng.

Tên gói Mã gói Cú pháp đăng ký Giá cước Chu kỳ(tháng)
Nhạc chờ 2 tháng NC2 DKV NC2 gửi 9084 16.000đ 2
Nhạc chờ 3 tháng NC3 DKV NC3 gửi 9084 23.000đ 3
Nhạc chờ 6 tháng NC6 DKV NC6 gửi 9084 43.000đ 6
Nhạc chờ 12 tháng NC12 DKV NC12 gửi 9084 80.000đ 12

Cài đặt dịch vụ nhạc chờ Funring mạng Mobifone là bạn đã mang đến cho những người thân yêu những giây phút chờ đợi hạnh phục mỗi khi gọi điện cho bạn, hãy đăng ký dịch vụ nhạc chờ ngay hôm nay bạn nhé. Ngoài ra để cập nhật thông tin về những bài hát hot nhất và nghe những bài hát mới trước khi cài đặt cho dế yêu bạn hãy dang ky 3g Mobi để tha hồ nghe nhạc trên các trang nhạc trực tuyến lớn nhất, ngoài ra bạn còn có thể đọc báo chơi game thỏa thích với chi phí vô cùng ưu đãi.

Xem thêm: Các gói 3g Mobifone

Chúc các bạn vui vẻ khi cài đặt dịch vụ nhạc chờ Funring Mobifone thành công, trong quá trình sử dụng dịch vụ nếu gặp bất cứ khúc mắt nào hãy gọi ngay tổng đài Mobi của chúng tôi để được hỗ trợ nhé!

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone
Cú pháp: DKV Têngói gửi 9084 có phải là cú pháp của nhà mạng Mobifone?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Mobifone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Mobifone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn/mobifone và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MIU gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV HD70 gửi 9084
Đăng ký ngay

Website Dịch Vụ 4G

Dịch vụ đăng ký 4g mobi với các gói cước mới nhất hiện nay

Đăng ký ngay