X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. Đăng ký khuyến mãi gói MP14 Viettel tặng 3GB dùng 14 ngày siêu hấp dẫn

Đăng ký khuyến mãi gói MP14 Viettel tặng 3GB dùng 14 ngày siêu hấp dẫn

Nếu bạn đang tìm cho mình một chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ nhà mạng Viettel, vậy thì không nên bỏ qua chương trình đăng ký khuyến mãi gói MP14 Viettel tặng 3GB dùng 14 ngày siêu hấp dẫn. Tham gia thành công, quý khách hàng không cần trả bất kỳ một chi phí nào nhưng vẫn có thể sở hữu dung lượng khủng để trải nghiệm, đáp ứng cho nhu cầu truy cập internet của mình.

Hiện tại, khuyến mãi gói MP14 Viettel đang áp dụng cho các thuê bao di động thuộc danh sách, nhận được tin nhắn mời tham gia từ nhà mạng. Vậy nên, hãy cập nhật thông tin chi tiết dưới đây để việc đăng ký khuyến mãi gói MP14 thật chính xác nhé.

Khuyến mãi gói cước MP14 mạng Viettel ưu đãi data khủng giá 0 đồng: 

Bất kỳ thuê bao nào khi sử dụng di động đều mong muốn có thể tiết kiệm được chi phí những vẫn đáp ứng được trọn vẹn nhu cầu sử dụng của mình. Vậy nên, những chương trình khuyến mãi thẻ nạp hay khuyến mãi gói cước luôn là ưu tiên hàng đầu của các thuê bao di động. Hiểu được điều đó, khuyến mãi gói MP14 mạng Viettel được triển khai chính là lựa chọn hoàn hảo cho các thuê bao di động.

Để tham gia khuyến mãi gói cước MP14 thành công, trước hết hãy cùng tìm hiểu các thông tin cơ bản của gói cước nhé.

Khuyến mãi gói MP14 mạng Viettel

Đăng ký khuyến mãi gói MP14 Viettel tặng 3GB dùng 14 ngày siêu hấp dẫn

+ Đối tượng triển khai: Viettel khuyến mãi gói cước MP14 cho các thuê bao di động trả trước thuộc danh sách, nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước nhà mạng.

+ Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc

+ Chu kỳ sử dụng: 14 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

+ Cước phí tham gia: Miễn phí.

Cách tham gia khuyến mãi gói MP14 Viettel nhận data hấp dẫn: 

Gói cước khuyến mãi MP14 Viettel được triển khai dựa trên nhu cầu sử dụng của khách hàng và mong muốn tiết kiệm được chi phí. Vậy nên, thu hút rất đông khách hàng nhà mạng quan tâm, và lựa chọn đăng ký khuyến mãi. Chỉ với việc hòa mạng gói MP14 thành công, quý khách hàng sẽ nhận được ưu đãi combo hấp dẫn như sau:

+ Miễn phí 3GB data truy cập internet tốc độ cao, sử dụng trong chu kỳ 14 ngày. Sử dụng hết lưu lượng data, hệ thống sẽ trừ sang gói cước chính (nếu có) hoặc ngắt kết nối.

+ Miễn phí tất cả các cuộc gọi thoại nội mạng dưới 20 phút. Quý khách được phép liên lạc thỏa thích cho bạn bè và người thân mà không mất bất kỳ khoản phí nào. Tuy nhiên, quý khách cần lưu ý hệ thống sẽ thực hiện tính phí theo quy định hiện hành nếu thuê bao gọi vượt quá 20 phút.

Để tham gia khuyến mãi gói cước MP14 mạng Viettel thành công, quý khách hàng chỉ cần thực hiện soạn tin nhắn với cú pháp như sau:

MP14 gửi 191

Sau khi tin nhắn được gửi đi, hệ thống sẽ lập tức phản hồi để quý khách hàng nắm bắt và cộng khuyến mãi data kèm phút thoại nếu bạn đăng ký thành công. Chỉ cần chờ đợi trong giây lát, ưu đãi khuyến mãi từ gói MP14 Viettel sẽ được cộng vào tài khoản và quý khách có thể sử dụng theo nhu cầu của mình.

Hi vọng với những chia sẻ về khuyến mãi gói cước MP14 Viettel trên đây, quý khách hàng sẽ cảm thấy thích thúc và tham gia gói cước để có một trải nghiệm thật hiệu quả và trọn vẹn. Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ tổng đài 18008198 để được tư vấn. Chúc quý khách tham gia khuyến mãi gói cước thành công.Trân trọng cảm ơn.

 

5/5 - (100 votes)
150.000 VND
  • DATA: 45 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MXH150 gửi 191
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 15GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST70K gửi 191
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 4G/ngày
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST90N gửi 191
Đăng ký ngay

Đăng ký ngay