X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Mobifone
  3. Cách đăng ký hội viên kết nối dài lâu Mobifone qua web Mobifone.vn

Cách đăng ký hội viên kết nối dài lâu Mobifone qua web Mobifone.vn

Đăng ký  hội viên kết nối dài lâu Mobifone tại Mobifone.vn để tận hưởng các chương trình chăm sóc khách hàng chu đáo của Mobifone cũng như cơ hội tích lũy điểm thưởng để quy đổi và nhận quà hấp dẫn từ nhà mạng.

Mobifone hiện triển khai khá nhiều kênh đăng ký hội viên kết nối dài lâu cho quý khách hàng như đăng ký qua sms, đăng ký tại của hàng… Tuy nhiên đăng ký kết nối dài lâu qua Web Mobifone.vn là lựa chọn nhanh chóng và thuận tiện giúp các thuê bao không phải tốn thời gian đến cửa hàng giao dịch hay soạn tin nhắn chờ phản hồi từ tổng đài.

Với cách đăng ký Hội viên kết nối dài lâu Mobifone qua Web quý khách hàng chỉ mất vài phút thực hiện với thao tác đơn giản là có thể đăng ký thành công và trở thành đối tượng khách hàng được tận hưởng nhiều chương trình các ưu đãi, dịch vụ giá trị vượt trội  từ nhà mạng. Chi tiết cách đăng ký kết nối dài lâu Mobifone qua web Mobifone.vn quý khách hãy theo dõi dưới đây nhé.

Hướng dẫn đăng ký kết nối dài lâu Mobifone qua web Mobifone.vn:

Qúy khách hàng muốn đăng ký Kết nối dài lâu Mobifone cần thỏa mãn các điều kiện như sau:

– Nếu là thuê bao trả trước: Qúy khách cần có thời gian sử dụng dịch vụ của Mobifone tối thiểu 1 năm tính từ thời điểm đăng ký và có cước nạp vào tài khoản tối thiểu 1000.000đ

– Nếu là thuê bao trả sau: Qúy khách cần có thời gian sử dụng dịch vụ Mobifone tối thiểu là 6 tháng tính từ thời điểm đăng ký.

Các bước đăng ký Kết nối dài lâu Mobifone tại Mobifone.vn

Có 4 bước cần thực hiện khi đăng ký Kết nối dài lâu Mobifone trên Web Mobifone.vn, quý khách thực hiện thao tác với thứ  tự các bước như sau:

Bước 1: Trên điện thoại, máy tính có đăng ký các gói 3G Mobifone quý khách truy cập trang Web Mobifone.vn  (Nếu chưa đăng ký 3G Mobifone quý khách tham khảo thông tin các gói và cách đăng ký tại đây).

Bước 2: Qúy khách đăng nhập tài khoản Mobifone Portal bằng cách bấm mục “Đăng nhập” ở góc trên bên phải màn hình (Nếu chưa có tài khoản Mobifone Portal quý khách bấm “Đăng ký” ở ngay sát nút đăng nhập và thực hiện theo hướng dẫn để đăng ký rồi đăng nhập tài khoản )

Hướng dẫn đăng ký kết nối dài lâu Mobifone cực đơn giản qua web Mobifone.vn

Bước 3: Bạn tìm và chọn mục “Kết nối dài lâu” ở giữa trang bên cạnh các mục “thông tin tài khoản”, “quản lý dịch vụ”, “ hóa đơn và thanh toán” => Chọn đăng ký hội viên kết nối dài lâu.

Hướng dẫn đăng ký kết nối dài lâu Mobifone cực đơn giản qua web Mobifone.vn

Bước 4: Điền thông tin xác nhận đăng ký hội viên bao gồm thao tác: Nhập mã bảo mật => tích chọn Tôi đã đọc kỹ và hoàn toàn đồng ý với Điều khoản sử dụng => Chọn Đăng ký và chờ trong giây lát. Nếu đăng ký thành công Mobifone sẽ hiển thị thông báo ngay trên màn hình.

Hướng dẫn đăng ký kết nối dài lâu Mobifone cực đơn giản qua web Mobifone.vn

Hướng dẫn đăng ký kết nối dài lâu Mobifone cực đơn giản qua web Mobifone.vn

Với 4 bước đơn giản như trên, quý khách hàng Mobifone có thể dễ dàng tự đăng ký Kết nối dài lâu để tham gia và tận hưởng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn của Mobifone theo thời gian, có rất nhiều chương trình ưu đãi dành cho hội viên kết nối dài lâu Mobifone chờ bạn tận hưởng trong tương lai đấy.

Lợi ích khi đăng ký kết nối dài lâu Mobifone qua Mobifone.vn:

Là hội viên kết nối dài lâu Mobifone quý khách hàng sẽ được tận hưởng vô vàn lợi ích trong quá trình sử dụng các dịch vụ của nhà mạng Mobifone đang cung cấp.

– Tận hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo với quà tặng vào ngày sinh nhật, miễn phí sử dụng các dịch vụ.

– Ưu đãi sử dụng các dịch vụ hấp dẫn với tốc độ đường truyền, tốc độ truy cập 3G Mobifone và 4G Mobifone, thanh toán cước phí, hạn mức sử dụng ưu đãi.

– Được sử dụng thẻ hội viên kết nối dài lâu tận hưởng ưu đãi từ Mobifone và đối tác trên nhiều lĩnh vực ngoài dịch vụ nhà mạng như dịch vụ hàng không, giải trí, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, ăn uống, thẻ thao…

– Được tận hưởng ưu đãi từ chương trình Bông Sen Vàng khi là hội viên liên kết.

Quá nhiều lợi ích khi trở thành hội viên kết nối dài lâu Mobifone đúng không nào hãy thực hiện đăng ký kết nối dài lâu Mobifone qua Wed Mobifone.vn như dichvumobile.vn hướng dẫn trong bài viết để tận hướng khuyến mãi Mobifone siêu hấp dẫn trong tương lai nhé.

Chúc quý khách hàng đăng ký hội viên kết nối dài lâu mạng Mobifone thành công!

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone
Cú pháp: DKV Têngói gửi 9084 có phải là cú pháp của nhà mạng Mobifone?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Mobifone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Mobifone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn/mobifone và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MIU gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV HD70 gửi 9084
Đăng ký ngay

Tiện ích

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 9084
Gói 70K
600 MB
DKV MIU gửi 9084
Gói 70K
1.6 GB
DKV M70 gửi 9084
Gói 90K
1 GB
DKV MIU90 gửi 9084
Gói 210K
780MBx3
DKV 3MIU gửi 9084
Gói 70K
2,4 GB
DKV HD70 gửi 9084
Gói 90K
3,5 GB
DKV HD90 gửi 9084
Gói 120K
6 GB
DKV HD120 gửi 9084
Gói 200K
11 GB
DKV HD200 gửi 9084

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay