X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Vietnamobile
  3. Đăng ký gói vEasy Vietnamobile tặng tiền, dung lượng lên đến 60GB

Đăng ký gói vEasy Vietnamobile tặng tiền, dung lượng lên đến 60GB

Vietnamobile đang làm nức lòng người sử dụng dịch vụ của nhà mạng với một gói data mới toanh ưu đãi siêu khủng mang tên vEasy. Đăng ký gói cước quý khách hàng vừa được tặng dung lượng lại vừa được tặng tiền vào tài khoản để sử dụng với giá cước chỉ từ 50,000đ/ tháng. Với gói vEasy của Vietnamobile quý khách có thể hoàn toàn an tâm lướt web và gọi thoại cả tháng, không cần đăng ký thêm bất cứ gói ưu đãi thoại, sms nào nữa.

Hiện tại khuyến mãi của gói vEasy Vietnamobile đang nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng người dùng mạng Vietnamobile, ưu đãi tặng 2GB mỗi ngày và tặng 100,000đ vào tài khoản NM2 và 2000đ vào tài khoản LM2 đang thực sự làm các tín đồ truy cập mạng khó tính nhất cũng phải gật gù hài lòng. Nếu đã là cư dân Vietnamobile thì quý khách nên tham gia ngay gói vEasy của nhà mạng để thoải mái lướt web và truy cập mạng mỗi tháng nhé.

Đăng ký gói vEasy Vietnamobile vừa nhận dung lượng khủng, vừa được tặng tiền

Gói vEasy của Vietnamobile là gói cước data do đó quý khách có nhu cầu tham gia gói cước có thể thực hiện đăng ký với cú pháp tin nhắn quen thuộc:

DK VEASY gửi 345

Ngoài ra quý khách cũng có thể bấm mã USSD: *702*2#OK để tham gia gói cước.

Cước phí gói: 50,000đ.

Chu kỳ dùng 30 ngày .

Đăng ký gói vEasy Vietnamobile tặng tiền, dung lượng lên đến 60GB

Ưu đãi khủng khi đăng ký gói vEasy mạng Vietnamobile

Tặng tiền và tặng data cùng lúc có lẽ là ưu đãi mà bất cứ thuê bao Vietnamobile nào cũng muốn được tận hưởng. Chính vì vậy, bộ đôi ưu đãi mà gói vEasy mang lại chắc chắn sẽ khiến các thuê bao vô cùng hài lòng:

– Tặng 60GB dung lượng 3G mỗi tháng, mỗi ngày cộng 2GB vào tài khoản, dùng hết dung lượng hệ thống sẽ khống tính phí phát sinh mà sẽ hạ băng thông, quý khách hàng vẫn được truy cập mạng miễn phí.

– Tặng 100,000đ vào tài khoản NM2 để truy cập mạng GPRS Vietnamobile và gọi thoại nội mạng  và 2000đ vào tài khoản LM2 trong mỗi chu kỳ gói để gọi thoại liên mạng trong nước và truy cập mạng Vietnamobile.

Quy định về đối tượng, phạm vi triển khai gói vEasy mạng Vietnamobile

Đối tượng đăng ký: Tin mừng cho các thuê bao Vietnamobile là tất cả các thuê bao trả trước của nhà mạng đều sẽ được tham gia gói cước vEasy, do đó quý khách chỉ cần đang sử dụng gói cước di động trả trước của Vietnamobile là có thể an tâm đăng ký gói cước.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Thời gian hiệu lực gói cước: Bắt đầu từ ngày 19/9/2017 đến khi có thông báo mới.

Cú pháp tin nhắn hỗ trợ thuê bao cần nhớ

Cách kiểm tra dung lượng data: Soạn KT DATA gửi 345.

Cách hủy gói khi hết nhu cầu: Soạn HUY VEASY gửi 702.

Tổng đài hỗ trợ sử dụng dịch vụ và giải đáp thắc mắc: 0922.789.789.

Hiện gói vEasy Vietnamobile là gói data duy nhất có kèm them ưu đãi tặng tiền khủng tại thị trường viễn thông Việt Nam. Chính vì vậy quý khách nên thực hiện đăng ký gói cước nay để tiết kiệm chi phí cũng như tận hưởng ưu đãi có một không hai tư gói cước. Việc truy cập mạng 3G Vietnamobilegọi thoại nội mạng Vietnamobile và liên mạng từ nay sẽ trở nên vô cùng dễ dàng.

Chúc quý khách đăng ký gói cước thành công và hãy sử dụng triệt để ưu đãi gói cước mang lại mỗi tháng nhé.

70.000 VND
  • DATA: 8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV M70 gửi 345
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 12 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV M90 gửi 345
Đăng ký ngay
125.000 VND
  • DATA: 20 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV M125 gửi 345
Đăng ký ngay

Sim số đẹp đặc biệt


Đăng ký ngay