X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. Đăng ký gói MP50X Viettel gọi nội mạng free 500 phút chỉ 50,000đ 

Đăng ký gói MP50X Viettel gọi nội mạng free 500 phút chỉ 50,000đ 

Lựa chọn đăng ký các gói cước khuyến mãi thoại có nội dung hấp dẫn như gói MP50X Viettel là giải pháp tuyệt vời để  quý khách vừa tiết kiệm được chi phí, lại có thể gọi thoại thỏa mái. 

Nếu như vì yêu cầu công việc và cuộc sống quý khách cần liên lạc thường xuyên thì với MP50X Viettel sẽ là lựa chọn vô cùng hoàn hảo, để có những phút giây trò chuyện thật thoải mái mà không phải chịu áp lực chi phí. Đăng ký gói MP50X Viettel sẽ giải quyết được nhu cầu gọi thoại thường xuyên của quý khách với mức chi phí tiết kiệm nhất. 

Nếu quý khách đang tìm kiếm một gói cước ưu đãi thoại khủng, giá hạt dẻ thì hãy dành ít phút tham khảo ngay nội dung của gói MP50X Viettel dưới đây để đăng ký nhé. 

Hướng dẫn đăng ký gói cước MP50X Viettel

dang ky goi mp50x viettel

Hướng dẫn đăng ký gói MP50X Viettel gọi nội mạng free 500 phút chỉ 50,000đ

Với MP50X  Viettel là một trong những gói cước khuyến mãi thoại có nội dung khủng nhất của nhà mạng hiện đang được triển khai. Theo đó, chỉ với mức cước 50.000đ cho mỗi lần đăng ký quý khách sẽ có ngay ưu đãi tối đa lên đến 500 phút gọi nội mạng, dùng trong vòng 30 ngày tha hồ kết nối liên lạc.

So với mức cước gọi thông thường đang được áp dụng, thì gói MP50X thực sự là một lựa chọn tuyệt vời để quý khách tiết kiệm chi phí tối đa. 

Khi có nhu cầu đăng ký gói cước MP50X của nhà mạng Viettel, quý khách hãy chủ động soạn tin nhắn với cú pháp đơn giản như sau:

 MP50X gửi 109

Khi đã gửi tin nhắn đăng ký, quý khách hãy chờ đợi trong giây lát, tổng đài nhà mạng sẽ phản hồi tin nhắn thông báo đăng ký gói cước thành công. Ngay khi nhận được tin nhắn Quý khách có thể sử dụng ưu đãi mà gói cước mang lại. 

+ Cước phí đăng ký: 50,000đ 

+ Hạn sử dụng: Gói MP50X  Viettel hiện có chu kỳ sử dụng 30 ngày tính từ ngày đăng ký, gói cước này cũng có tính năng tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ. Nên nếu như có nhu cầu duy trì đăng ký sử dụng lâu dài, quý khách chỉ cần nạp tiền vào tài khoản với số dư tối thiểu đáp ứng cước phí gói. 

+ Nội dung ưu đãi: Chỉ cần đăng ký gói cước MP50X của nhà mạng Viettel thành công, quý  khách chắc chắn sẽ được tận hưởng ưu đãi siêu hấp dẫn bao gồm: Miễn phí cước 10 phút gọi đầu cho mỗi cuộc gọi nội mạng, áp dụng cho tất cả các cuộc gọi tổng phút khỏi miễn phí tối đa lên đến 500 phút trong chu kỳ sử dụng. 

Đăng ký tin nhắn nội mạng viettel theo ngày cực đã

Đăng ký 3g viettel theo ngày nhiều ưu đãi

Đối tượng đăng ký gói MP50X Viettel

Vì có nội dung ưu đãi rất hấp dẫn nên gói MP50X của Viettel được rất nhiều thuê bao săn đón. Tuy nhiên, đây là gói cước áp dụng theo đối tượng vì vậy, trước khi đăng ký quý khách hãy chủ động tra cứu thuê bao mình có đăng ký được gói cước này hay không bằng một trong những cách sau:

Cách 1: Chủ động gọi đến tổng đài Viettel 18008098 nhờ nhân viên nhà mạng tra cứu trên hệ thống thuê bao của quý khách có phải là đối tượng áp dụng gói cước hay không. 

Cách 2: Bấm mã *098#OK Và thực hiện theo hướng dẫn để tra cứu khuyến mãi

Cách 3: Trên ứng dụng My Viettel quý khách hãy chủ động truy cập vào mục khuyến mãi của bạn và tra cứu, nếu như trong danh sách các gói khuyến mãi có gói MP50X Viettel thì quý khách thuộc đối tượng đăng ký. 

huong dan dang ky goi mp50x viettel2

Hướng dẫn kiểm tra ưu đãi của gói cước MP50X Viettel

Trong quá trình sử dụng gói cước MP50X của nhà mạng Viettel, quý khách nếu muốn kiểm tra ưu đãi phút thoại còn lại của gói để chủ động hơn trong việc sử dụng, thì có thể tra cứu bằng cách bấm *102#OK. Cú pháp tra cứu này hoàn toàn miễn phí đến quý khách có thể an tâm thực hiện tra cứu và bất cứ thời điểm nào. 

Cách hủy gói MP50X của nhà mạng Viettel

Gói cước MP50X của nhà mạng Viettel là một trong những gói khuyến mãi nội mạng có nội dung ưu đãi hấp dẫn . Tuy nhiên không phải tất cả các thuê bao đều thích hợp để sử dụng gói cước này, chính vì vậy sau khi đã đăng ký và sử dụng nếu cảm thấy đây chưa phải là sự lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của mình, quý khách có thể chủ động hủy gói để tiết kiệm chi phí. 

Để hủy gói MP50X Viettel rất đơn giản quý khách chỉ cần soạn tin nhắn: HUY MP50X gửi 109

Trên đây là toàn bộ nội dung ưu đãi hấp dẫn của gói MP50X của nhà mạng Viettel. Đây đang là một trong những gói khuyến mãi gọi nội mạng hấp dẫn được triển khai, chính vì vậy nếu như mã may mắn thuộc đối tượng đăng ký và có nhu cầu gọi thoại thường xuyên, thì hãy chủ động soạn tin nhắn MP50X gửi 109 để tham gia nhé. 

150.000 VND
  • DATA: 45 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MXH150 gửi 191
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 15GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST70K gửi 191
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 4G/ngày
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST90N gửi 191
Đăng ký ngay
Đăng ký ngay