X
  1. Trang chủ
  2. Khuyến Mãi Viettel
  3. Đăng ký gói MiMaxS Viettel nhận ngay 1GB data với chỉ 50.000đ

Đăng ký gói MiMaxS Viettel nhận ngay 1GB data với chỉ 50.000đ

Nếu đang là thuê bao Viettel thường xuyên sử dụng dịch vụ 3G thì ắt hẳn quý khách đã không còn xa lạ với gói MiMax. Đây là gói cước cơ bản của Viettel, được rất nhiều người quan tâm sử dụng do cước phí phải chăng và đặc biệt không phát sinh thêm chi phí khi hết dung lượng. Thế nhưng, với 600MB data từ gói MiMax, nhiều khách hàng vẫn cảm thấy chưa đủ để đáp ứng nhu cầu.

Chính vì vậy Viettel đã áp dụng cước phí và ưu đãi mới cho gói MiMax, làm thành gói cước mới có tên MiMaxS. Với gói MiMaxS này, khách hàng sẽ có đến 1GB data tốc độ cao trong khi cước phí đăng ký chỉ có 50.000đ. Thật tuyệt phải không nào? Cùng đọc bài viết dưới đây để xem gói MiMaxS Viettel được áp dụng như thế nào, làm sao để đăng ký nhé.

Thoải mái truy cập 3G với gói MiMaxS Viettel:

– Thời gian đăng ký gói cước: Từ nay đến hết ngày 30/09/2016.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Gói MiMaxS Viettel chỉ dành cho các thuê bao trả trước và trả sau thuộc danh sách được Viettel khuyến mãi hoặc nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ hệ thống. Thuê bao có thể soạn tin theo cú pháp: KM gửi 266 để kiểm tra xem thuê bao đang dùng có được may mắn tham gia gói cước này không nhé.

Ưu đãi từ gói MiMaxS Viettel:

Với cước phí đăng ký chỉ 50.000đ/lần, khách hàng sẽ có ngay:

1GB data tốc độ cao, truy cập 3G Viettel trong vòng 01 tháng.

– Đặc biệt miễn phí truy cập ở tốc độ thường cho đến cuối chu kỳ trong trường hợp hết data tốc độ cao.

– Thuê bao được hưởng ưu đãi đăng ký gói MiMaxS trong vòng 03 tháng. Hết thời hạn này, hệ thống tự động chuyển về gói MiMax (70.000đ/tháng có 600MB data tốc độ cao).

Nhận ngay 1GB data từ gói MiMaxS Viettel với chỉ 50.000đ

Với chỉ 50.000đ, khách hàng đã có ngay 1GB data tốc độ cao từ gói MiMaxS VIettel

Làm thế nào để đăng ký gói MiMaxS Viettel?

Tương tự với các gói 3G khác của Viettel, để đăng ký gói cước này cho thuê bao, khách hàng hãy soạn tin theo cú pháp:

MIMAXS gửi 109

Sau khi gửi tin nhắn, hệ thống sẽ báo tin xác nhận thuê bao có đăng ký thành công gói cước hay không. Lúc này, khách hàng hãy khởi đọng lại điện thoại để hệ thống có thời gian cập nhật lại dữ liệu mới rồi hãy bắt đầu sử dụng nhé.

Để chắc chắn hơn, quý khách có thể kiểm tra dung lượng của gói bằng cách soạn tin: KTTK gửi 191 (100đ/SMS) để biết gói cước đang dùng hiện có bao nhiêu dung lượng nhé.

Tại sao nên đăng ký gói MiMaxS của Viettel?

– Gói MiMaxS giúp khách hàng tiết kiệm cước phí hơn so với gói MiMax thông thường, trong khi đó ưu đãi lại gần gấp đôi. Với cước phí chỉ 50.000đ – giảm hơn 28% – thuê bao lại có đến 1GB data tốc độ cao, thoải mái truy cập 4g viettel suốt cả tháng, tha hồ kết nối với bạn bè.

– Đây cũng là gói 3G Viettel trọn gói, do vậy mà khách hàng không cần phải lo ngại về cước phí phát sinh khi hết data nữa. Chỉ cần đăng ký 1 lần, thuê bao sẽ được dùng internet 1 tháng mà không hề hao hụt tài khoản đi một chút nào.

Chừng đó thông tin đủ để quý khách cảm thấy hứng thú với gói MiMaxS Viettel chưa? Nếu may mắn thuộc danh sách khuyến mãi lần này thì đừng chần chừ nữa, hãy đăng ký ngay để trả nghiệm nhé!

Chúc quý khách đăng ký thành công và có những phút thư giãn vui vẻ cùng dịch vụ 3G Viettel.

150.000 VND
  • DATA: 45 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MXH150 gửi 191
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 15GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST70K gửi 191
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 4G/ngày
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST90N gửi 191
Đăng ký ngay
Đăng ký ngay