X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Mobifone
  3. Gọi nhóm siêu tiết kiệm khi đăng ký gói cước gia đình mFamily của Mobifone sử dụng

Gọi nhóm siêu tiết kiệm khi đăng ký gói cước gia đình mFamily của Mobifone sử dụng

Gói cước gia đình mFamily hay còn gọi là gói cước gia đình của nhà mạng Mobifone là một trong những gói cước ưu đãi gọi theo nhóm hấp dẫn nhất đang được triển khai. Với gói cước này quý khách hàng khi tham gia có thể tiết kiệm đáng kể chi phí kết nối liên lạc mỗi tháng với ưu đãi miễn phí gọi giữa các thành viên tron g nhóm, cước thoại nội mạng chỉ còn  440 VNĐ/phút và cước gọi liên mạng780 VNĐ/phút tiết kiệm đến 30% so với mức cước gọi thông thường.

Than gia đăng ký gói cước mFamily của Mobifone sử dụng không chỉ giúp quý khách có thể tiết kiệm chi phí thoại tối đa mà nhờ cước phí thoại rẻ quý khách có thể thường xuyên kết nối thoại với bạn bè, người thân từ đó sẽ gắn kết với nhau hơn.

Gọi thả ga – tiết kiệm tối đa khi đăng ký gói cước gia đình mFamily của nhà mạng Mobifone:

Gói cước mFamily Mobifone được triển khai trên cơ sở tạo nên những lợi ích lâu dài cho khách hàng tham gia, gói cước sẽ  giúp quý khách hàng có thể gắn kết hơn nữa với bạn bè, người thân thông qua các cuộc gọi giá rẻ. Qúy khách hàng nếu như đang có nhu cầu tham gia gói gia đình mFamily của Mobifone thì nhất định không nên bỏ qua những thông tin hữu ích dưới đây.

– Đối tượng đăng ký: Gói mFamily Mobifone hiện đang áp dụng cho thuê bao trả sau của nhà mạng quý khách chỉ cần đang là thuê bao trả sau và hoạt động hai chiều là có thể tham gia

Gọi nhóm siêu tiết kiệm với gói mFamily mạng Mobifone

Gọi thoại tẹt ga, cước rẻ chưa từng có với gói mFamily mạng Mobifone

Ưu đãi cực hấp dẫn từ gói cước gia đình mFamily mạng Mobifone:

Gói mFamily là gói ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng theo nhóm, quý khách tham gia gói cước thành công sẽ được tận hưởng ưu đãi thoại cực khủng như sau:

Miễn cước gọi thoại cho tất cả các thành viên trong nhóm khi kết nối với nhau.

– Chỉ với mức cước 15.000đ mỗi tháng các thuê bao còn được tận hưởng ưu đãi gọi siêu rẻ với mức cước gọi nội mạng chỉ 440đ/phútgọi liên mạng là 780đ/ phút, rẻ hơn nhiều so với các gói cước đơn lẻ khác. Mức cước chỉ 15,000đ của gói mFamily Mobifone được đánh giá là vô cùng cạnh tranh trên thị trường.

Ngoài ưu đãi thoại khủng quý khách hàng tham gia gói mFamily của Mobifone còn có thể tham gia dịch vụ internet băng thông rộng di động WTTx của Mobifone với mức cước 100.000đ/ tháng để nhận ưu đãi truy cập mạng 3G Mobifone, 4G Mobifone tẹt ga cho cả gia đình hoặc nhóm bạn bè.

Hướng dẫn đăng ký gói cước gia đình mFamily Mobifone cho điện thoại:

Hiện gói cước gia đình của Mobifone không áp dụng đăng ký qua SMS nên nếu như muốn tham gia thì cách duy nhất là quý khách hãy tới trực tiếp cửa hàng Mobifone.

Để quá trình đăng ký diễn ra thuận lợi quý khách hãy mang theo CMND và sim trả sau đang dùng cung cấp cho nhân viên Mobifone. Qúy khách sẽ được hướng dẫn điền những thông tin cần thiết và chờ đợi nhân viên nhà mạng hoàn thiện đăng ký là xong.

Quy định đăng ký:

–  Thuê bao đại diện trong nhóm là thuê bao trả sau và số lượng thuê bao trong nhóm tối thiểu là 2 thuê baotối đa là 10 thuê bao.

– Hạn mức cước của nhóm khi sử dụng gói mFamily sẽ được áp dụng theo hạn mức của thuê bao đăng ký đại diện.

Gói cước mFamily của Mobifone là gói cước ưu đãi có nội dung siêu hấp dẫn và mang lại nhiều lợi ích cho đối tượng khách hàng sử dụng theo nhóm. Nếu như cảm thấy yêu thích gói cước thì quý khách hãy rủ rẻ cả gia đình hay bạn bè cùng tham gia để tiết kiệm chi phí thoại mỗi tháng nhé.

Chúc quý khách luôn có những cuộc gọi nhiều niềm vui với ưu đãi hấp dẫn từ gói gia đình mFamily của Mobifone. Hãy gọi tổng đài 9090 khi cần hỗ trợ thêm thông tin nhé.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone
Cú pháp: DKV Têngói gửi 9084 có phải là cú pháp của nhà mạng Mobifone?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Mobifone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Mobifone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn/mobifone và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MIU gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV HD70 gửi 9084
Đăng ký ngay

Tiện ích

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 9084
Gói 70K
600 MB
DKV MIU gửi 9084
Gói 70K
1.6 GB
DKV M70 gửi 9084
Gói 90K
1 GB
DKV MIU90 gửi 9084
Gói 210K
780MBx3
DKV 3MIU gửi 9084
Gói 70K
2,4 GB
DKV HD70 gửi 9084
Gói 90K
3,5 GB
DKV HD90 gửi 9084
Gói 120K
6 GB
DKV HD120 gửi 9084
Gói 200K
11 GB
DKV HD200 gửi 9084

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay