X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. Đăng ký gói Max20k Viettel mua thêm 1GB dung lượng data

Đăng ký gói Max20k Viettel mua thêm 1GB dung lượng data

Một trong những điều tệ hại nhất khi sử dụng 3G Viettel trên điện thoại chính là gói cước đang dùng đột ngột hết dung lượng khiến tốc độ truy cập và chất lượng hình ảnh, âm thanh… bị hạn chế. Mặc dù đã đăng ký các gói 3G không giới hạn dung lượng nhưng khi sử dụng hết ưu đãi data tốc độ cao, việc bị bóp băng thông hay nghẽn mạng và giờ cao điểm sẽ khiến không ít khách hàng khó chịu và bực bội.

Trong khi đó, chu kỳ sử dụng của gói cước còn khá nhiều và bạn không muốn tình trạng này phải kéo dài. Vì vậy, tập đoàn viễn thông quân đội đã cho triển khai gói mua thêm dung lượng Max20k Viettel nhằm hỗ trợ khách hàng có thể truy cập 3G ở tốc độ cao cho đến cuối chu kỳ.

Chỉ với 20.000đ, thuê bao sẽ có thêm đến 1GB data tốc độ cao, không còn phải e ngại về tốc độ ì ạch nữa rồi. Cùng dichvumobile.vn tìm hiểu về đăng ký gói Max20k của Viettel để mua thêm dung lượng nhé.

Mua thêm dung lượng 3G tốc độ cao với gói Max20k Viettel:

Gói Max20k Viettel là gói mua thêm dung lượng dành riêng cho các thuê bao trả trước hoặc trả sau Viettel đang sử dụng các gói 3G Viettel trọn gói như MiMax, MiMax90, Dmax, Dmax200.

Theo đó, các gói cước này sau khi hết dung lượng tốc độ cao sẽ bị hạ băng thông, chuyển xuống tốc độ thường. Mặc dù khách hàng vẫn được dùng internet miễn phí nhưng với tốc độ chạm chạp, mọi hoạt động trên mạng đều bị ảnh hưởng thì việc đăng ký gói Max20k Viettel chính là giải pháp vừa hợp lý, vừa tiết kiệm.

Theo đó, gói Max20k Viettel có các ưu đãi sau đây:

– Cước phí đăng ký: Chỉ 20.000đ/lần.

– Data tốc độ cao mua thêm: Bổ sung 1GB dung lượng hỗ trợ khách hàng truy cập internet tốc độ cao.

– Chu kỳ gói: Gói Max20k sẽ được sử dụng đến cuối chu kỳ của gói cước chính mà thuê bao đang đăng ký. Nếu không dùng hết ưu đãi, dung lượng sẽ không được bảo lưu và bị hủy sau khi hết chu kỳ.

Mua thêm dung lượng với gói Max20k Viettel

Thuê bao Viettel có thể thoải mái truy cập 3G tốc độ cao khi hết dung lượng nhờ mua thêm gói MAX20K

Cách thức đăng ký gói Max20k Viettel:

– Để đăng ký mua thêm 1GB dung lượng từ gói Max20k, khách hàng chỉ cần soạn tin theo cú pháp sau đây:

MAX20K gửi 191

– Ngay khi gửi tin nhắn đăng ký, hệ thống sẽ nhắn tin thông báo thuê bao đã mua thêm thành công dung lượng cho gói 3G đang dùng. Lúc này, bạn hãy khởi động lại điện thoại để hệ thống cập nhật dữ liệu mới rồi hãy truy cập nhé.

– Để chắc chắn hơn, thuê bao có thể soạn tin: KTTK gửi 191 để kiểm tra data và ngày sử dụng của gói Max20k. Việc này vừa giúp khách hàng kiểm soát được lượng data đang dùng, vừa theo dõi được hạn sử dụng của gói cước để không dùng vượt quá ưu đãi.

Lợi ích của việc mua thêm data từ gói Max20k Viettel:

– Hỗ trợ khách hàng truy cập 3G Viettel tốc độ cao ngay cả khi gói 3G không giới hạn dung lượng đã hết data.

– Lướt net tiết kiệm hơn, hiệu quả hơn mà không tốn cước phát sinh.

– Thoải mái xem video clip, nghe nhạc, chơi game online… đến cuối chu kỳ gói cước chính mà không sợ bị giật hình, gián đoạn.

– Sử dụng internet ở mọi nơi, mọi lúc mà không lo sóng kém.

Với những ưu đãi và lợi ích thiết thực này, hy vọng gói Max20k Viettel sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách trong những ngày cuối của chu kỳ gói cước. Đừng quên gọi tổng đài 198 Viettel nếu có bất kỳ thông tin nào cần hỗ trợ quý khách nhé. Chúc quý khách có những trải nghiệm trọn vẹn khi sử dụng dịch vụ 3G của Viettel.

70.000 VND
  • DATA: 3 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX70 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 5 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX90 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
125.000 VND
  • DATA: 8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX125 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay

Tiện ích

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay